งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แปลเพลง Wrapped Up ( หลงใหล ) ประทานโทษที ถ้าจะดูหยาบคายไปหน่อย ประทานโทษที ถ้าจะดูหยาบคายไปหน่อยแต่ขอบอกว่าผมนั้นชอบท่วงท่าของคุณเหลือเกิน มองเห็นอะไร.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แปลเพลง Wrapped Up ( หลงใหล ) ประทานโทษที ถ้าจะดูหยาบคายไปหน่อย ประทานโทษที ถ้าจะดูหยาบคายไปหน่อยแต่ขอบอกว่าผมนั้นชอบท่วงท่าของคุณเหลือเกิน มองเห็นอะไร."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แปลเพลง Wrapped Up ( หลงใหล ) ประทานโทษที ถ้าจะดูหยาบคายไปหน่อย ประทานโทษที ถ้าจะดูหยาบคายไปหน่อยแต่ขอบอกว่าผมนั้นชอบท่วงท่าของคุณเหลือเกิน มองเห็นอะไร ๆ ก็กลับกลายเป็นภาพคุณตลอดเวลา คุณเอ๋ยคุณ ยามที่ได้จ้องมองเข้าไปในตาของคุณ ไม่มีทางใดเลยที่ผมจะทำเป็นเสแสร้ง ความคิดบ้าบอมากมาย ต่างผุดเข้ามาในหัวผม ตอนนี้ ความคิดบ้าบอมากมาย ต่างผุดเข้ามาในหัวผม ตอนนี้ อะไรบางอย่างในตัวของคุณ ก็คุณมีแม่กุญแจ ตัวผมมีลูกกุญแจ หวังว่าคุณคงเก็ท หวังว่าคุณคงเข้าใจ ว่าผมต้องการคุณในฐานะอะไร โปรดจงอย่าหยุดควบคุมผมไว้เช่นนี้ ผมชอบเหลือเกิน ยามที่คุณทำให้ผมต้องคุกเข่า ขอร้องต่อหน้าคุณ

2 คุณทำให้ผมนั้นลุ่มหลง หลงคุณจนโงหัวไม่ ขึ้น คุณทำให้ผมนั้นลุ่มหลง หลงคุณจนโงหัวไม่ ขึ้น ยินยอมพร้อมพลีกาย ถวายหัวเพื่อรักนี้ ยามที่คุณได้สัมผัส ความรักยิ่งยิงยาว ตัวผมนั้นลอยสูงละลิ่ว จนหาทางกลับลงมา ไม่ได้ คุณทำให้ผมตกหลุมรักคุณแล้ว สุดที่รัก คนอย่างผมไม่มีคำว่ายอมแพ้ คนอย่างผมไม่มีคำว่ายอมแพ้ ด้วยมนต์สะกดของคุณ ทำให้ผมตกอยู่ใต้ อาณัติ ผมมองเห็นดอกไม้ไฟ ยามที่เราได้สัมผัสตอนนี้ อะไรบางอย่างในตัวของคุณ เรือนร่างของคุณ พอดิบพอดีกับร่างกายของผม คงจะไม่ทันการ เพราะคุณได้ไหลเวียนไปทั่ว ร่างกายผมแล้ว ตอนนี้

3 แม่สาวน้อยของผมช่างชาญฉลาด แม่สาวน้อยของผมช่างชาญฉลาด จนทำให้ผมอยากกลับไปลงเรียนใหม่ เพื่อการนี้ โดยเฉพาะเลย ผมจะเป็นเด็กนักเรียนของคุณ ส่วนคุณจะเป็นครูสาว ของผม คุณครูสาวผู้รู้รอบ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รู้จัก กับคุณ ใช่แล้ว แต่ว่าปัญหาอย่างเดียวตั้งแต่ผมได้พบเจอ กับคุณ ก็คุณเล่นมาเปลี่ยนโลกทั้งใบของผม ให้กลับ ตาลปัตรไปหมดซะนี่ แต่ผมก็ไม่ขัดนะ ถ้าจะลองตีลังกาจูบคุณแบบสไป เดอร์แมนดูก็เข้าท่าดี แต่ผมก็ไม่ขัดนะ ถ้าจะลองตีลังกาจูบคุณแบบสไป เดอร์แมนดูก็เข้าท่าดีตราบใดที่คุณยังไม่หนีหายจากผมไปที่ไหนซะก่อน รางวัลชายหนุ่มที่มีความสุขที่สุดในโลก คงต้องตก เป็นของผมอย่างแน่แท้ ไม่มีโอกาสพลิกโผ หลุด รอดไปถึงคนอื่นหรอก ผมเองก็รู้ดีนะ คุณเองก็ตัวแสบไม่ใช่ย่อย แต่ว่าคุณก็ทำให้ผมต้องหลงใหล ตามติดตัวคุณแจ อย่างกับหมากฝรั่งติดหนึบเลย

4 BTS SKYTRAINS

5 I. UNDERSTANDING PRONOUNS (P.64) I. UNDERSTANDING PRONOUNS (P.64) 1. “They”=BTS trains 1. “They”=BTS trains 2. “These”=the Sukhumvit Line and the Silom Line 2. “These”=the Sukhumvit Line and the Silom Line 3. “they”=BTS trains 3. “they”=BTS trains 4. “them”=people 4. “them”=people

6 รับ sheet หน้า 65 รับ sheet หน้า 65 งาน 3… ตรวจสอบความเข้าใจคำศัพท์ / สำนวนภาษา โดย จับคู่ X-Y แล้วแปลเป็น ไทย และเขียนชื่อสถานีรถไฟฟ้าด้านล่าง เป็นภาษาไทย งาน 3… ตรวจสอบความเข้าใจคำศัพท์ / สำนวนภาษา โดย จับคู่ X-Y แล้วแปลเป็น ไทย และเขียนชื่อสถานีรถไฟฟ้าด้านล่าง เป็นภาษาไทย งานพิเศษ 3… แปลคำศัพท์ Other ways to say… งานพิเศษ 3… แปลคำศัพท์ Other ways to say…


ดาวน์โหลด ppt แปลเพลง Wrapped Up ( หลงใหล ) ประทานโทษที ถ้าจะดูหยาบคายไปหน่อย ประทานโทษที ถ้าจะดูหยาบคายไปหน่อยแต่ขอบอกว่าผมนั้นชอบท่วงท่าของคุณเหลือเกิน มองเห็นอะไร.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google