งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Prangthip Srilerd class 6/1. สดุดูราลูมิน (Duralumin) วัสดุที่ใช้สร้างเครื่องบิน มีความ ทนทาน สามารถป้องกันการกระแทกและรอยขีดข่วน แข็งแกร่ง กว่าวัสดุอลูมิเนียมถึง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Prangthip Srilerd class 6/1. สดุดูราลูมิน (Duralumin) วัสดุที่ใช้สร้างเครื่องบิน มีความ ทนทาน สามารถป้องกันการกระแทกและรอยขีดข่วน แข็งแกร่ง กว่าวัสดุอลูมิเนียมถึง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Prangthip Srilerd class 6/1

2

3 สดุดูราลูมิน (Duralumin) วัสดุที่ใช้สร้างเครื่องบิน มีความ ทนทาน สามารถป้องกันการกระแทกและรอยขีดข่วน แข็งแกร่ง กว่าวัสดุอลูมิเนียมถึง 2 เท่า

4

5 ภาพบอดี้ส่วนนอกที่จะเป็นรายละเอียดหลักของ ตัวเครื่อง

6 จอภาพขนาดใหญ่สะใจ 13.3 นิ้ว Widescreen ที่มีความละเอียด 1366 x 768 แบบจอด้าน จอภาพก็มากับเทคโนโลยี “Super Bright Plus” ให้ความสว่างมากถึง 400nit ซึ่งสว่างกว่าโน้ตบุ๊ค 13” ทั่วไปถึง 100% เลยทีเดียว จอภาพของ Samsung Notebook Series 9 จัดได้ว่าบางมาก แต่ก็อัดแน่นมา ด้วยเทคโนโลยี

7 อีกจุดเด่นที่ไม่พูดเสียมิได้คือน้ำหนักที่หนักเพียง 1.3 กิโลกรัมนิดๆ ความบางนั้นไม่ต้องห่วง เทียบกับ iPhone4 หนากว่า เล็กน้อย

8 มุมมองจอภาพของ Samsung Notebook Series 9 เองก็ เป็นจุดเด่นที่ทำให้น่าสนใจอย่างมากด้วยจอภาพที่สามารถ มองได้ 180 องศาโดยที่สีไม่ผิดเพี้ยนไม่ว่าจะแนวตั้งหรือ แนวนอน


ดาวน์โหลด ppt Prangthip Srilerd class 6/1. สดุดูราลูมิน (Duralumin) วัสดุที่ใช้สร้างเครื่องบิน มีความ ทนทาน สามารถป้องกันการกระแทกและรอยขีดข่วน แข็งแกร่ง กว่าวัสดุอลูมิเนียมถึง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google