งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

โสรญา ฐิตะวชิร ( สมายด์ เดอะสตาร์ )

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "โสรญา ฐิตะวชิร ( สมายด์ เดอะสตาร์ )"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 โสรญา ฐิตะวชิร ( สมายด์ เดอะสตาร์ )
ไปเมนูหลัก

2 การแจ้งเกิดในวงการเดอะสตาร์ (The star)
เมนูหลัก ประวัติส่วนตัว การศึกษา การแจ้งเกิดในวงการเดอะสตาร์ (The star) ครอบครัวของสมายด์ รูปภาพสมายด์ ขอบคุณ

3 ประวัติส่วนตัว กลับไปเมนูหลัก ชื่อ โสรญา ฐิตะวชิร ชื่อเล่นสมายด์
ชื่อ โสรญา ฐิตะวชิร ชื่อเล่นสมายด์ เกิดวันที่ 8กุมภาพันธ์ พ.ศ อายุ 16 ปี สูง หนัก 43 สีที่ชอบ เขียว ดำ ขาว ชมพู สัตว์ที่ชอบ สุนัข แมว กระต่าย เมนูอาหารที่ชอบ ต้มยำกุ้ง ข้าวผัดกระเพรา ความสามารถพิเศษ ร้องเพลง เต้น แต่งเพลง งานอดิเรก วาดรูป ร้องเพลง กลับไปเมนูหลัก

4 การศึกษา ม.4 วิทย์-คณิต โรงเรียนมัธยมสังคีตวิทยากรุงเทพมหานคร-ปทุมธานี
กลับไปเมนูหลัก

5 การแจ้งเกิดในวงการเดอะสตาร์
สาวน้อยเสียงดี สมายด์ the star 8 คนนี้ มีชื่อเสียงนามว่า "โสรญา ฐิตะวชิร" อายุ 15 ปี เกิดวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2539 ขณะนี้ศึกษาอยู่ที่โรงเรียนมัธยมสังคีต กรุงเทพมหานคร... ซึ่งในรายการ The Star 8 ในรอบคัดเลือก สมายด์ ได้เลือกเพลง "ผิดเพราะรัก" ซึ่งเธอสามารถถ่ายทอดอารมณ์ลงในบทเพลงได้อย่างลงตัว จึงได้ผ่านเข้ารอบไปถึงขั้นที่สุดของรายการนั้นเลยทีเดียว กลับไปเมนูหลัก

6 ครอบครัวของสมายด์ ภายใต้รอยยิ้มที่สดใสของสมายด์นั้น ใครเลยจะรู้ว่า น้องสมายด์มีเรื่องเศร้าเกี่ยวกับครอบครัวอยู่ในใจ โดยน้องสมายด์เล่าว่าครอบครัวของเธอพ่อแม่เลิกกันตั้งแต่เด็กทำให้เธอต้องย้ายโรงเรียนบ่อยๆ และไปๆ กลับๆ กรุงเทพ-สุราษฎร์ธานี เป็นประจำ คุณแม่ของเธอทำธุรกิจส่วนตัวเป็นร้านขายอาหารแห้งส่ง-ปลีก ส่วนคุณพ่อตอนนี้ติดคุกอยู่ในคดียาเสพติด เนื่องจากโดนยัดของ ครอบครัวของเธอ จึงนำเงินไปขึ้นศาลบ่อยๆ เพื่อจะต่อสู้คดี แต่ไม่เป็นผล กลับไปเมนูหลัก

7 รูปภาพสมายด์ กลับไปเมนูหลัก

8 เด็กชายวัชรวิช เสมา ม.2/7 เลขที่17
ขอบคุณ ขอขอบคุณ อาจารย์จริญญา ม่วงจีน เป็นอย่างมาก ที่คอยเตือนกฎการทำผลงานชิ้นนี้ ที่ถูกวิธี ทั้งการใส่เอฟเฟ็ก การแก้ตัวอักษร เป็นต้น และก็ขอขอบคุณเพื่อนที่ค่อยเตือนใน เวลาที่เราลืมแล้วคอยเตือนเรา ผู้จัดทำ เด็กชายวัชรวิช เสมา ม.2/7 เลขที่17 กลับไปเมนูหลัก


ดาวน์โหลด ppt โสรญา ฐิตะวชิร ( สมายด์ เดอะสตาร์ )

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google