งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ระบบจัดการพนักงาน E-Clocking. E-clocking Application คืออะไร E-clocking ย่อมาจากคำว่า Easy Clocking ก็คือทำงานและ ดูแลข้อมูลการบริหารบันทึกเวลาการทำงานของพนักงานแบบ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ระบบจัดการพนักงาน E-Clocking. E-clocking Application คืออะไร E-clocking ย่อมาจากคำว่า Easy Clocking ก็คือทำงานและ ดูแลข้อมูลการบริหารบันทึกเวลาการทำงานของพนักงานแบบ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ระบบจัดการพนักงาน E-Clocking

2 E-clocking Application คืออะไร E-clocking ย่อมาจากคำว่า Easy Clocking ก็คือทำงานและ ดูแลข้อมูลการบริหารบันทึกเวลาการทำงานของพนักงานแบบ ง่ายๆ ทำบัญชี เงินเดือน ขาดลามาสายอย่างง่ายดายเพียงดึง ข้อมูล Database โดยใช้ Microsoft Excel โดยตรง สามารถ คำนวณและเพิ่มข้อมูลพนักงาน ตั้งกะเวลา สรุปรายการลง เวลา ตรวจสอบข้อมูลที่ผิดปกติ คำนวณและเพิ่มข้อมูล พนักงาน ตั้งกะเวลา สรุปรายการลงเวลา ตรวจสอบข้อมูลที่ ผิดปกติ คำนวน OT ตั้งค่า การเข้าออกและอื่นๆ ที่แผนกบริหาร บุคคลควรมี E-Clocking มาช่วยแก้ปัญหาในเรื่อง ที่ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ที่ เป็นตำแหน่งบัญชี ที่ส่วนมากถนัดในการใช้โปแกรม Microsoft Excel ซึ่งโดยปกติการใช้โปรแกรมที่มากับเครื่องรุ่นต่างๆ จะใช้ ระบบฐานข้อมูล ที่คนใช้ส่วนมากต้องทำการเรียนรู้และเข้าใจขั้น สูง แล้วค่อยดึงข้อมูลจากเครื่องออกมาเป็น Microsoft Excel แล้วไปแยกข้อมูลกับโปรแกรม Microsoft Excel อีกที ทำให้ เกิดการล่าช้าเกิดขึ้น เราจึงตัดปัญหาจุดนี้โดยใช้ Microsoft Excel บริหารบุคคล ใช้งานง่าย

3 E-clocking Application เหมาะกับใคร บัญชีของบริษัทฯ ที่มีขนาดระดับกลางหรือเล็ก ทำให้บัญชี ทำงานได้รวดเร็วขึ้น ง่ายขึ้น บริษัทฯ ที่มีพนักงานทำงานนอกสถานที่บ่อยๆ เก็บข้อมูล จากเครื่องสามารถส่งมาที่ส่วนกลาง ผู้ใช้งานที่ไม่ชอบใช้ Program ที่มีความซับซ้อนและเข้าใจ ได้ยาก ผู้ใช้งานที่ถนัดในการใช้งานโปรแกรม Microsoft Excel - การจัดการพนักงานทั้งหมด สามารถเชื่อมต่อเครื่องเพื่อ ดึงรายชื่อพนักงานจากตัวเครื่องและสามารถเพิ่มชื่อ พนักงานได้ทันที - จัดการตารางเวลา สามารถเพิ่มตารางเวลาการทำงาน ได้สูงสุด 24 ช่วงเวลา และสามารถกำหนดช่วงเวลาให้กับ พนักงานแต่ละคนเป็นรายวันได้ทันที

4 ปฎิวัตินวัตกรรม เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ด้วยระบบ จัดการพนักงานใหม่ล่าสุดของปี 2012 ง่ายสะดวกไม่ต้องเรียนรู้เรื่องโปรแกรมที่ซับซ้อนเพียงมี ความรู้ Microsoft Excel สามารถใช้งานได้ทันที สามารถเช็คเวลาการทำงานของพนักงานได้ สามารถตั้งการทำงาน OT ได้ สามารถเช็คการขาดลามาสายได้ พร้อมแสดงผลการแจ้งเงินเดือนตามวันการทำงานได้ ไม่ต้องใช้โปรแกรมคำนวนเงินเดือนที่ราคาแพง การจัดการพนักงานทั้งหมด สามารถเชื่อมต่อเครื่องเพื่อดึง รายชื่อพนักงานจากตัวเครื่องและสามารถเพิ่มชื่อพนักงานได้ ทันที จัดการตารางเวลา สามารถเพิ่มตารางเวลาการทำงานได้ สูงสุด 24 ช่วงเวลา และสามารถกำหนดช่วงเวลาให้กับ พนักงานแต่ละคนเป็นรายวันได้ทันที

5 รูปแบบการรายงานส่วนใช้งานหลักแบ่งย่อยๆ ดังนี้ รายงานข้อมูลดิบ รายงานข้อมูลการขาดลามาสายของพนักงานแต่ละบุคคล รายงานสรุปการทำงานแต่ละเดือนของพนักงาน รายงานการขาดลามาสาย รายงานสรุปเงินเดือนของพนักงานแต่ละคน


ดาวน์โหลด ppt ระบบจัดการพนักงาน E-Clocking. E-clocking Application คืออะไร E-clocking ย่อมาจากคำว่า Easy Clocking ก็คือทำงานและ ดูแลข้อมูลการบริหารบันทึกเวลาการทำงานของพนักงานแบบ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google