งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แปลเพลง Animals ( สัตว์ร้าย )  ที่รัก เธอจะเป็นเหยื่อของฉันในคืนนี้นะ จะไล่ล่าเธอ กลืนกินเธอทั้งเป็น เหมือนกับสัตว์ร้าย สัตว์ร้าย เหมือนสัตว์ร้าย  เธออาจจะคิดว่าเธอจะซ่อนตัวได้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แปลเพลง Animals ( สัตว์ร้าย )  ที่รัก เธอจะเป็นเหยื่อของฉันในคืนนี้นะ จะไล่ล่าเธอ กลืนกินเธอทั้งเป็น เหมือนกับสัตว์ร้าย สัตว์ร้าย เหมือนสัตว์ร้าย  เธออาจจะคิดว่าเธอจะซ่อนตัวได้"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แปลเพลง Animals ( สัตว์ร้าย )  ที่รัก เธอจะเป็นเหยื่อของฉันในคืนนี้นะ จะไล่ล่าเธอ กลืนกินเธอทั้งเป็น เหมือนกับสัตว์ร้าย สัตว์ร้าย เหมือนสัตว์ร้าย  เธออาจจะคิดว่าเธอจะซ่อนตัวได้ แต่ฉันดมกลิ่นเธอได้เป็นไมล์ๆเลย เหมือนกับสัตว์ร้าย สัตว์ร้าย เหมือนสัตว์ร้าย ฉันนี่แหละสัตว์ร้าย

2  เธอพยายามจะทำอะไรกับฉันหรอ มันเหมือนว่าเราหยุดไม่ได้เลย เหมือนเราเป็นศัตรูกัน แต่เราก็เข้ากันได้ดีนะ ตอนที่ฉันเข้าไปในตัวเธอ เธอนั้นเหมือนยาเสพติดที่ทำลายชีวิตฉัน ฉันตัดเธอออกไปจากใจ แต่ก็รู้สึกดีเหลือเกินเมื่อได้อยู่ในใจเธอ  เธอจะเริ่มต้นใหม่ก็ได้ หรือเธอจะวิ่งไปอย่างอิสระก็เชิญ เดี๋ยวเธอก็หาปลาตัวใหม่ได้ในท้องทะเล เธอจะแสร้งทำว่ามันควรจะเป็นอย่างนั้นก็ได้ แต่เธออยู่ห่างจากฉันได้ไม่นานหรอก ฉันยังได้ยินเธอทำเสียงนั้นอยู่เลย เสียงที่เหมือนเธอพาฉันกลิ้งไปกับพื้น เธอจะแสร้งทำว่าคนคนนั้นเป็นฉันก็ได้ แต่เธอทำไม่ได้หรอก

3  หากฉันวิ่งไป มันก็ไม่พอหรอก เธอก็ยังติดอยู่ในหัวฉันไปตลอดกาลอยู่ดีแหละ เธออยากจะทำอะไรก็ทำ ฉันรักคำโกหกของเธอ ฉันจะกลืนกินเธอให้ หมด แต่อย่าปฏิเสธสัญชาติญาณสัตว์ร้ายในตัวเธอ ที่มันฟื้นคืนชีพในตอนที่ฉันอยู่ในตัวเธอเลย

4

5  รับ sheet หน้า 34 และ 35.....  What is the room on page 34?  The living room.  What is the room on page 35?  The kitchen.  ทบทวนความหมายของคำศัพท์  งาน 3...  ให้นักเรียนตัดกระดาษครึ่งบนของทั้ง 2 แผ่นที่มี ภาพสิ่งของออก  แล้วตัดสิ่งของแต่ละชิ้นไปเก็บ (Put away) ในห้อง ทั้ง 2 ตามความเหมาะสม โดยติดลงบนภาพ ถ้า ต้องการเก็บไว้ภายในตู้ ให้ใช้ลูกศรชี้ที่ภาพที่ติด ด้วย  เย็บ 2 ภาพเข้าด้วยกัน..... แล้วระบายสีตกแต่งภาพ ให้สวยงาม....  งานพิเศษ 3…. แปลส่วนประกอบรถยนต์เป็นไทย


ดาวน์โหลด ppt แปลเพลง Animals ( สัตว์ร้าย )  ที่รัก เธอจะเป็นเหยื่อของฉันในคืนนี้นะ จะไล่ล่าเธอ กลืนกินเธอทั้งเป็น เหมือนกับสัตว์ร้าย สัตว์ร้าย เหมือนสัตว์ร้าย  เธออาจจะคิดว่าเธอจะซ่อนตัวได้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google