งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ประกาศ กระทรวงโกลาหล นี้คือประวัติส่วนตัวบุคคลของ นางสาวขวัญชนก พงษ์ ประดิษฐ์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ประกาศ กระทรวงโกลาหล นี้คือประวัติส่วนตัวบุคคลของ นางสาวขวัญชนก พงษ์ ประดิษฐ์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 ประกาศ กระทรวงโกลาหล นี้คือประวัติส่วนตัวบุคคลของ นางสาวขวัญชนก พงษ์ ประดิษฐ์

3 ................................................................ ( นางสาวขวัญชนก พงษ์ ประดิษฐ์ ) ข้าพเจ้าขอรับรองว่าเป็น ความจริง ( บ้าง ไม่จริงบ้าง )

4 สิ่งนั้นของพ่อ ( นายอำนาจ พงษ์ ประดิษฐ์ ) และสิ่งนั้นของแม่ ( นางศิรินนาถ พงษ์ ประดิษฐ์ ) ให้กำเนิด เด็กหญิงตัวน้อย

5 โดนกระชากออกมา เวลา ๙. ๓๘ น. ที่ฝนพร่ำๆ มีลมเย็นๆ ดูตามปฏิทินจัทรคติ คือวันขึ้น ๑๕ ค่ำเดือน ๖ พระจันทร์เต็มดวงพอดี ( วันผีออก ) ณ โรงพยาบาลที่ชื่อยาวๆ มาก แต่ผู้คนเรียก สั้นๆ ว่า “ โรงบาลสมเด็จ ” เป็นเช้าวันอังคาร ที่ ๘ พฤษภาคม พ. ศ. ๒๕๓๓

6 ที่ว่าการอำเภอศรีราชา ข้าพเจ้าชื่อ นางสาวขวัญชนก พงษ์ประดิษฐ์ ** ขวัญชนก = กำลังใจของพ่อ, ที่รักของพ่อ พงษ์ประดิษฐ์ = น่าจะแปลว่า ตระกูลที่เกี่ยวกับการประดิษฐ์ เพศหญิง แต่กำเนิดแน่นอน 1-2533-00292-23-8 ( มั่ว )

7 เมื่อแม่เบื่อหน่ายจะเลี้ยงก็ส่งลูกเข้าโรงเรียน ระดับอนุบาล และประถมศึกษา โรงเรียนกุญแจคริสเตียนวิทยา อ. บ้านบึง ชลบุรี ระดับมัธยมศึกษาทั้งต้นและปลาย โรงเรียนชลกันยานุกูล อ. เมืองชลบุรี

8 อนุบาลศึกษา ขึ้นอนุบาล 2 เลย เพราะ อ.1 แม่ สอนเอง สอบได้ที่ 27 แล้วไปด่าคนสอบได้ที่ 1 ว่า “ โง่จังได้เลขนิดเดียว ” ฉี่แตก 1 ครั้ง ตอนกลางวันไม่ได้นอน ครู ชอบให้นั่งปั่นหู ไม่ชอบกินนมถั่วเหลือง หนังสือหัดอ่านเปียกฝนเลยบวมมาก เลยไม่อยากอ่าน เลยอ่าน ไม่ออก เลยสอบได้ที่ 27 เลย

9 ประถมศึกษา เต้นงานวันคริสมาสต์เพลง “ ไม่ธรรมดา อือฮือไม่ธรรมดา ” ได้ค่าขนมวันละ 20 บาท นั่งรถเบอร์ 10 กลับบ้าน และชอบ ทะเลาะกับรุ่นพี่ ไอ้รุ่นพี่ มันชื่อพิภพและวิ... สร้อย มาลัย ( พี่น้องกัน ) เข้าใจแล้วว่า คนสอบได้ที่ 1 ฉลาดกว่า เข้าห้องปกครองทุกเช้า เพราะแม่โทรฟ้องครู ว่า “ ลูกฉันโดนรังแก ”

10 มัธยมศึกษา ชอบไปดูภาพที่หอศิลป์ ม. บูฯ กับเพื่อน อยู่โรงเรียนหญิงล้วน ( ล้วน เป็นทอม ) มีรองเท้าเน่าๆ ที่เพื่อนแอบ เอาไปทิ้ง ชอบใส่ชุดพละไปเรียนทุก วัน ( อ. ด่า )

11 ณ ขณะจิตนี้ ขวัญชนกกำลังศึกษาอยู่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน คณะสัตวแพทยศาสตร์

12

13 รักสงบ ไม่นิยมต่อยตี สวยพอประมาณไม่มากแต่น้อย ประหยัดน้ำ ไม่ชอบคนเยอะ นิสัยดีที่สุด เมตตา ปราณี มีศีลฮา ไม่มีเงิน แฟนหล่อ ( ไม่มี ) แข็งแรงมาก ( ถึก ) ใจอุ่น ( เย็น + ร้อน )

14 เพื่อนทั้ง 9 ชีวิต ชื่ออ้อยชื่อส้ม ชื่อจันทร์ ชื่อแม้น

15 ชื่อ ช้อยชื่อ เฮติ ชื่อ วงศ์ ชื่อ แฉ่ม ชื่อ ชื่น

16

17 สีที่ ชอบ ศิลปินที่ปลื้ม 2010 25 hours อยาก โบกรถจากเชียงรายไปยะลา อยากมาก เป็นผู้ชายตอนอายุ 25-30 ตอนนี้ชอบเพลง Rainy day – blue army

18 ข้าพเจ้าขอจบการ รายงานเพียงเท่านี้ สวัสดีค่ะ


ดาวน์โหลด ppt ประกาศ กระทรวงโกลาหล นี้คือประวัติส่วนตัวบุคคลของ นางสาวขวัญชนก พงษ์ ประดิษฐ์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google