งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

 Windows update คือ การอัปเดทโปรแกรม security ( ความปลอดภัย ) และโปรแกรมอื่นๆ ภายในคอมพิวเตอร์ที่ ใช้ Windows ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถลดปัญหาของไวรัส และภัยจากอินเทตร์เน็ต.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: " Windows update คือ การอัปเดทโปรแกรม security ( ความปลอดภัย ) และโปรแกรมอื่นๆ ภายในคอมพิวเตอร์ที่ ใช้ Windows ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถลดปัญหาของไวรัส และภัยจากอินเทตร์เน็ต."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2  Windows update คือ การอัปเดทโปรแกรม security ( ความปลอดภัย ) และโปรแกรมอื่นๆ ภายในคอมพิวเตอร์ที่ ใช้ Windows ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถลดปัญหาของไวรัส และภัยจากอินเทตร์เน็ต รวมทั้งการแก้ไขข้อผิดพลาดใน การเขียนโปรแกรมของ Windows ซึ่งเราสามารถอัปเดท ได้ฟรีผ่านทางเว็ปไซต์ของ Microsoft โดยไม่จำเป็นเสีย ค่าใช้จ่าย ซึ่งการอัปเดทนี้จะมีการตรวจสอบ License ของ Windows ว่าเป็นของแท้หรือไม่ ถ้าไม่ใช่ของแท้จะไม่ สามารถอัปเดปอัตโนมัติได้ Windows update คือ อะไร..... ?

3 Windows update ทำอย่างไร …?

4 คลิกที่ปุ่ม Start ตรงล่างซ้ายของหน้าจอ แล้วคลิกไปที่ Control Panel

5 คลิกที่ view by แล้วเลือก large icon เพื่อ ง่ายต่อการค้นหา windows update

6 คลิกเลือก windows update

7

8 คลิก important update is available เพื่อดู โปรแกรมที่สำคัญ ที่ต้องารอัพเดท ( 1 important update is available คือ มีการอัป เดทใหม่ 1 โปรแกรม )

9 คลิกเลือกโปรแกรมที่ต้องการอัปเดท

10 คลิก OK เพื่อทำการยืนยัน

11 คลิก Install เพื่อทำการอัปเดท

12

13 เข้าไปที่ Change setting

14 เลือก Install updates automatically (recommended ) เพื่อทำการอัปเดท อัตโนมัติ ถ้าต้องการอัปเดทด้วยตัวเองเลือก Download update but me choose whether to download and install them

15 กด OK เพื่อยืนยัน

16 คลิก Install เพื่อทำการอัปเดท

17

18

19 นาย ธราเทพ กิจจาวิทย เลขที่ 3 ห้อง ต. วศ. 1B นาย ภณพล ศิริกาญจนากุล เลขที่ 24 ห้อง ต. วศ. 1B จัดทำโดย


ดาวน์โหลด ppt  Windows update คือ การอัปเดทโปรแกรม security ( ความปลอดภัย ) และโปรแกรมอื่นๆ ภายในคอมพิวเตอร์ที่ ใช้ Windows ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถลดปัญหาของไวรัส และภัยจากอินเทตร์เน็ต.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google