งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

นางสาวนภัสสร พยรรตาคม

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "นางสาวนภัสสร พยรรตาคม"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 นางสาวนภัสสร พยรรตาคม 55030206
Hello Kitty จัดทำโดย นางสาวนภัสสร พยรรตาคม 6 DEC 2012 Hello kitty โดย นภัสสร

3 Hello Kitty เป็นตัวการ์ตูนลิขสิทธิ์ของบริษัทซานริโอประเทศญี่ปุ่นมีชื่อเล่นว่า "คิตตีจัง" ลักษณะเป็นลูกแมวเพศเมียสีขาว ติดโบว์สีแดงที่หูข้างซ้าย โดยนักออกแบบคนแรกที่เป็นผู้สร้างตัวเฮลโลคิตตี คือ ยูโกะ ชิมิซึ เมื่อ 1 พฤศจิกายนค.ศ แต่หลังจากนั้นเพียง 1 ปี เธอได้ออกจากบริษัท และผู้ที่มารับหน้าที่ต่อก็คือ เซ็ตสึโกะ โยนิคุโบะ ซึ่งได้สานต่อเป็นเวลา 5 ปี ก่อนที่จะส่งมอบให้ ยูโกะ ยามางูชิ ซึ่งเป็นนักออกแบบให้กับ เฮลโลคิตตี้ มาจนถึงปัจจุบัน 6 DEC 2012 Hello kitty โดย นภัสสร

4 ระยะเวลาทำให้ความโด่งดังของเฮลโลคิตตี้ไปทั่วโลก และกลายมาเป็นตราสัญลักษณ์ของสินค้านานาชนิดมากมาย จนกระทั่งเกิดตัวการ์ตูนเฮลโลคิตตีที่มีชีวิตจิตใจ และประวัติส่วนตัว การ์ตูนเรื่องแรกคือ เฮลโลคิตตีส์เฟอร์รีเทลเธียร์เตอร์ (อังกฤษ: Hello Kitty's Furry Tale Theatre) ออกอากาศเมื่อปี ค.ศ ก่อนที่ผู้ผลิตการ์ตูนโทรทัศน์ชาวอเมริกันจะสร้างการ์ตูน เฮลโลคิตตีแอนด์เฟรนส์ (อังกฤษ: Hello Kitty and Friends) ออกอากาศทางช่องซีบีเอส ในปี ค.ศ จากนั้นทางญี่ปุ่นก็ได้สร้าง เฮลโลคิตตีส์แพระไดส์ (อังกฤษ: Hello Kitty's Paradise) ที่มีความยาว 16 ตอนออกอากาศระหว่างปี ค.ศ และมีการนำไปแปลงเป็นภาคภาษาอังกฤษ และออกอากาศในเดือนพฤศจิกายน ค.ศ. 2002 6 DEC 2012 Hello kitty โดย นภัสสร

5 ข้อมูลส่วนตัว คิตตี ไวต์
ชื่อเต็ม : คิตตี ไวต์ (キティ・ホワイト ; Kitty White) วันเกิด : 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 1974 ราศี : ตุลย์ สถานที่เกิด : ชานเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ ส่วนสูง : เท่ากับแอปเปิ้ล 5 ผล น้ำหนัก : เท่ากับแอปเปิ้ล 3 ผล บุคลิก : ร่าเริง อบอุ่นและใจดี กรุ๊ปเลือด : A สีที่ชอบ : ชมพู 6 DEC 2012 Hello kitty โดย นภัสสร

6 อาหารโปรด : พายแอปเปิ้ล ฮ็อทเค้ก พุดดิ้งและของหวานทั้งหลาย
สิ่งที่ชอบ : ชอบสะสมดาวดวงเล็กๆ ปลาทองตัวน้อย เหรียญเงินริบบิ้นและลูกกวาด ชอบแปรงฟันด้วยยาสีฟันกลิ่นสตรอเบอร์รี่ อาหารโปรด : พายแอปเปิ้ล ฮ็อทเค้ก พุดดิ้งและของหวานทั้งหลาย วิชาโปรด: ดนตรีและภาษาอังกฤษ ความใฝ่ฝัน : นักเปียโนหรือกวี ชายในสเป็ค : ชอบผู้ชายที่ใจดีและเป็นมิตร จุดเด่น : ริบบิ้นสีแดงที่หูซ้ายและปุยหางอันฟูฟ่องและมีจมูกสีเหลือง รวมๆแล้วน่ารัก ที่อยู่ : อาศัยที่บ้านสีขาวหลังคาแดง ห่างจากตัวเมืองลอนดอน 20 กิโลเมตร แฟนหนุ่ม : แดเนี่ยล 6 DEC 2012 Hello kitty โดย นภัสสร

7 ครอบครัว - มีมี ไวต์ (Mimmy)น้องสาวฝาแฝดและเพื่อนที่ดีที่สุดของ Kitty Mimmy จะผูก โบว์สีเหลืองที่หูด้านขวา นิสัยที่ค่อนข้างแตกต่างกับ Kitty เพราะเธอเป็นแมวขี้อาย แต่เธอก็ เป็นแมวที่น่ารัก และเป็นมิตรกับทุก ๆ คน แมรี ไวต์ (Mary) (แม่)เป็นคนที่น่ารักและใจดี เธอใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการทำกับข้าว ดูแลทุกคนในครอบครัวและดูแลบ้าน จอร์จ ไวต์ (George) (พ่อ)เป็นคนอารมณ์ดี และดูแลห่วงใยทุก ๆ คน เขามักจะสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุก ๆ คนในครอบครัวอยู่เสมอ เขาชอบอ่านหนังสือ และพูดคุยในเรื่องทั่ว ๆ ไป 6 DEC 2012 Hello kitty โดย นภัสสร

8 มาร์กาเรต ไวต์ (Margaret) (ย่า)มีฝีมือมากในเรื่องของการทำอาหาร ชอบทำงานเย็บปักถักร้อย และทำพุดดิ้งให้กับหลานสาวทั้งสองคนทานอยู่เสมอ คุณย่ามักจะนั่งปักผ้าอยู่ที่เก้าอี้โยกของเธออยู่เสมอ แอนโธนี ไวต์ (Anthony) (ปู่)ฉลาดและรอบรู้ไปเสียทุกอย่าง ชื่นชอบการวาดภาพ เป็นนักเล่านิทานชั้นเยี่ยม 6 DEC 2012 Hello kitty โดย นภัสสร

9 Hello kitty and Family 6 DEC 2012 Hello kitty โดย นภัสสร

10 โรงพยาบาล Hello Kitty ที่ประเทศ ไต้หวัน
6 DEC 2012 Hello kitty โดย นภัสสร

11 สำหรับ การตกแต่งภายใน เต็มไปด้วย ด้วยการ์ตูนHello Kitty ทั้งในห้องดูแลเด็กแรกเกิด รวมถึงของใช้ทุกอย่างภายในโรงพยาบาล สำหรับของใช้ทารกนั้นจะแบ่งเป็นสีชมพู และสีฟ้า ตามเพศของทารก นอกจากนี้ยังได้รับการดูแลอย่างดีจากพยาบาลที่แต่งUniform สีชมพู คลุมด้วยผ้ากันเปื้อนHello Kitty ที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือสูจิบัตรสำหรับทารก เป็นรูปแมวเหมียวคิตตี้ ด้วยเช่นกัน 6 DEC 2012 Hello kitty โดย นภัสสร

12 6 DEC 2012 Hello kitty โดย นภัสสร

13 6 DEC 2012 Hello kitty โดย นภัสสร

14 6 DEC 2012 Hello kitty โดย นภัสสร

15 6 DEC 2012 Hello kitty โดย นภัสสร

16 The End …. 6 DEC 2012 Hello kitty โดย นภัสสร


ดาวน์โหลด ppt นางสาวนภัสสร พยรรตาคม

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google