งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ความรู้เกี่ยวกับอาหารและมื้ออาหาร

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ความรู้เกี่ยวกับอาหารและมื้ออาหาร"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ความรู้เกี่ยวกับอาหารและมื้ออาหาร
อ.สริตา พันธ์เทียน สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและธุรกิจที่พัก มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2 Breakfast Continental Breakfast

3

4 American Breakfast

5

6 Old English Breakfast / Full English

7

8 อาหารเช้าประเภทไข่ Fried Eggs – Sunny Side Up

9 อาหารเช้าประเภทไข่ Fried Eggs – Turn Over / Over Easy

10 อาหารเช้าประเภทไข่ Poached Eggs

11 อาหารเช้าประเภทไข่ Boiled Eggs – Soft boiled Eggs

12 อาหารเช้าประเภทไข่ Boiled Eggs – Medium Boiled Eggs

13 อาหารเช้าประเภทไข่ Boiled Eggs – Hard Boiled Eggs

14

15 อาหารเช้าประเภทไข่ Scrambled Eggs

16 อาหารเช้าประเภทไข่ - Omelets

17 อาหารเช้าประเภทไข่ French Toast

18 Brunch

19 Lunch

20 Afternoon Tea or High Tea

21 Formal Dinner Appetizer Soup Entress Main Course Salad Desert Beverage

22 Modern Menu Five Courses Modern Menu Cold Appetizer Soup Hot Appetizer
Main Course Desert or Cheese

23 Modern Menu Four Course Modern Menu Cold Appetizer Hot Appetizer
Main Course Desert

24 Modern Menu Three Course Menu Cold Appetizer Main Course Desert

25 Soup Clear Soup / Consomme Ticked Soup or Cream Soup or Puree


ดาวน์โหลด ppt ความรู้เกี่ยวกับอาหารและมื้ออาหาร

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google