ดาวน์โหลดงานนำเสนอ
งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ
ได้พิมพ์โดยMai Silpa-archa ได้เปลี่ยน 10 ปีที่แล้ว
1
เทคโนโลยีการแปรรูปขั้นต้นของผัก และผลไม้ โดย ผศ. ผกามาส ปุรินทราภิบาล คณะ อุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรี วิชัย ภาคการศึกษาที่ 2 / 2551 - ผักและผลไม้ลดความเสี่ยงต่อมะเร็งกระเพาะ อาหารได้ 5. 5 เท่า โดยติดตามจากคนไข้จำนวน 11,546 คน ในระยะเวลา 25 ปี - สารสกัดแทนนินจากผลฝรั่งมีฤทธิ์ต้านเชื้อ แบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของโรคไทฟอยด์ - สาร cadol ของผลมะม่วงหิมพานต์มีฤทธิ์ต่อต้าน พยาธิได้ทุกชนิด ( วารสาร Achieve บริษัทแอมเวย์ ปีที่ 2 ฉบับที่ 24 สิงหาคม พ. ศ. 2545)
4
ตัวอย่างการเกิดผลมังคุด
5
ตัวอย่างการเกิดผลกล้วย
6
ตัวอย่างการพัฒนาเป็นผลจากส่วนต่างของ ดอก
8
ส่วนประกอบหลักของผลคือ endocarp mesocarp และ exocape
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
© 2024 SlidePlayer.in.th Inc.
All rights reserved.