งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Samsung Galay Y นาย อานนท์โทรัตน์ ป. ว. ส.1 สาขายานยนต์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Samsung Galay Y นาย อานนท์โทรัตน์ ป. ว. ส.1 สาขายานยนต์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Samsung Galay Y นาย อานนท์โทรัตน์ ป. ว. ส.1 สาขายานยนต์

2 คุณสมบัติ ขนาดกะทัดรัด เปี่ยมด้วย ประสิทธิภาพ ประสิทธิภาพที่เหนือชั้นในดีไซน์ขนาด กะทัดรัดที่โฉบเฉี่ยวของ GALAXY Y ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ที่แข็งแกร่ง ดาวน์โหลดรวดเร็วกว่าที่ระดับ 7.2Mbps เหนือกว่าคู่แข่งอย่างแท้จริง ตัวเครื่อง ขนาดกะทัดรัดและหน้าจอ 3 นิ้ว รองรับ การรับชมและการเล่นเกมได้อย่าง กว้างขวาง ช่วยให้คุณเป็นผู้นำอย่าง เหนือชั้น

3 ขนาดกะทัดรัด เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ประสิทธิภาพที่เหนือชั้นในดีไซน์ขนาด กะทัดรัดที่โฉบเฉี่ยวของ GALAXY Y ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ที่แข็งแกร่ง ดาวน์โหลดรวดเร็วกว่าที่ระดับ 7.2Mbps เหนือกว่าคู่แข่งอย่างแท้จริง ตัวเครื่อง ขนาดกะทัดรัดและหน้าจอ 3 นิ้ว รองรับ การรับชมและการเล่นเกมได้อย่าง กว้างขวาง ช่วยให้คุณเป็นผู้นำอย่างเหนือ ชั้น

4 เต็มอิ่มกับประสบการณ์แบบอัจฉริยะ ระบบปฏิบัติการ Android ที่ทันสมัย มอบ ประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่น พร้อมบริการ Google Mobile ที่โต้ตอบกับแอปพลิเคชันบน เว็บได้อย่างฉับไว เพิ่มหลากหลายทางเลือกใน ด้านความบันเทิง การพักผ่อน และไลฟ์สไตล์ Social Hub ผสานรวมข้อความ อีเมล และ อัพเดต SNS ของคุณไว้ในฟีดตามลำดับเวลา รองรับการเข้าถึงได้ทุกเวลา โปรแกรม Samsung Apps ฟรี ( และโปรแกรมแบบจ่ายเงิน ) ใช้งานง่าย มีประโยชน์ ช่วยให้ชีวิตของคุณ สะดวกสบายและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

5 ฉลาด แต่ใช้งานง่าย เพลิดเพลินกับ TouchWiz UI ที่สวยงาม และ อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่มีสีสันสวยงาม คุณสามารถ ปรับแต่งหน้าจอหลักของคุณได้อย่างเต็มที่ เพราะคุณรู้ดีที่สุดว่าฟีเจอร์ โปรแกรม และ เนื้อหาใดมีความสำคัญกับคุณมากที่สุด ฟังก์ชันซูมแบบมัลติทัชสำหรับการท่องเว็บเพื่อ ขยายเว็บเพจและเก็บทุกรายละเอียด นอกจากนี้ คุณยังสามารถค้นหาโปรแกรมและรายชื่อผู้ ติดต่อที่คุณต้องการตามข้อความหรือเสียงเพื่อ ค้นหาว่าคุณต้องการอะไรหรือใคร

6 เติมสีสันให้กับชีวิตสมาร์ทไลฟ์ของคุณ หลากหลายสีสัน ตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณได้อย่างลงตัว จับคู่สีเข้ากับอารมณ์ ความรู้สึกของคุณ และแสดงออกด้วย Samsung GALAXY Y * สีที่เลือกได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละ ท้องถิ่น

7 แพล็ตฟอร์ม ย่านความถี่ 850 / 900 / 1800 / 1900MHz GSM&EDGE ย่านความถี่ 850/900/2100MHz 3G เครือข่ายและข้อมูล GPRS: 850 / 900 / 1800 / 1900 ( รอง ) เครือข่ายและข้อมูล EDGE: 850 / 900 / 1800 / 1900 ( หลัก ) เครือข่ายและข้อมูล 3G: HSDPA7.2 Android 2.3 (Gingerbread) Android Browser ค่า 0.655mW/g SAR

8 การเชื่อมต่อ BT 3.0 HS Bluetooth 2.0 High Speed USB WAP 2.0 / HTTP มีสตอเรจขนาดใหญ่ USB มีอินเทอร์เน็ต HTML เบราว์เซอร์ Android SyncML (DM) 1.2, FOTA สนับสนุน AGPS โปรแกรม PC Sync: Samsung Kies

9 หน่วยความจำ หน่วยความจำผู้ใช้ 160MB สูงสุดตามหน่วยความจำที่ใช้ได้ หน่วยความจำภายนอก 32GB

10 ฟังก์ชันการโทร เวลาโทร : สายล่าสุด, ส่ง / รับทั้งหมด, รีเซ็ตตัว จับเวลา มี Caller ID ฟังก์ชันสายที่โทรออก / สายที่ไม่ได้รับ / สายที่ รับทั้งหมด 500 สาย หลายสายสูงสุด 5 สาย มี Speakerphone


ดาวน์โหลด ppt Samsung Galay Y นาย อานนท์โทรัตน์ ป. ว. ส.1 สาขายานยนต์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google