งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ประวัติ ผลงาน มรดกทาง ดนตรี แนวคิด ประวัติ ประวัติ โยฮันน์ เซบาสเตียน บาค (Johann Sebastian Bach) เป็นคีตกวีและนัก ออร์แกนชาวเยอรมัน เกิด เมื่อวันที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ประวัติ ผลงาน มรดกทาง ดนตรี แนวคิด ประวัติ ประวัติ โยฮันน์ เซบาสเตียน บาค (Johann Sebastian Bach) เป็นคีตกวีและนัก ออร์แกนชาวเยอรมัน เกิด เมื่อวันที่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 ประวัติ ผลงาน มรดกทาง ดนตรี แนวคิด

3 ประวัติ ประวัติ โยฮันน์ เซบาสเตียน บาค (Johann Sebastian Bach) เป็นคีตกวีและนัก ออร์แกนชาวเยอรมัน เกิด เมื่อวันที่ 21 มีนาคม พ. ศ. 2228 ( ค. ศ. 1685) ใน ครอบครัวนักดนตรี ที่เมือง ไอเซนนาค บาคแต่งเพลง ไว้มากมายโดยดั้งเดิมเป็น เพลงสำหรับใช้ในโบสถ์ เช่น " แพชชั่น " บาคถึงแก่ กรรมเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม พ. ศ. 2293 ที่ เมืองไลพ์ซิก

4 มรดกทางดนตรี เมื่อโยฮันน์ เซบาสเตียน บาค ดนตรีบาโรคได้ ถึง จุดสุดยอดและถึงกาล สิ้นสุดในเวลาอันรวดเร็ว หลังจากการเสียชีวิตของ บาค ดนตรีของเขาได้ถูก ลืมไป เนื่องด้วยเพราะมัน ล้าสมัยไปแล้ว บุตรชายที่เขาได้ฝึกสอน ดนตรีไว้ ไม่ว่าจะเป็นวิ ลเฮ็ล์ม ฟรีดมานน์ บาค คาร์ล ฟิลลิป เอ็มมานูเอ็ล บาค โยฮันน์ คริสตอฟ ฟรีดริช บาค และ โย ฮันน์ คริสเตียน บาค ได้รับถ่ายทอดพรสวรรค์ บางส่วนจากบิดา เมื่อโยฮันน์ เซบาสเตียน บาค ดนตรีบาโรคได้ ถึง จุดสุดยอดและถึงกาล สิ้นสุดในเวลาอันรวดเร็ว หลังจากการเสียชีวิตของ บาค ดนตรีของเขาได้ถูก ลืมไป เนื่องด้วยเพราะมัน ล้าสมัยไปแล้ว บุตรชายที่เขาได้ฝึกสอน ดนตรีไว้ ไม่ว่าจะเป็นวิ ลเฮ็ล์ม ฟรีดมานน์ บาค คาร์ล ฟิลลิป เอ็มมานูเอ็ล บาค โยฮันน์ คริสตอฟ ฟรีดริช บาค และ โย ฮันน์ คริสเตียน บาค ได้รับถ่ายทอดพรสวรรค์ บางส่วนจากบิดา

5 เซนต์แมทธิว แพชชั่น แมส ในบันไดเสียงบี ไมเนอร์ คริสต์มาส โอราทอริ โอ มักนิฟิคัท โมเต็ต ท็อคคาต้า และ ฟิวก์ ในบันไดเสียง ดีไม เนอร์ ออร์แกน โกลด์แบร์ก วาริ เอชั่น ผลงาน ผลงาน

6 แนวคิด แนวคิด บาคเป็นคนประเภทที่เห็นคนอื่นๆเป็นเพียง เด็กน้อยในสายตาของเขา โรเบิร์ต อเล็กซาน เดอร์ ชูมันน์ หากไม่มีบาค เทววิทยาคงขาดเป้าหมาย การสร้างโลกของพระเจ้ากลายเป็นเพียง ตำนาน และความว่างเปล่ากลายเป็นสิ่งที่ไม่ อาจปฏิเสธได้ หากมีใครสักคนที่เป็นหนี้ บุญคุณบาคทุกอย่าง ดนตรีของบาคมีแนวโน้มจะกลายเป็น สิ่งมีชีวิต มีชีพจร และอารมณ์ความรู้สึก ? ปิแอร์ วิดาล มีบาคก่อน... แล้วจึงมีคนอื่นๆตามมา พา โบล คาซาลส์ บาคเป็นคนประเภทที่เห็นคนอื่นๆเป็นเพียง เด็กน้อยในสายตาของเขา โรเบิร์ต อเล็กซาน เดอร์ ชูมันน์ หากไม่มีบาค เทววิทยาคงขาดเป้าหมาย การสร้างโลกของพระเจ้ากลายเป็นเพียง ตำนาน และความว่างเปล่ากลายเป็นสิ่งที่ไม่ อาจปฏิเสธได้ หากมีใครสักคนที่เป็นหนี้ บุญคุณบาคทุกอย่าง ดนตรีของบาคมีแนวโน้มจะกลายเป็น สิ่งมีชีวิต มีชีพจร และอารมณ์ความรู้สึก ? ปิแอร์ วิดาล มีบาคก่อน... แล้วจึงมีคนอื่นๆตามมา พา โบล คาซาลส์


ดาวน์โหลด ppt ประวัติ ผลงาน มรดกทาง ดนตรี แนวคิด ประวัติ ประวัติ โยฮันน์ เซบาสเตียน บาค (Johann Sebastian Bach) เป็นคีตกวีและนัก ออร์แกนชาวเยอรมัน เกิด เมื่อวันที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google