ดาวน์โหลดงานนำเสนอ
งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ
ได้พิมพ์โดยSasi Vanich ได้เปลี่ยน 10 ปีที่แล้ว
3
1) สุขลักษณะของสถานที่ตั้งและอาคารผลิต
1.1 ที่ตั้งและสิ่งแวดล้อม 1.2 อาคารผลิต • บริเวณผลิต • พื้น ฝาผนัง และเพดาน • ระบบระบายอากาศและแสงสว่าง • การป้องกันแมลง
5
2) เครื่องมือ เครื่องจักร และอุปกรณ์การผลิต
เครื่องมือ เครื่องจักร และอุปกรณ์ที่สัมผัสอาหาร จำนวนเครื่องมือ เครื่องจักร และอุปกรณ์ การแบ่งประเภทของภาชนะที่ใช้การจัดเก็บ การออกแบบและการติดตั้ง
7
3) การควบคุมการผลิต วัตถุดิบ ส่วนผสม และภาชนะบรรจุน้ำแข็ง
และไอน้ำที่สัมผัสกับอาหาร การผลิต การเก็บรักษา การขนย้าย และการขนส่ง ผลิตภัณฑ์อาหาร การควบคุมอุณหภูมิและเวลาในการผลิต อาหาร การบันทึกและรายงานผล
9
4) การสุขาภิบาล น้ำที่ใช้ภายในโรงงาน อ่างล้างมือหน้าทางเข้าบริเวณผลิต
ห้องน้ำห้องส้วม และอ่างล้างมือหน้าห้องส้วม การป้องกันและกำจัดสัตว์และแมลง การกำจัดขยะมูลฝอย ทางระบายน้ำทิ้ง
11
5) การบำรุงรักษา และการทำความสะอาด
ตัวอาคารสถานที่ผลิต เครื่องมือ เครื่องจักร และอุปกรณ์ในการผลิต สารเคมีทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ
13
6) บุคลากร สุขลักษณะ สุขภาพ การฝึกอบรม
15
อ้างอิง ข้อกำหนดจีเอ็มพีตามกฎหมาย. เภสัชกรประชาสรรณ์แสนภักดีM.P.H. CMU. < [นำมาใช้เมื่อ 27 ตุลาคม 2009] แนวทางการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์วิธีการที่ดี(จี.เอ็ม.พี.). คณะกรรมการอาหารและยา. < [นำมาใช้เมื่อ 27 ตุลาคม 2009] สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา, แนวทางการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์วิธีการที่ดี (จีเอ็มพี),โรงพิมพ์องค์การรับส่งสินค้าและพัสดุภัณฑ์, กันยายน 2544
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
© 2024 SlidePlayer.in.th Inc.
All rights reserved.