ดาวน์โหลดงานนำเสนอ
งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ
1
ความรู้เกี่ยวกับอาหารและมื้ออาหาร
อ.สริตา พันธ์เทียน สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและธุรกิจที่พัก มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
2
Breakfast Continental Breakfast
4
American Breakfast
6
Old English Breakfast / Full English
8
อาหารเช้าประเภทไข่ Fried Eggs – Sunny Side Up
9
อาหารเช้าประเภทไข่ Fried Eggs – Turn Over / Over Easy
10
อาหารเช้าประเภทไข่ Poached Eggs
11
อาหารเช้าประเภทไข่ Boiled Eggs – Soft boiled Eggs
12
อาหารเช้าประเภทไข่ Boiled Eggs – Medium Boiled Eggs
13
อาหารเช้าประเภทไข่ Boiled Eggs – Hard Boiled Eggs
15
อาหารเช้าประเภทไข่ Scrambled Eggs
16
อาหารเช้าประเภทไข่ - Omelets
17
อาหารเช้าประเภทไข่ French Toast
18
Brunch
19
Lunch
20
Afternoon Tea or High Tea
21
Formal Dinner Appetizer Soup Entress Main Course Salad Desert Beverage
22
Modern Menu Five Courses Modern Menu Cold Appetizer Soup Hot Appetizer
Main Course Desert or Cheese
23
Modern Menu Four Course Modern Menu Cold Appetizer Hot Appetizer
Main Course Desert
24
Modern Menu Three Course Menu Cold Appetizer Main Course Desert
25
Soup Clear Soup / Consomme Ticked Soup or Cream Soup or Puree
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
© 2024 SlidePlayer.in.th Inc.
All rights reserved.