งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Cosplay restaurant Collection lesson 1 : Meaning

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Cosplay restaurant Collection lesson 1 : Meaning"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Cosplay restaurant Collection lesson 1 : Meaning
Enter กดF5 เพื่อเข้าสู่บทเรียนอย่างเต็มรูปแบบนะคะ!! ไม่อนุญาตให้นำข้อความไปใช้(copy) โดยไม่ได้รับอนุญาตค่ะ เพราะทั้งหมดถูกเรียบเรียงโดยพี่หมีเองค่ะ

2 Main Menu Cosplay restaurants Maid Café Butler Café Another Café Back

3 Cosplay restaurants Back
Cosplay restaurants คือ รูปแบบของร้านอาหารอย่างหนึ่ง เริ่มขึ้นครั้งแรกที่ย่านอากิฮาบาระ ประเทศญี่ปุ่น ประมาณปีค.ศ ส่วนมากจะเป็นเมดคาเฟ่ (Maid Cafe) และ บัทเลอร์คาเฟ่ (Butler Cafe) พนักงานจะแต่งตัวเป็นเมดหรือพ่อบ้าน และให้บริการลูกค้าในแบบฉบับของเมดและพ่อบ้าน เหมือนหลุดมาจากภาพยนตร์หรือการ์ตูน ร้านค้าแบบนี้เป็นที่นิยมในหมู่โอตาคุ ปัจจุบัน มีในประเทศอื่นๆ รวมทั้งประเทศไทยแล้วด้วย Back

4 Maid Cafe Back ลักษณะเด่น การแต่งกาย
เมดคาเฟ่ เป็นร้านอาหารที่มีต้นกำเนิดที่ประเทศญี่ปุ่นพนักงานจะแต่งชุดสาวใช้(เมด)ประยุกต์ ผสมผสานความน่ารัก ทั้งกริยามารยาทของพนักงานก็จะต้องผ่านการอบรมเพื่อเป็นสาวใช้ในอุดมคติที่พร้อมจะรับใช้นายท่านทั้งหลายด้วยความสมัครใจ นอกจากงานเสริฟแล้ว สาวๆเหล่านี้ ยังมีความสามารถในด้าน การแสดงทั้งร้องเพลงและ เต้น เพื่อให้ความบันเทิง แก่ลูกค้าอีกด้วย ถือว่าไม่ ธรรมดาทีเดียว เมนูอาหาร ศึกษาจากวีดีโอ Back Cafe

5 Maid Cafe Back ลักษณะเด่น การแต่งกาย ที่คาดผมระบายสีขาว เมนูอาหาร
ศึกษาจากวีดีโอ เดรสน่ารักๆ ผ้ากันเปื้อนสีขาว Back Cafe

6 Maid Cafe Back ลักษณะเด่น การแต่งกาย
เมนูอาหารส่วนใหญ่ จะเน้นขนมเบเกอร์รี่ และเครื่องดื่ม อาหารจานเดี่ยวที่นิยม จะเป็นข้าวห่อไข่ ซึ่งการตกแต่งจานบางส่วนเมดจะ ตกแต่งให้เราดูถึงโต๊ะเลย จะเห็นว่า ดูน่ารักสดใสเอามากๆถึงมากที่สุด เมนูอาหาร ศึกษาจากวีดีโอ Back Cafe

7 Butler Cafe Back ลักษณะเด่น
บัทเลอร์คาเฟ่ คือ ร้านอาหารที่มีพนักงานเป็นหนุ่มหล่อในชุดพ่อบ้านกับการบริการที่ดูมีระดับ ทั้งกริยามารยาทของพ่อบ้าน ที่จะดูแลเอาใจใส่ในทุกๆรายละเอียดไปจนถึงสถานที่ที่ตกแต่งอย่างงดงาม นอกจากอาหารแล้วยังมีดนตรีจากพ่อบ้านผู้มากความสามารถ มาร่วมบรรเลงเพลงเพราะๆให้แก่คุณลูกค้า เคลิบเคลิ้มไปกับบรรยากาศชวนฝัน สาวๆที่มาใช้บริการ จะรู้สึก ราวกับว่าได้เป็นเจ้าหญิงในเทพนิยาย เลยทีเดียว การใช้บริการต้องจองคิวล่วงหน้า สามารถกำหนดรายละเอียดยิบย่อย ได้เช่น คำสรรพนามที่พ่อบ้านจะ เรียกเรา เป็นต้น การแต่งกาย เมนูอาหาร ศึกษาจากวีดีโอ Review Back

8 Butler Cafe Back ลักษณะเด่น การแต่งกาย เสื้อเชิ้ตสีขาว
เสื้อนอกสีดำ(เสื้อกั๊ก/ทักซิโด้/สูท) กางเกงทรงกระบอกสีดำ ริบบิ้น/หูกระต่าย/เนคไท เมนูอาหาร ศึกษาจากวีดีโอ Review Back

9 Butler Cafe Back ลักษณะเด่น การแต่งกาย
เมนูอาหารของบัทเลอร์คาเฟ่ จะเป็นอาหารอิตาลี่ ขนม และ ชา สไตล์อังกฤษ ราคาประมาณ 2500 เยนต่อเซ็ต เมนูอาหาร ศึกษาจากวีดีโอ Review Back


ดาวน์โหลด ppt Cosplay restaurant Collection lesson 1 : Meaning

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google