ดาวน์โหลดงานนำเสนอ
งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ
1
โครงงาน เรื่อง อาหารคาวที่ชาวต่างชาตินิยม
2
จัดทำโดย น.ส. กรรณิการ์ ละคำภา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1
3
อาจารย์ที่ปรึกษา อ. ชมัยพร โคตรโยธา
4
4.ระยะเวลาประมาณ 5.แนวคิด 5-20 วันโดยประมาณ
ความนิยมที่ชาวต่างชาติมีมากแค่ไหนและชาวต่างชาติชอบทานอาหารรสใดมากที่สุดเพราะทุกวันนี้มีชาวต่างชาติเข้ามาท่องเที่ยวในบ้านเรามากจึงคิดที่จะค้นหาข้อมูลมาพัฒนาต่อไป
5
6.วัตถุประสงค์ 7.หลักการและทฤษฎี
-เพื่อที่จะทราบว่าอาหารชนิดใดที่ชาวต่างชาตินิยมรับประทานมากที่สุด -เพื่อผลิตอาหารที่ชาวต่างชาตินิยมเพิ่มมากขึ้น 7.หลักการและทฤษฎี 1.ต้มยำกุ้ง ยำเนื้อย่าง. 2.แกงเขียวหวานไก่ 8.หมูสะเต๊ะ 3.ผัดไท ไก่ผัดเม็ดมะม่วง 4.ผัดกระเพรา แกงแพนง 5.แกงเผ็ดเป็ดย่าง 6.แกงข่าไก่ ชาวต่างชาติที่เข้ามารับประทานมากที่สุด เกาหลี,อเมริกา,ฝรั่งเศส,ญี่ปุ่น,แคนดา
6
8.วิธีดำเนินงาน 9.เอกสารอ้างอิง
-ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับอาหารคาวที่ชาวต่างชาติชอบ -หาเกี่ยวกับราคาอาหารแต่ละอย่างนำมาประมวลผลและนำเสนอ 9.เอกสารอ้างอิง
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
© 2024 SlidePlayer.in.th Inc.
All rights reserved.