งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สายคู่บิด เกลียว ข้อดี ราคาไม่แพงมาก น้ำหนักเบา ติดตั้ง ง่าย ข้อเสีย จำกัดความเร็วใช้กับระยะทางสั้นๆ ในกรณีเป็นสายแบบ ไม่มีชีลด์ ก็จะไวต่อ สัญญาณรบกวน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สายคู่บิด เกลียว ข้อดี ราคาไม่แพงมาก น้ำหนักเบา ติดตั้ง ง่าย ข้อเสีย จำกัดความเร็วใช้กับระยะทางสั้นๆ ในกรณีเป็นสายแบบ ไม่มีชีลด์ ก็จะไวต่อ สัญญาณรบกวน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 สายคู่บิด เกลียว ข้อดี ราคาไม่แพงมาก น้ำหนักเบา ติดตั้ง ง่าย ข้อเสีย จำกัดความเร็วใช้กับระยะทางสั้นๆ ในกรณีเป็นสายแบบ ไม่มีชีลด์ ก็จะไวต่อ สัญญาณรบกวน

3 สายโค แอกเชียล ข้อดี เชื่อมต่อได้ใน ระยะทางไกล ป้องกัน สัญญาณ รบกวนได้ดี ข้อเสีย ราคาแพง สายมีขนาด ใหญ่ ติดตั้งยาก

4 สายใยแก้วนำ แสง ข้อดี มีอัตราค่าลดทอนของสัญญาณต่ำไม่มีการรบกวนของสัญญาณไฟฟ้ามีความเป็นอิสระทางไฟฟ้า มีแบนด์วิดธ์สูงมากมีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา มีความทนทานและมีอายุการใช้ งานยาวนาน มีความปลอดภัยในข้อมูล ข้อเสีย เปราะบาง แตกหักง่าย ราคาสูง เมื่อเทียบกับสายเคเบิล ทั่วไป การติดตั้งจำเป็นต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญ เฉพาะ การเดินสายต้องระมัดระวังอย่าให้ โค้งงอมาก

5 ระบบ ไมโครเวฟ ข้อดี ใช้ในพื้นที่ซึ่งการเดินสาย กระทำได้ไม่สะดวก ราคาถูกกว่าสายใยแก้วนำ แสงและดาวเทียม อัตราการส่งข้อมูลสูง ติดตั้งง่ายกว่าสายใยแก้วนำ แสงและดาวเทียม ข้อเสีย สามารถถูกรบกวนได้ง่าย จากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า มีข้อจำกัดเรื่องของภูมิ ประเทศ เช่นภูเขาบดบัง สัญญาณ สภาพภูมิอากาศแปรปรวนก็ จะส่งผลต่อระบบการสื่อสาร

6 ระบบ ดาวเทียม ข้อดี ส่งสัญญาณ ครอบคลุมไปยังทุก จุดของโลกได้ ค่าใช้จ่ายในการ ให้บริการส่งข้อมูล ของระบบดาวเทียม ไม่ขึ้นอยู่กับระยะทาง ที่ห่างกันของสถานี พื้นดิน ข้อเสีย มีเวลาหน่วง (Delay Time) ในการส่ง สัญญาณ

7 http://home.kku.ac.th/regis/student/Network%20System/Page6.html


ดาวน์โหลด ppt สายคู่บิด เกลียว ข้อดี ราคาไม่แพงมาก น้ำหนักเบา ติดตั้ง ง่าย ข้อเสีย จำกัดความเร็วใช้กับระยะทางสั้นๆ ในกรณีเป็นสายแบบ ไม่มีชีลด์ ก็จะไวต่อ สัญญาณรบกวน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google