งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

How to map download TCN 10.1 to Garmin Asus M10. เข้าสู่ Garmin Asus เว๊บไซด์ แล้วเลือก ประเทศไทย และ ทำ การเลือกในส่วน บริการ เลือกในส่วนของ การอัพเดพ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "How to map download TCN 10.1 to Garmin Asus M10. เข้าสู่ Garmin Asus เว๊บไซด์ แล้วเลือก ประเทศไทย และ ทำ การเลือกในส่วน บริการ เลือกในส่วนของ การอัพเดพ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 How to map download TCN 10.1 to Garmin Asus M10

2 เข้าสู่ Garmin Asus เว๊บไซด์ แล้วเลือก ประเทศไทย และ ทำ การเลือกในส่วน บริการ เลือกในส่วนของ การอัพเดพ แผนที่ ในส่วน M10

3 ใส่ username & password คนที่ไม่เคยลงก็เข้าไปที่ Create new account ได้เลย หลังจากที่ Sign in เข้ามาแล้ว ให้เข้าไปเลือกที่ myMaps

4 เลือก Map download เลือก download

5 ทำการต่อสาย USB M10 เข้ากับคอม เพื่อทำการระบุตัว Device (เปลี่ยนวิธี Sync เป็น Mass storage) และกดเลือก ปุ่ม Launch ทำการ Save ไฟล์เข้าเครื่องทันที

6 รอการดาวน์โหลด

7 หลังจากนั้น ก็เข้าในสู่โปรแกรม Garmin Map Update อัตโนมัติ กด เลือก Next อ่านเงื่อนไขต่างๆ และคลิกยอมรับ พร้อมกด เลือก Next

8 ทำการใส่ Product key 8 หลัก ในเครื่อง โดยสามารถดูได้จาก View product จากการ Register ตอนแรกก็ได้ รอดาวน์โหลดข้อมูล update เข้า เครื่อง M10 (สาย USB ต้องต่อ เข้าเครื่องตลอดเวลา)

9 มี pop up ขึ้นแสดงว่าคุณสามารถ ดาวน์โหลดเรียบร้อย เป็นอันเสร็จสิ้น


ดาวน์โหลด ppt How to map download TCN 10.1 to Garmin Asus M10. เข้าสู่ Garmin Asus เว๊บไซด์ แล้วเลือก ประเทศไทย และ ทำ การเลือกในส่วน บริการ เลือกในส่วนของ การอัพเดพ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google