งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เรื่อง แท็บเล็ต จัดทำโดย นางสาว รังสิยา จูบ้าน ไร่ เสนอ อ. ปริญญา เหลือง แดง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เรื่อง แท็บเล็ต จัดทำโดย นางสาว รังสิยา จูบ้าน ไร่ เสนอ อ. ปริญญา เหลือง แดง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เรื่อง แท็บเล็ต จัดทำโดย นางสาว รังสิยา จูบ้าน ไร่ เสนอ อ. ปริญญา เหลือง แดง

2 แท็ตเล็บ คือ การเปลี่ยนหนังสือพิมพ์กระดาษ ให้กลายเป็นหนังสือพิมพ์ อิเล็กทรอนิกส์ ที่ทำให้มนุษย์สามารถ ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ผ่านแท็บเล็ต ขนาดเท่าหนังสือเครื่องนี้

3 เจ้าแท็บเล็ตนี้จะเป็นคอมพิวเตอร์ยุคใหม่ ที่ถูกย่อส่วนลงให้แบนพกพาไปไหนต่อ ไหนได้ แต่มันอาจจะดูเหมือนยากสัก หน่อย กับการเปลี่ยนหนังสือพิมพ์กระดาษ เป็นหนังสือพิมพ์ดิจิตอลได้ แต่เราคาดว่า มันอาจจะเป็นเทคโนโลยีที่กำลังเกิดขึ้นใน อนาคตแน่นอน แท็บเล็ตที่เห็นนี้ก็จะมี น้ำหนักเบา น้อยกว่า 1 กิโลกรัม สะดวกต่อ การพกพา และเราก็สามารถเขียนอะไรลง ไปในกระดาษดิจิตอลนี้ก็ได้ รวมถึง สามารถดูวิดีโอ ฟังเพลง และทำอะไรอีก หลายๆอย่างในเรื่องเดียวกัน และอีกไม่ นานเทคโนโลยีนี้ก็จะกลายเป็นส่วนหนึ่ง ของชีวิตประจำวันคนทั่วโลกอย่างแน่นอน

4

5 เทคโนโลยีที่ใคร ๆ ต่างคิดว่ามันยาก ที่จะเป็นไปได้ในสมัยนั้น ได้กลายเป็นจริง ขึ้นมาแล้ว เพราะในเวลา 15 ปีต่อมา แท็บ เล็ตรูปร่างหน้าตาเหมือนกับ " หนังสือพิมพ์ ดิจิตอล " ก็ถูกพัฒนาขึ้นจริงและออกวาง จำหน่ายโดยบริษัทแอปเปิ้ลเป็นเจ้าแรก และ สามารถเป็นได้ทั้งหนังสือพิมพ์ดิจิตอล เครื่องเล่นวีดีโอ เครื่องเล่นเพลง และ ฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ ดูเหมือนว่าอีกไม่นาน มันก็จะ กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันคนทั่ว โลกจริง ๆ อย่างที่เคยคาดการณ์กันไว้ เช่นกัน

6


ดาวน์โหลด ppt เรื่อง แท็บเล็ต จัดทำโดย นางสาว รังสิยา จูบ้าน ไร่ เสนอ อ. ปริญญา เหลือง แดง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google