งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Microsoft ธนภูมิ ศรีละออง ม.3/8 เลขที่ 25. ประวัติ บริษัทไมโครซอฟท์ ในปี ค. ศ. 1975 บิลล์ เกตส์ กับ พอล อัลเลน ได้ ร่วมกับก่อตั้ง ไมโครซอฟท์ ซึ่งต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Microsoft ธนภูมิ ศรีละออง ม.3/8 เลขที่ 25. ประวัติ บริษัทไมโครซอฟท์ ในปี ค. ศ. 1975 บิลล์ เกตส์ กับ พอล อัลเลน ได้ ร่วมกับก่อตั้ง ไมโครซอฟท์ ซึ่งต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็น."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Microsoft ธนภูมิ ศรีละออง ม.3/8 เลขที่ 25

2 ประวัติ บริษัทไมโครซอฟท์ ในปี ค. ศ. 1975 บิลล์ เกตส์ กับ พอล อัลเลน ได้ ร่วมกับก่อตั้ง ไมโครซอฟท์ ซึ่งต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็น ไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น และได้นำเอาภาษาเบสิกที่ พัฒนาขึ้นเองออกวางตลาด และให้ชื่อว่า ไมโครซอฟท์เบสิก ภาษาคอมพิวเตอร์นี้ได้กลายมา เป็นรากฐานให้แก่ธุรกิจลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ ซึ่งถูกผนวก ( มักจะมาในรูปแบบของรอม ) เข้ากับเครื่อง คอมพิวเตอร์ในบ้าน และเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ส่วนใหญ่ในช่วงคริสต์ทศวรรษที่ 70 และ 80

3 Bill Gates วิลเลียม เฮนรี เกตส์ ที่สาม ( เกิด 28 ตุลาคม ค. ศ. 1955) หรือที่มักเป็นที่รู้จักในชื่อ บิล เกตส์ เป็นนักธุรกิจชาว อเมริกัน และหนึ่งในผู้ก่อตั้งบริษัทไมโครซอฟท์ เขากับผู้ บุกเบิกด้านคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลคนอื่น ๆ ได้ร่วมกันเขียน ต้นแบบของภาษาอัลแตร์เบสิก ซึ่งเป็นอินเตอร์เพรเตอร์ สำหรับเครื่องอัลแตร์ 8800 ( เครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ในยุคแรกๆ ) เขาได้ร่วมกับพอล แอลเลน ก่อตั้ง ไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชันขึ้น ซึ่งในขณะนี้เขาดำรง ตำแหน่งที่ปรึกษาเรื่องเทคโนโลยี นิตยสารฟอบส์ได้จัด อันดับให้ บิล เกตส์ เป็นบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในโลกหลายปี ติดต่อกัน

4 ผลิตภัณฑ์ Microsoft Hardware Windows Phone Outlook.com OneDrive Skype MSN Bing Microsoft Windows Internet Explorer Microsoft Office Windows Server SQL Server Exchange Server Visual Studio Windows Azure Windows Intune

5 รายได้ ไมโครซอฟท์ได้รายงานผลประกอบการประจำไตรมาสที่ 3 ของปีการเงินบริษัทสิ้นสุดเดือนมีนาคมไปตั้งแต่สัปดาห์ที่ แล้ว มีรายได้รวม 20,403 ล้านดอลลาร์ ใกล้เคียงกับไตร มาสเดียวกันในปีก่อน และมีกำไรสุทธิ 5,660 ล้านดอลลาร์ ตัวเลขผลการดำเนินงานที่น่าสนใจมีดังนี้ รายได้ Windows OEM เพิ่มขึ้น 4% ส่วน Windows OEM Pro เติบโต 19% Office 365 Home มีผู้สมัครใช้งานแล้วถึง 4.4 ล้านคน Surface ขายได้รวม 500 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้น 50% รายได้จาก Azure เติบโตถึง 150%

6 Logo Microsoft

7 Pictures

8 THE END


ดาวน์โหลด ppt Microsoft ธนภูมิ ศรีละออง ม.3/8 เลขที่ 25. ประวัติ บริษัทไมโครซอฟท์ ในปี ค. ศ. 1975 บิลล์ เกตส์ กับ พอล อัลเลน ได้ ร่วมกับก่อตั้ง ไมโครซอฟท์ ซึ่งต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google