งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

MY STORY Come to my world.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "MY STORY Come to my world."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 MY STORY Come to my world

2 น.ส. รัตนา เกียรติทรงชัย รหัสประจำตัว M4810131
วิชา Environmental Information Technology

3 Abstract of Me งานชิ้นนี้ได้บอกเล่าความเป็นมาทั้งหมดของตัวเราเอง ทั้งประวัติส่วนตัว นั่นคือครอบครัว ภูมิลำเนา เวลาตกฟาก สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ งานอดิเรก การศึกษา รวมไปถึงเพื่อน พี่และน้องที่เรารักทุกๆ คนค่ะ ซุนวูกล่าวไว้ว่า “รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง” ถ้าเราอยากชนะใจใครก็ควรรู้เรื่องของเค้าไว้ให้มากๆ นะคะ ถ้าชมแล้วพอใจหรือไม่อย่างอย่าลืมติดต่อมาบอกให้รู้ด้วยนะคะ

4 Introduction ความเป็นมาของงานชิ้นนี้ก็เนื่องมาจากการสอบเข้าเรียนเป็น นศ. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จะไม่พูดถึงเรื่องการสอบเข้านะคะ เป็นความลับทางการศึกษาค่ะ เมื่อสอบเข้าได้แล้ว (เอ๋ เร็วจัง) ก็มาถึงการเลือกวิชาเรียนค่ะ ในตอนแรกนั้น นศ.ใหม่ (แต่หน้าเก่า) อย่างเราก็ไม่รู้หรอกค่ะว่าจะต้องลงอะไรบ้าง อาศัยถามจากผู้มีประสบการณ์ (เรื่องเรียนนะคะ อย่าคิดมาก) ก็ได้รู้ว่าจะต้องลงวิชาๆ หนึ่ง โอ้!และแล้ว ชะตาก็ลิขิตให้เราต้องมาพบเจอกัน นั่นก็คือ วิชา Environmental Information Technology นั่นเอง

5 เมื่อได้เข้ามาเรียนวิชานี้ก็ได้เจอทั้งอาจารย์เกรียงศักดิ์ พี่จิ๋ว และน้องๆ มากมาย ทั้งน้องนัต(ตี้) น้องอวล น้องตั๊ก น้องอ้อม และสุดท้ายน้องอีฟ ทำให้การเรียนสนุกขึ้นมากเลยค่ะ ซึ่งวิชานี้อาจารย์ก็ได้ให้การบ้านมากมายที่เกี่ยวกับบทเรียนและเป็นประโยชน์กับเรา แล้วก็มาถึงงานชิ้นนี้ที่เราต้องสร้างโฮมเพจของเราเอง เกี่ยวกับประวัติส่วนตั๊ว ส่วนตัวค่ะ เชิญรับชมได้เลยค่ะ

6 Materials and methods ประวัติส่วนตัว
ชื่อสามัญ : ติ๊ก ค้นพบเมื่อ : 14 พฤษภาคม น. สถานที่พบ : 263 ถ.บำรุงเมือง อ.เมือง จ.นครพนม 48000

7 ครอบครัวของฉัน สมาชิก : 5 คน ประกอบด้วย : 1. พ่อ 2. แม่ 3. พี่ชาย 4. พี่สาว 5. เราเองจ้า

8 ประวัติการศึกษา ระดับประถมศึกษา : โรงเรียนสุนทรวิจิตร ระดับมัธยมศึกษา : โรงเรียนปิยะมหาราชาลัย ระดับปริญญาตรี : มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี

9 สิ่งที่ฉันชอบ สัตว์เลี้ยง : แมว เป็นคำตอบสุดท้าย หนังสือ : ชอบเกือบทุกแนว คติประจำใจ =ถ้ามีหนังสือให้อ่านรอนานแค่ ไหนก็ด้ายยย=

10 results อาชีพ ปัจจุบัน : เกาะแม่ เอ๊ย! ศึกษาระดับปริญญาโท ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีค่ะ

11 น้องนัต(ตี้) : ใช่แล้วค่ะ คนที่นั่งอยู่ตรงนั้นนั่นแหละค่ะ
นัท : รุ่นน้องที่ lab ของก้อย ก้อย : เป็นเพื่อนที่ได้รู้จักจากพี่หน่อยอีกที พี่หน่อย : เมื่อได้เข้ามาทำงานเป็นผู้ช่วยวิจัยของ อ.เบญจมาศก็ได้พบ กับเพื่อน(รุ่นพี่) คนแรกนั่นคือ พี่หน่อยค่ะ เพื่อนๆ แก็งค์ข้าวเที่ยง

12 จบแล้วค่ะ ไปต่อกันในเว็บนะคะ


ดาวน์โหลด ppt MY STORY Come to my world.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google