งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

The New Ipad. THE NEW IPAD หลังจากที่สาวกแอปเปิ้ลตั้งหน้าตั้งตารอ กันมานาน ล่าสุด แอปเปิ้ลก็ได้เปิดตัว แท็บเล็ต iPad รุ่นใหม่ ออกมาให้ชื่นชม กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "The New Ipad. THE NEW IPAD หลังจากที่สาวกแอปเปิ้ลตั้งหน้าตั้งตารอ กันมานาน ล่าสุด แอปเปิ้ลก็ได้เปิดตัว แท็บเล็ต iPad รุ่นใหม่ ออกมาให้ชื่นชม กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 The New Ipad

2 THE NEW IPAD

3 หลังจากที่สาวกแอปเปิ้ลตั้งหน้าตั้งตารอ กันมานาน ล่าสุด แอปเปิ้ลก็ได้เปิดตัว แท็บเล็ต iPad รุ่นใหม่ ออกมาให้ชื่นชม กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และแน่นอนว่า iPad รุ่นใหม่ตัวนี้ มาพร้อมคุณสมบัติที่ เรียกว่าไม่ทำให้ผิดหวัง สมกับที่ใคร หลายคนตั้งตารอกันเลยทีเดียว

4 แอปเปิ้ล ผู้ผลิตเทคโนโลยีตระกูล i ได้ เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นล่าสุด The New iPad (iPad 3) ที่มีหน้าตาละม้ายคล้ายกับ iPad 2 แทบจะทุกประการ แต่มาพร้อมหน้าจอและ กล้องที่ชัดขึ้น รองรับเครือข่าย 4G LTE และใช้เป็น Hot Spot ได้ แถมยังมี แอพพลิเคชั่นภาพถ่ายที่น่าสนใจอย่าง "iPhoto" อีกด้วย

5 สำหรับรายละเอียดสเปคที่โดดเด่นของ ตัวเครื่องนั้น The New iPad ตัวนี้มาพร้อม กับหน้าจอแบบ Ratina Display ที่มีความ ละเอียดหน้าจออยู่ที่ 2048 x 1536 พิกเซล ซึ่งชัดกว่า iPad 2 ถึง 4 เท่า และละเอียด กว่าความละเอียดระดับ HDTV เสียอีก ส่วน หน่วยประมวลผลนั้น ใช้ชิพ Apple A5X ซึ่ง เป็นชิพเซ็ทแบบ Dual-core Processor และระบบประมวลผลภาพ หรือ GPU นั้น เป็นชิพเซ็ทระดับ Quad-core Processor

6 มาดูเรื่องของกล้องกันบ้าง iPad เวอร์ชั่น ใหม่นี้มีการพัฒนาความละเอียดของกล้อง ด้านหลังให้ อยู่ที่ 5 ล้านพิกเซล ซึ่งสามารถ บันทึกวิดีโอแบบ Full HD ได้สบาย และ เลนส์เป็นเซ็นเซอร์แบบ Backside illumination sensor ที่ให้ภาพที่คมชัดไม่ ว่าจะอยู่ในภาวะแสงจ้าหรือแสงน้อยก็ตาม แถมยังมีแอพพลิเคชั่นภาพถ่าย iPhoto ให้ ผู้ใช้สามารถปรับแต่งภาพถ่ายได้อย่าง ง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส งานนี้ไม่ต้อง ใช้ทักษะด้านโฟโต้ชอปเลยก็สามารถทำได้

7 THE New Ipad

8 ส่วนความสามารถด้านการเชื่อมต่อ อินเทอร์เน็ตนั้น The New iPad ได้ถูก พัฒนาให้สามารถรองรับเครือข่าย 4G LTE ที่สามารถดาวน์โหลดได้เร็วถึง 73 Mbps และยังรองรับเครือข่าย GSM/UMTS ที่ สามารถใช้งานได้ทั่วโลก และที่โดดเด่น มาก ๆ ก็คือ มันสามารถใช้เป็น Hot Spot ในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้แล้ว โดย สามารถเชื่อมต่อได้ผ่านทาง Wi-Fi, Bluetooth หรือ USB

9 นอกจากนี้ The New iPad ยังมาพร้อมกับ ฟังก์ชั่น Dictation ที่จะทำหน้าที่พิมพ์แทน ผู้ใช้ โดยมีวิธีใช้งานง่าย ๆ เพียงแค่ผู้ใช้กด ปุ่ม Dictation แล้วพูด ระบบก็จะทำการ พิมพ์ให้โดยอัตโนมัติ

10 ส่วนราคาของ The New iPad ตัวนี้ แบ่งเป็น 2 รุ่น คือรุ่น Wi-Fi และรุ่น Wi-Fi + 4G ราคาจาก Apple Store Online Thai ดังต่อไปนี้ รุ่น Wi-Fi : 16GB ราคา 16,500 บาท, 32 GB ราคา 19,500 บาท, และ 64 GB ราคา 22,500 บาท รุ่น Wi-Fi + 4G : 16GB ราคา 20,500 บาท, 32 GB ราคา 23,500 บาท, และ 64 GB ราคา 25,500 บาท

11 และแน่นอนว่า เมื่อมีการเปิดตัว iPad รุ่น ใหม่แล้ว iPad รุ่นก่อนหน้านี้ก็จะถูกปรับ ราคาลดลงตามธรรมเนียม โดย iPad 2 จะ ปรับราคาลงอีก 3,000 บาท เหลืออยู่ที่ราว ๆ 13,500 บาท อย่างไรก็ดี ใครที่อยากจะได้ The New iPad มาครอบครอง สามารถหาซื้อ The New iPad ได้แล้วทั่วประเทศจากตัวแทน จำหน่ายในประเทศไทยทั้ง AIS, True, Dtac หรือสั่งจาก Apple Store Online ประเทศ ไทยก็เป็นอีกหนึ่งช่องทาง

12 THE END


ดาวน์โหลด ppt The New Ipad. THE NEW IPAD หลังจากที่สาวกแอปเปิ้ลตั้งหน้าตั้งตารอ กันมานาน ล่าสุด แอปเปิ้ลก็ได้เปิดตัว แท็บเล็ต iPad รุ่นใหม่ ออกมาให้ชื่นชม กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google