ดาวน์โหลดงานนำเสนอ
งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ
1
กระบวนการส่งออกผลไม้สดไปต่างประเทศ
๒๒ เมษายน ๒๕๕๔
2
สีเหลือง
3
สีน้ำเงิน
4
สีเขียว
5
สีดำ
6
กระบวนการส่งออกผลไม้สดไปต่างประเทศ รู้ - เข้าใจความต้องการลูกค้า
รู้ – การที่เราจะลงมือทำสิ่งใดนั้น จะต้องรู้เสียก่อน รู้ถึงปัจจัยทั้งหมด รู้ถึงปัญหาและรู้ถึงวิธีการแก้ปัญหา
7
รู้ - เข้าใจความต้องการลูกค้า
17
กฎระเบียบการนำเข้าผลไม้สดจากไทยไปจีน
18
กฎระเบียบการนำเข้าผลไม้สดจากไทยไปญี่ปุ่น
19
อนุญาตให้นำเข้าผลไม้สด ๗ ชนิด
อนุญาตให้นำเข้าผลไม้สด ๗ ชนิด มังคุด ทุเรียน มะขามหวาน
20
แรด หนังกลางวัน พิมเสนแดง
22
น้ำหนัก < 900 กรัม
24
มะม่วง และ มังคุด ต้องอบไอน้ำกำจัดไข่แมลงวันผลไม้
อนุญาตให้นำเข้าผลไม้สด ๗ ชนิด มะม่วง และ มังคุด ต้องอบไอน้ำกำจัดไข่แมลงวันผลไม้ มีใบรับรองสุขอนามัยพืชกำกับสินค้าทุกครั้ง
25
จดทะเบียนเป็นผู้ส่งออกสินค้าไปญี่ปุ่น
ข้อกำหนดการส่งออกผักผลไม้สดไปญี่ปุ่น จดทะเบียนเป็นผู้ส่งออกสินค้าไปญี่ปุ่น ทุเรียน มังคุด และมะม่วง ตรวจสารตกค้างทุกครั้งก่อนส่งออก Control measure รายละเอียดเพิ่มเติม: สำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าพืช
26
กฎระเบียบการนำเข้าผลไม้สดจากไทยไปเวียดนาม
27
ผลิตให้ได้ตามความต้องการลูกค้า
ผลิตให้ได้ตามความต้องการลูกค้า คุณภาพ ปริมาณ เวลา กฎระเบียบ
35
หลักการทรงงาน ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
8. ประหยัด เรียบง่าย ได้ประโยชน์สูงสุด ...ปีหนึ่งพระองค์ท่านเบิกดินสอ 12 แท่ง...ใช้จนกระทั่งกุด... ปรัชญาดินสอไม้...
36
สำนักวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร
50 ถนนพหลโยธิน จตุจักร กทม โทรศัพท์/โทรสาร
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
© 2024 SlidePlayer.in.th Inc.
All rights reserved.