งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

PURE LIFE Night Cream Micro Collagen Coenzyme Q10 Vitamin B3

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "PURE LIFE Night Cream Micro Collagen Coenzyme Q10 Vitamin B3"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 PURE LIFE Night Cream Micro Collagen Coenzyme Q10 Vitamin B3 Oat Extract Jojoba Oil Vitamin A, C, E

2 PURE LIFE Night Cream ครีมบำรุงผิวหน้า ที่ผสานคุณค่าจาก Micro Collagen , Co-enzyme Q-10, วิตามินนานาชนิด และสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ช่วยให้สีผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ รู้สึกตึงกระชับ และเนียนนุ่มขึ้น ริ้วรอยแลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

3 PURE LIFE Night Cream Micro collagen Co-enzyme Q10 Vitamin B3
Oat Extract Jojoba Oil Vitamin A, C, E

4 Micro Collagen คอลลาเจน เป็นสารโปรตีนที่เป็นองค์ประกอบของผิวหนังตามธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรง แลดูยืดหยุ่นกระชับ ผิวดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัด

5 Coenzyme Q-10 สารที่มีคุณสมบัติปกป้องผิวจากการเกิดอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย และช่วยเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ผิว ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งสดใส ปกป้องผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ริ้วรอยตื้นขึ้น รอยคล้ำจางลง

6 Vitamin B3 ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยปกป้องผิวจากการส่งผ่านของเม็ดสีเมลานินมายังชั้นผิว อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเนียนเรียบ

7 Jojoba Oil น้ำมันสกัดจากผลของโจโจบา เป็น moisturizer ชั้นดี สำหรับทุกสภาพผิว มีคุณสมบัติทางเคมีใกล้เคียงกับ SEBUM (น้ำมันที่ร่างกายผลิตขึ้น) จึงไม่เหนียวเหนอะ สามารถซึมซาบลงสู่เซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว

8 Oat Extract อนุพันธ์ของน้ำตาลที่สกัดจากข้าวโอ๊ต มีคุณสมบัติเป็นฟิล์มเคลือบผิวที่มีโครงข่าย 3 มิติ ซึ่งช่วยยกกระชับผิวให้ตึงขึ้นจากภายนอกในทันที (immedite lifting) พร้อมช่วยให้ริ้วรอยจางลงเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง (long-term effect)

9 Vitamin A, C, E in Liposome
Vitamin A,C, E ในรูปแบบ liposome ที่มีความคงตัวและประสิทธิภาพสูง ซึมซาบสู่ผิวได้ดี Vit.A, C และ E เสริมฤทธิ์กันให้มี ประสิทธิภาพดีขึ้นในการปกป้องผิว จากอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ป้องกันการอักเสบของผิว ช่วยป้องกันอันตรายที่เกิดจากรังสี UV

10 VITAMIN E (TOCOPHERYL ACETATE)
สารที่มีคุณสมบัติในการลดการอักเสบของผิว ต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ อันเนื่องจากแสงแดดและความร้อน ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ป้องกันผิวแห้งกร้าน และการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

11 PURE LIFE Night Cream เหมาะกับทุกสภาพผิว วิธีใช้ :
ทา PURE LIFE Night Cream เป็นประจำก่อนนอน ลูบไล้เบาๆให้ทั่วใบหน้า ควรใช้เป็นประจำทุกวัน หากให้เห็นผลดีและชัดเจนควรใช้ร่วมกับ serum

12 Thank You


ดาวน์โหลด ppt PURE LIFE Night Cream Micro Collagen Coenzyme Q10 Vitamin B3

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google