งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เสนอ อ. กรรณิกา ทองพันธ์ จัดทำโดย นาย พีระพล แก่นโนรา นาย พิชญ์ชยุตม์ รัก พวก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เสนอ อ. กรรณิกา ทองพันธ์ จัดทำโดย นาย พีระพล แก่นโนรา นาย พิชญ์ชยุตม์ รัก พวก."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เสนอ อ. กรรณิกา ทองพันธ์ จัดทำโดย นาย พีระพล แก่นโนรา นาย พิชญ์ชยุตม์ รัก พวก

2 GOM Media Player โปรแกรม ดูหนังฟังเพลง GOM Media Player ตัวนี้นับว่าเป็น โปรแกรมดูหนังฟังเพลง ที่ทุกเครื่อง ควรจะมีติดไว้ ถูกพัฒนาโดยบริษัท สัญชาติญี่ปุ่น (Japan) ด้วยหน้าตา ผู้ใช้งานที่เน้นความเรียบง่าย ทำให้ โปรแกรม GOM Media Player เป็น โปรแกรมดูหนังฟังเพลง ที่เหมาะกับ ทุกคน

3 สำหรับการเล่นไฟล์มัลติมีเดีย ไม่ว่าจะเป็นไฟล์วีดีโอ หรือ ไฟล์ออดิโอ ซึ่ง GOM Media Player ตัวนี้ Built-in Clodecs ไว้เป็นที่เรียบร้อย โดยเจ้า โปรแกรมดูหนังฟัง เพลง นี้รองรับไฟล์หลายรูปแบบเช่น AVI, DAT, MPEG, DivX, XviD, WMV, ASF โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องลง Codecs แยก และ Codecs ที่รวมอยู่ในโปรแกรมนี้อยู่แล้ว มี ตัวอย่างเช่น XviD, DivX, FLV1, AC3, OGG, MP4, H263 และอื่นๆ อีกมากมาย ถ้าไฟล์มัลติมีเดียไหนที่ต้องการ Codecs มากกว่าที่ GOM Media Player มี โปรแกรมนี้จะ สามารถบอกที่ดาวน์โหลด Codecs ตัวนั้นนั้น อีกด้วยครับ สะดวกมากจริงๆ

4 Program Features ( คุณสมบัติและ ความสามารถเด่นของโปรแกรม GOM Media Player) จุดเด่นอย่างแรกของ โปรแกรม GOM Media Player ก็คือ ปล่อยให้ ดาวน์โหลดฟรีนั่นเอง รองรับไฟล์ได้หลากหลายนามสกุล เช่น ไฟล์ AVI ไฟล์ MP4 ไฟล์ MKV ไฟล์ FLV ไฟล์ WMV ไฟล์ MOV และอีกมากมาย มีฟีเจอร์เสริมอื่นๆ ที่หเมาะกับการ ดูหนังฟังเพลง เช่น การเล่นซ้ำ A- B, จับภาพหน้าจอ, บันทึกเสียง, ควบคุมความเร็วของการเล่น และ วีดีโอเอฟเฟคต่างๆ ปรับแต่งได้ตามสไตล์ของผู้ใช้ อย่างเช่น สกิน หรือโลโก้ มีความสามารถ Codec Finder จะช่วยคุณหา Codec ที่ไม่สามารถ เล่นบนโปรแกรมนี้ ได้ ซึ่งจะทำให้คุณไม่ต้องไปเสียเวลามานั่งหา Codec ของวีดีโอด้วยตนเอง สนับสนุนการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows 8 และ 8.1 อย่าง เต็มรูปแบบ แจกฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สำหรับโปรแกรมนี้

5 คำเตือนก่อนการติดตั้ง GOM โปรแกรมนี้มีการฝัง AVG Toolbar ในโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ ต่างๆ อาทิเช่น Google Chrome หรือ Internet Explorer หากไม่ต้องการกรุณาปิดการใช้งาน (Disable) มันทิ้ง หรือ หากถอนการติดตั้งไม่ออก กรุณาดาวน์โหลด โปรแกรมลบ AVG Toolbar โปรแกรมลบ AVG Toolbar

6 Version History ( ประวัติการพัฒนา โปรแกรม GOM Media Player ในแต่ ละเวอร์ชั่น เวอร์ชั่น 2.2.64.5211 เพิ่มฟังก์ชั่นการสำลองข้อมูล อัพเดทสกินให้มากขึ้นกว่าเดิมจาก GOM เวอร์ชั่น 2.2 เพิ่มฟังก์ชั่นการขยายหน้าจอด้วยการเลื่อนหน้าจอ GOM Player ไปด้านบนสุด ปรับปรุงฟังก์ชั่นคำบรรยาย ซับไตเติ้ล ต่างๆ ปรับเปลี่ยนภาพในการติดตั้งครั้งแรก เพิ่มการแยกไฟล์ ยกเลิกการติดตั้ง Wizard ใน GOM Player แก้ไขปัญหาอื่นๆ ที่เกิดขึ้นจากเวอร์ชั่นที่ผ่านๆ มา

7 เวอร์ชั่น 2.2.62.5205 เพิ่มการสนับสนุนคำบรรยายในส่วนของ ASS และ SSA เพิ่มการสนับสนุนในการเล่นไฟล์วีดีโอ VP9 แก้ไขการเปิดไฟล์รูป ปรับปรุงคุณสมบัติของบุ๊คมาร์ค ปรับปรุงการจับภาพหน้าระดับสูง แก้ไขการเล่นไฟล์ซ้ำ A - B สนับสนุนไฟล์ออดิโอ FLAC และ M4A ปรับปรุงข้อผิดพลาดในการทำงานในส่วนของ CPU ปรับปรุงการทำงานบน Win 8.1 และแก้ไขปัญหาอื่นๆ ของโปรแกรมให้สามารถทำงานได้ดี ยิ่งขึ้น

8 เวอร์ชั่น 2.2.56.5181 เพิ่มความสามารถในการหมุนภาพวีดีโอ ได้ตั้งแต่แบบ 90 องศา 180 องศา และ 270 องศา เพิ่มความสามารถในการเล่นไฟล์ H.265 (HEVC) ได้ สามารถแสดงรูปอัลบั้มขณะเล่นเพลง เปิดเพลง MP3 ได้แทนที่ จะเป็นรูปภาพแบคกราวด์ ของ โปรแกรม GOM Player ( เฉพาะ ไฟล์ MP3 ที่มีรูป ) สนับสนุนการเล่นเพลงและทำงานร่วมกับฮาร์ดแวร์อย่าง Intel Quick Sync Video ปรับปรุงความสามารถในฟังก์ชั่น "Move by Keyframe" ให้มี ประสิทธิภาพมากขึ้น สนับสนุนเอ้าท์พุทแบบ AC3-SPDIF ปรับปรุงด้านความปลอดภัย ให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น อุดรอยรั่ว ต่างๆ ของโปรแกรมในรุ่นก่อนๆ ที่ผ่านมา แก้ไขปัญหาที่โปรแกรมปิดตัวลงไปเอง สำหรับระบบปฏิบัติการ วินโดวส์ แบบ 32 Bits (x86) แก้ไขและปรับปรุงปัญหาอื่นๆ ที่เกิดขึ้นเล็กๆ น้อยๆ อีกมากกว่า 10 รายการ

9 เวอร์ชั่น 2.2.53.5169 สามารถปรับความดังของเพลง (Volume) ได้ให้ดังสูงสุดถึง 200% เพิ่มสกินที่ติดมากับโปรแกรม (Default Skin) แบบใหม่ เพิ่มหน้าตาโปรแกรมแบบโปร่งใส ให้คุณใช้งานโปรแกรม อื่นๆ ได้ง่ายขึ้น ไม่รบกวนขณะทำงาน ปรับปรุงความสามารถของ Bookmarks เพิ่มปุ่ม Playback Status ลงบนทาสก์บาร์ไอคอน ปรับปรุงความปลอดภัยในส่วนของ Buffer Overflow และอื่นๆ อีกมากมาย

10 สำหรับโปรแกรม GOM Player นี้ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม ดูหนังฟังเพลง (Program Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้กันฟรีๆ (FREE) โดยท่าน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น แต่อาจมีโปรแกรมแฝงเข้ามา กรุณาอ่านก่อนการติดตั้งดีๆ


ดาวน์โหลด ppt เสนอ อ. กรรณิกา ทองพันธ์ จัดทำโดย นาย พีระพล แก่นโนรา นาย พิชญ์ชยุตม์ รัก พวก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google