งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Come to my world น. ส. รัตนา เกียรติทรงชัย รหัสประจำตัว M4810131 วิชา Environmental Information Technology.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Come to my world น. ส. รัตนา เกียรติทรงชัย รหัสประจำตัว M4810131 วิชา Environmental Information Technology."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 Come to my world

3 น. ส. รัตนา เกียรติทรงชัย รหัสประจำตัว M4810131 วิชา Environmental Information Technology

4 Abstract of Me งานชิ้นนี้ได้บอกเล่าความเป็นมาทั้งหมดของ ตัวเราเอง ทั้งประวัติส่วนตัว นั่นคือครอบครัว ภูมิลำเนา เวลาตกฟาก สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ งานอดิเรก การศึกษา รวมไปถึงเพื่อน พี่และ น้องที่เรารักทุกๆ คนค่ะ ซุนวูกล่าวไว้ว่า “ รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อย ครั้ง ” ถ้าเราอยากชนะใจใครก็ควรรู้เรื่องของ เค้าไว้ให้มากๆ นะคะ ถ้าชมแล้วพอใจหรือไม่ อย่างอย่าลืมติดต่อมาบอกให้รู้ด้วยนะคะ

5 Introduction ความเป็นมาของงานชิ้นนี้ก็เนื่องมาจากการสอบ เข้าเรียนเป็น นศ. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุร นารี จะไม่พูดถึงเรื่องการสอบเข้านะคะ เป็น ความลับทางการศึกษาค่ะ เมื่อสอบเข้าได้แล้ว ( เอ๋ เร็วจัง ) ก็มาถึงการเลือก วิชาเรียนค่ะ ในตอนแรกนั้น นศ. ใหม่ ( แต่หน้า เก่า ) อย่างเราก็ไม่รู้หรอกค่ะว่าจะต้องลง อะไรบ้าง อาศัยถามจากผู้มีประสบการณ์ ( เรื่อง เรียนนะคะ อย่าคิดมาก ) ก็ได้รู้ว่าจะต้องลงวิชาๆ หนึ่ง โอ้ ! และแล้ว ชะตาก็ลิขิตให้เราต้องมาพบ เจอกัน นั่นก็คือ วิชา Environmental Information Technology นั่นเอง

6 เมื่อได้เข้ามาเรียนวิชานี้ก็ได้เจอทั้งอาจารย์ เกรียงศักดิ์ พี่จิ๋ว และน้องๆ มากมาย ทั้งน้องนัต ( ตี้ ) น้องอวล น้องตั๊ก น้องอ้อม และสุดท้ายน้อง อีฟ ทำให้การเรียนสนุกขึ้นมากเลยค่ะ ซึ่งวิชานี้อาจารย์ก็ได้ให้การบ้านมากมายที่ เกี่ยวกับบทเรียนและเป็นประโยชน์กับเรา แล้วก็ มาถึงงานชิ้นนี้ที่เราต้องสร้างโฮมเพจของเราเอง เกี่ยวกับประวัติส่วนตั๊ว ส่วนตัวค่ะ เชิญรับชมได้ เลยค่ะ

7 Materials and methods ประวัติส่วนตัว ชื่อทางวิทยาศาสตร์ : รัตนา เกียรติทรงชัย T. ชื่อสามัญ : ติ๊ก ค้นพบเมื่อ : 14 พฤษภาคม 2521 19.49 น. สถานที่พบ : 263 ถ. บำรุงเมือง อ. เมือง จ. นครพนม 48000

8 ครอบครัวของฉัน สมาชิก : 5 คน ประกอบด้วย : 1. พ่อ 2. แม่ 3. พี่ชาย 4. พี่สาว 5. เราเองจ้า

9 ประวัติการศึกษา ระดับประถมศึกษา : โรงเรียนสุนทรวิจิตร ระดับมัธยมศึกษา : โรงเรียนปิยะมหาราชาลัย ระดับปริญญาตรี : มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี

10 สิ่งที่ฉันชอบ สัตว์เลี้ยง : แมว เป็นคำตอบสุดท้าย หนังสือ : ชอบเกือบทุกแนว คติประจำใจ = ถ้ามี หนังสือให้อ่านรอนานแค่ ไหนก็ด้ายยย =

11 results อาชีพ ปัจจุบัน : เกาะแม่ เอ๊ย ! ศึกษาระดับปริญญาโท ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีค่ะ

12 เพื่อนๆ – แก็งค์ข้าวเที่ยง พี่หน่อย : เมื่อได้เข้ามาทำงานเป็นผู้ช่วยวิจัยของ อ. เบญจมาศก็ได้พบ กับเพื่อน ( รุ่นพี่ ) คนแรก นั่นคือ พี่หน่อยค่ะ ก้อย : เป็นเพื่อนที่ได้รู้จักจากพี่หน่อยอีกที นัท : รุ่นน้องที่ lab ของก้อย น้องนัต ( ตี้ ) : ใช่แล้วค่ะ คนที่นั่งอยู่ตรงนั้นนั่น แหละค่ะ

13 จบแล้วค่ะ ไปต่อกันในเว็บนะคะ


ดาวน์โหลด ppt Come to my world น. ส. รัตนา เกียรติทรงชัย รหัสประจำตัว M4810131 วิชา Environmental Information Technology.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google