งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สินค้าและบริการ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สินค้าและบริการ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 สินค้าและบริการ

2

3 คือ เทคโนโลยีการส่งผ่านข้อมูลความเร็วสูง ผ่านคู่สายทองแดงแบบไม่สมมาตร (การรับและส่งข้อมูลมีความเร็วไม่เท่ากัน) สามารถรับ - ส่ง ข้อมูลสูงสุดด้วยอัตราความเร็วการรับข้อมูล (Download) สูงสุดที่ 15 Mbps และ อัตราการส่งข้อมูล (Upload) สูงสุดที่ 2 Mbps ADSL VDSL คือ เทคโนโลยีการรับ-ส่งข้อมูลผ่านสายทองแดงแบบดิจิตอลที่มีความเร็วสูงที่สุด สามารถทำความเร็วได้สูงสุดถึง 100 เม็กกะบิตต่อวินาที เป็นเทคโนโลยีที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการนำไปใช้งานสำหรับอาคารสูง (MxU) VDSL

4 ความเร็ว (Speed) ดาวน์โหลดข้อมูลได้เร็วกว่าโมเด็มปกติ 5 เท่า ด้วยความเร็วเริ่มต้น 256 Kbps.
การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (Internet Connection) เป็นแบบ Always on เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ได้ 24 ชม. โดยไม่ต้องเสียค่าโทรศัพท์เพื่อต่ออินเทอร์เน็ตครั้งละ 3 บาท การใช้โทรศัพท์ (Talk and Surf Capability) สามารถใช้โทรศัพท์ขณะเล่นอินเทอร์เน็ตพร้อมกันได้ ด้วยเทคโนโลยี ADSL ADSL

5 VDSL อัตราการรับ-ส่งข้อมูลสูงสุดถึง 100 Mbps.
สนับสนุนในการให้บริการ QoS (Quality of Service) เป็นการจัดการลำดับความสำคัญของงาน และลำดับความสำคัญของผู้ใช้บริการ สนับสนุนและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ Entertainment on demand (EOD) VDSL

6 ประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ
สำหรับลูกค้าประเภท Home Use ด้วยความเร็วอินเตอร์เน็ตที่สูงสุดถึง 15 Mbps. ทำให้คุณสามารถท่องโลกออนไลน์ได้ไม่มีสะดุดไม่ว่าจะเป็นด้าน social network , ดูหนังฟังเพลงผ่าน Youtube หรือจะเล่นเกมออนไลน์ต่างๆ

7 ประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ
TOT hi-speed จะช่วยให้คุณทำธุรกิจได้สะดวกและรวดเร็ว ทั้งการซื้อขายสินค้าออนไลน์หรือการทำธุรกรรมออนไลน์ต่างๆ

8 ข้อดีของระบบ Ethernet over VDSL
ประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ Ethernet Over VDSL ข้อดีของระบบ Ethernet over VDSL 1. รองรับการใช้งานระบบ Internet ความเร็วสูง โดยสามารถรองรับความเร็วได้สูงสุดถึง 10 Mbps Full-Duplex Ethernet 2. รองรับระยะทางในการใช้งานได้สูงสุดถึง 1.2 กิโลเมตร 3. สามารถใช้งานได้กับสายโทรศัพท์ตั้งแต่ Category 1, 2, 3 หรือ 5 ทำให้ไม่จำเป็นต้องเดินสายเคเบิล UTP หรือ Fiber ใหม่เลย 4. สัญญาณรบกวนต่างๆ (Noise) มีผลกับการใช้งานน้อยมาก 5. มีความสามารถในการทำ Traffic Shaping ทั้งการรับ-ส่งข้อมูลแบบ Upstream และ Downstream 6. ติดตั้งและใช้งานได้โดยง่าย 7. สามารถใช้ระบบ Internet ความเร็วสูงได้โดยไม่มีผลกระทบกับระบบโทรศัพท์เดิม

9

10 FTTx คือ บริการระบบอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงผ่านโครงข่ายเคเบิ้ลใยแก้วนำแสง (Optic Fiber Cable) จากชุมสายหลักของ บมจ.ทีโอที ถึงภายในบ้านผู้ใช้บริการ โดยใช้สาย Optic Fiber ซึ่งจะใช้แสงในการสื่อสารรับ-ส่งข้อมูลด้วยความเร็วสูงสามารถให้บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงได้ตั้งแต่ 20 Mbps ถึง 1000 Mbps ซึ่งมีความเสถียรมากกว่าสายทองแดง (xDSL) @ทีโอที

11 ระบบอินเตอร์เน็ตผ่านสาย Fiber Optic
OLT รองรับการใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น ลักษณะบริการ บริการ IPTV ครบครัน ทั้งสาระ ความบันเทิง ข่าว กีฬา ถ่ายทอดสด รองรับบริการแบบ Interactive service สนุกกับเกมออนไลน์ได้เต็มที่ มัน ๆ เต็มสปีด แบบไม่มีสะดุด ค้นหาข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต ได้สะดวกรวดเร็ว เพื่อสนับสนุนการเรียนแบบ e-learning รองรับ Voice Over IP ทั้งเสียงและภาพ ในรูปแบบของ Video conference SDP สาย Fiber Optic ระยะทาง 20 KM ให้ความเร็วได้สูงสุดถึง 1,000 Mbps @ทีโอที

12 การยกระดับการสื่อสารภายในบ้านของท่านสู่โลกด้วย Triple Play*
SCOMS, Keep Improving 14/11/61 การยกระดับการสื่อสารภายในบ้านของท่านสู่โลกด้วย Triple Play* *Triple Play คือ รูปแบบการให้บริการอินเตอร์เน็ต ที่จะทำให้ลูกค้าสามารถที่ใช้งานรับส่งข้อมูลในระบบอินเตอร์เน็ต โทรศัพท์ และรับชมภาพหรือวีดีโอต่างๆ ไปพร้อมๆ กันได้ พูดง่ายๆ คือ สาย Fiber Optic เพียงเส้นเดียว ท่านสามารถรับบริการมัลติมีเดีย เช่น การส่งคลิปวิดีโอ เล่นเกมส์ ดาวน์โหลดเพลง และรูปภาพ Video Conference การใช้โทรศัพท์ การใช้อินเทอร์เน็ต และการรับส่งข้อมูลอื่นได้พร้อมกัน นอก จากนี้ยังทำให้การรับชมรับฟัง Hi Density TV (HD TV) เป็น Real Time มากขึ้นและคมชัดมากขึ้นอีกด้วย @ทีโอที ทีโอที

13 IP PHONE บริการเสริม ประหยัดค่าโทรทางไกล / ต่างประเทศ
SCOMS, Keep Improving 14/11/61 บริการเสริม ประหยัดค่าโทรทางไกล / ต่างประเทศ มีการใส่ password เพื่อเป็นการรักษาความปลอดภัย สามารถเคลื่อนย้าย เบอร์ไปได้เรื่อยๆ …..เช่น ถ้าวันนี้….ท่านต้องไปนั่งเช็คสต๊อก ท่านก็สามารถย้ายเบอร์ของท่านไปที่ห้องสต๊อก ได้เลย เวลาคนโทรมาก็จะไปดังที่ห้องสต๊อก พอท่านทำงานที่ห้องสต๊อกเสร็จ ท่านก็ย้ายเบอร์มาที่โต๊ะทำงานของท่านเหมือนเดิม ไม่ต้องเสียเงินเดินสายภายใน โดยระบบ IP Phone จะใช้สายร่วมกับสาย LAN ซึ่งก็คือ หากมีเครื่องคอมฯ ตั้งอยู่บนโต๊ะทำงานเราก็เอาสาย LAN นั้นแหละมาใช้กับระบบโทรศัพท์ได้ด้วย ส่วนเครื่องโทรศัพท์ ถ้าเพิ่งเริ่มต้นกิจการ อาจจะใช้ โปรแกรมที่เรียกว่า Soft phone ลงไปในคอมพิวเตอร์ ก็จะทำให้ท่านประหยัดในการซื้อเครื่องโทรศัพท์ IP PHONE @ทีโอที FTTx ทีโอที

14 บริการเสริม (ต่อ) IP Camera
SCOMS, Keep Improving 14/11/61 บริการเสริม (ต่อ) IP Camera สามารถชมภาพแบบเรียลไทม์ พร้อมเสียงผ่านทางอินเตอร์เน็ต และสามารถเลือกกล้องในการชมได้ (กรณีที่ติดตั้งกล้องมากกว่า 1 จุด) ดูภาพผ่านบนมือถือ และเครื่องคอมพิวเตอร์ รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน Wi-fi หรือผ่านสาย Lan รองรับการทำงานบน IPhone , Android และ Windows @ทีโอที ทีโอที

15 SCOMS, Keep Improving 14/11/61 บริการเสริม (ต่อ) สามารถรับชมรายการต่างๆ ได้อย่างง่ายดายจากอุปกรณ์หลายชนิด อาทิ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือสมาร์ททีวี สามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ 72 ชม. หรือ 3 วัน ความคมชัดระดับ HD @ทีโอที FTTx ทีโอที

16 ทดสอบความเร็วได้ที่ http://speedtest1.totbb.net/

17 แผนภูมิแสดงการเปรียบเทียบความเร็วระหว่าง ADSL, VDSL และ FTTx

18 ข้อมูลเพิ่มเติม @ทีโอที


ดาวน์โหลด ppt สินค้าและบริการ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google