งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สิ่งดีๆ ที่น่าอ่าน การที่คุณบอกความในใจกับใครคนนั้นไป มันอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เลวร้าย เพราะบางทีใครคนนั้นอาจกำลังรอคำพูดของคุณอยู่ เรือที่จอดอยู่ในท่าจะปลอดภัยที่สุด.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สิ่งดีๆ ที่น่าอ่าน การที่คุณบอกความในใจกับใครคนนั้นไป มันอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เลวร้าย เพราะบางทีใครคนนั้นอาจกำลังรอคำพูดของคุณอยู่ เรือที่จอดอยู่ในท่าจะปลอดภัยที่สุด."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 สิ่งดีๆ ที่น่าอ่าน การที่คุณบอกความในใจกับใครคนนั้นไป มันอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เลวร้าย เพราะบางทีใครคนนั้นอาจกำลังรอคำพูดของคุณอยู่ เรือที่จอดอยู่ในท่าจะปลอดภัยที่สุด แต่เรือไม่ได้ถูกสร้างมาเพื่อให้จอดอยู่ในท่า

2 เธอจะพบความสวยงามของมหาสมุทรได้อย่างไร
หากเธอไม่กล้าพอที่จะออกไปไกลจากฝั่ง สำหรับคนที่มีความอดทน แม้ชั่วโมงที่ยากลำบากที่สุด ก็ยาวนานเพียง 60 นาที

3 วันที่ยาวนานที่สุด คือวันที่หัวใจของเธอไม่มีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ฉันเป็นคนมั่งมี ไม่ใช่เพราะฉันมีมากมาย แต่เป็นเพราะว่า...ฉันมีมากพอ

4 เทียนที่นำไปจุดเทียนเล่มอื่น
จะไม่สูญเสียความสว่างของตัวเอง แต่จะทำให้ห้องสว่างไสวขึ้น บางครั้งเราอาจไม่เข้าใจการกระทำของตัวเอง ฉะนั้นจึงไม่ควรตัดสิน การกระทำของคนอื่น

5 ถ้ามองแต่ความผิดของคนอื่น เธอจะมีแต่ความเกลียด
ถ้ามองแต่ความดีของคนอื่น เธอจะมีแต่ความรัก เมื่อมีความผิดพลาดเกิดขึ้นอย่ามัวคิดว่าใครเป็นคนทำ แต่จงคิดว่า...จะแก้ไขได้อย่างไร

6 เมื่อพบความผิดพลาด ก็นับว่า
ความผิดพลาดนั้นได้รับการแก้ไขไปแล้วส่วนหนึ่ง หากเธอยอมรับประโยชน์จากแสงสว่างและความอบอุ่นจากดวงอาทิตย์ เธอต้องยอมรับผลของพายุและฝนฟ้าคะนองด้วย

7 ความสำเร็จ ขึ้นอยู่กับการกระทำ และหาก mail ที่คุณส่งออกไปย้อนกลับมาหาคุณอีกครั้ง นั่นหมายถึง....
คำพูดที่ออกจากปากคุณ จะย้อนกลับมาเข้าหูคุณสักวัน ฉะนั้น จงคิดแต่สิ่งดีดี พูดแต่สิ่งดีดี แล้วคุณจะได้พบแต่สิ่งดีดีตลอดไป


ดาวน์โหลด ppt สิ่งดีๆ ที่น่าอ่าน การที่คุณบอกความในใจกับใครคนนั้นไป มันอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เลวร้าย เพราะบางทีใครคนนั้นอาจกำลังรอคำพูดของคุณอยู่ เรือที่จอดอยู่ในท่าจะปลอดภัยที่สุด.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google