งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เรื่องของฉัน ปาริชาต กรวย นอก จะเล่าให้ฟังว่า... ฉันเป็นใครมาจากไหนไปโรงเรียนอะไรมีคนคบบ้างหรือไม่ ที่ชอบ - ที่ชอบคือที่ไหน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เรื่องของฉัน ปาริชาต กรวย นอก จะเล่าให้ฟังว่า... ฉันเป็นใครมาจากไหนไปโรงเรียนอะไรมีคนคบบ้างหรือไม่ ที่ชอบ - ที่ชอบคือที่ไหน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 เรื่องของฉัน ปาริชาต กรวย นอก

3 จะเล่าให้ฟังว่า... ฉันเป็นใครมาจากไหนไปโรงเรียนอะไรมีคนคบบ้างหรือไม่ ที่ชอบ - ที่ชอบคือที่ไหน

4 ฉันเป็นใคร ชื่อ ชื่อ : ปาริชาต กรวยนอก ( อีฟ ) เกิด เกิด : 14 พฤศจิกายน 2525 ที่โรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา ปัจจุบัน ปัจจุบัน : นักศึกษาปริญญา โท สาขาชีววิทยา สิ่งแวดล้อม สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี สุรนารี ที่อยู่ปัจจุบัน ที่อยู่ปัจจุบัน : อยู่บ้านค่ะ

5 ครอบครัวของฉัน แม่ ปาน พ่อ ชาติ พี่ ตุ้ย น้อง บาส น้อง กานต์ อีฟ เอง

6 โรงเรียนของหนู อนุบาล 1 – ป. 3 : โรงเรียน ประชารัฐสามัคคี อ. สูงเนิน จ. นครราชสีมา ป.4 - ป.6 : โรงเรียน อนุบาลนครราชสีมา ม.1 – ม.3 : โรงเรียนราชสีมา วิทยาลัย ( สาขา ) ม.4 – ม.6 : โรงเรียนราช สีมาวิทยาลัย ปริญญาตรี วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยราชภัฏ นครราชสีมา

7 เพื่อนของฉัน อีฟเอง ค่ะ ออย เก๋ ตะวัน แอน THE GANG

8 เพื่อนของฉัน ม. 6 ห้อง 3 ราชสีมา วิทยาลัย

9 Football Liverpool Deutschland Bayern Munich Borussia Dortmund ที่ชอบ-ที่ชอบของฉัน

10 Cartoon ชอบมากๆ ไม่ว่าจะอ่านหรือดู ขอแนะนำเรื่อง sponge bob square pants เป็นเรื่องของเด็กชายฟองน้ำ บ๊องๆ ในทะเลสนุกมากๆ

11 อ่านหนังสือ อ่านหนังสือ แน่นอนว่าไม่ใช่ หนังสือเรียน นวนิยายแปลสำหรับเด็กและ เยาวชน เรื่องโปรดคือ Abarat The never ending story Harry Potter Artemis Fowl Narnia

12 ขอบพระคุณที่ติดตามค่ะ


ดาวน์โหลด ppt เรื่องของฉัน ปาริชาต กรวย นอก จะเล่าให้ฟังว่า... ฉันเป็นใครมาจากไหนไปโรงเรียนอะไรมีคนคบบ้างหรือไม่ ที่ชอบ - ที่ชอบคือที่ไหน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google