งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ลักษณการใช้งาน LINE PC - LINE for PC โปรแกรมแชท LINE บนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ หลายๆ คนคงจะรู้จักแอพไลน์ (LINE) บน Android iOS เป็นอย่างดี หากนั่งหน้าคอม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ลักษณการใช้งาน LINE PC - LINE for PC โปรแกรมแชท LINE บนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ หลายๆ คนคงจะรู้จักแอพไลน์ (LINE) บน Android iOS เป็นอย่างดี หากนั่งหน้าคอม."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 ลักษณการใช้งาน LINE PC - LINE for PC โปรแกรมแชท LINE บนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ หลายๆ คนคงจะรู้จักแอพไลน์ (LINE) บน Android iOS เป็นอย่างดี หากนั่งหน้าคอม ใช้ LINE บน PC ตัวนี้สะดวกกว่ามาก พร้อมวิธี ลงทะเบียน LINE for PC

3

4 วิธีเปิดใช้งาน สมัคร ติดตั้ง LINE บน PC,Social Network วิธีเล่น LINE บน PC / Mac และ iPad (Tablet Edition) [App Tips] posted on 31 Jul 2012 09:22 by startosfashion | Edit This วิธีเปิดใช้งาน สมัคร ติดตั้ง LINE บน PC,Social Network เกาะกระแส โลดแล่นออนไลน์ โลกยุคใหม่เปลี่ยนแปลงรวดเร็ว บน Social Network เพียงเท่านี้จะพบเจเนอเรชั่นใหม่ที่ ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน

5 วันนี้ LINE App Chat ยอดนิยมที่ตอนนี้ใครไม่มีใช้ถือว่าตกเทรนด์ได้ อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่เป็น LINE 2.0.0 โดยมาพร้อมกับหน้าจอแบบใหม่ แต่ ที่สำคัญคือการแตกไลน์ออกมาให้มีเวอร์ชั่น PC, Mac และ Browser Edition สำหรับให้ใช้งานกันบน Tablet ต่างๆรวมถึง iPad ด้วย งานนี้คนที่มี ใช้งาน LINE บน iPad หรือ iPhone อยู่แล้วก็จะมีทางเลือกและความ สะดวกในการใช้งานมากขึ้นครับ สิ่งที่ควรรู้ก่อนเริ่มใช้งาน LINE บน PC / Mac / Browser: - การจะใช้ LINE บน PC / Mac / Browser ผู้ใช้จะต้องมีการใช้งาน LINE ผ่าน App มาก่อนแล้วเท่านั้น - ช่องทางใหม่ในการใช้งาน LINE นี้ไม่รองรับการใช้ Voice Call (Chat ได้ อย่างเดียว ) - ในขั้นตอนลงทะเบียนอีเมล์ จะต้องอัพเดท LINE เป็นเวอร์ชั่น 2.0.0 ก่อนจึงจะทำได้ - เราสามารถ Login ได้ทีละเครื่องเท่านั้น ถ้าไป Login อันใหม่ อันที่เปิด อยู่จะถูก Logout ออกเอง - เวอร์ชั่น Browser ไม่สามารถใช้งานได้บน Internet Explorer และ Firefox วิธีการใช้งาน LINE บน PC / Mac 1. ลงทะเบียนอีเมล์และรหัสผ่านจากใน LINE App โดยไปที่ Settings- >Email Registration

6 วิธีการใช้งาน Line App บน PC สำหรับการใช้งาน Line App บน PC นั้น ก่อนอื่นเราก็ต้องมี iD Line App กันก่อนครับ ซึ่งจะ ได้มานั้นก็ต้องสมัครผ่าน Andorid OS และ Apple iOS กัน ก่อนนั่นเอง โดย Line บน Windows จะเชื่อมต่อกับ ID บน สมาร์ทโฟน และด้วยเนื่องจาก เป็นการเชื่อมโยงกับหมายเลข โทรศัพท์มือถือนั้นทำให้เราไม่ สามารถสมัครผ่าน PC Windows&Mac ได้โดนยตรง ครับ ( มันก็เหมือนกันเอา iD Line มาแชทบน PC จะได้พิพม์ ง่ายๆ นั่นเองครับ )


ดาวน์โหลด ppt ลักษณการใช้งาน LINE PC - LINE for PC โปรแกรมแชท LINE บนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ หลายๆ คนคงจะรู้จักแอพไลน์ (LINE) บน Android iOS เป็นอย่างดี หากนั่งหน้าคอม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google