งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Blackmores Bilberry จัดทำโดย

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Blackmores Bilberry จัดทำโดย"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Blackmores Bilberry จัดทำโดย
นางสาววนัสนันท์  สิริวุฒิชาภิรัชต์ นายสัตยา อิ่มทอง นายวัชรกร เดชะบุญ นายสรรบุญ ศิริมนาทร นายทรงวุฒิ การะเกต

2 หัวข้อในการนำเสนอ Bilberry คืออะไร ความปลอดภัย มีส่วนประกอบอะไรบ้าง
วิธีรับประทาน ข้อควรระวัง ราคา

3 Bilberry คืออะไร ? สารสกัดจากผลบิลเบอร์รี เหมาะสำหรับคนใช้ สายตาเยอะ ให้คุณประโยชน์จากสารสกัดบิลเบอร์รีให้ สารสำคัญแอนโธไซยาโนไซด์ 8.1 มิลลิกรัมต่อเม็ด จากสารสกัดบิลเบอร์รี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องใช้สายตาใน การทำงานหนักตลอดทั้งวัน หรือผู้ที่ต้องการบำรุงสายตา ให้มีอายุการใช้งานที่ยืนยาว

4 ความปลอดภัย รับรองความปลอดภัยด้านการผลิตจาก อย. เลขที่ อย และได้รับการรับรองจากมาตรฐาน GMP FDA. No. ฆอ. 1652/2555 ข้อมูลจาก

5 ส่วนประกอบ บิลเบอร์รี่ ประกอบด้วยไฟโตนิวเทรียนท์จำนวนมาก แต่ สารสำคัญที่มีประโยชน์คือ กลุ่มแอนโธไซยาโนไซด์ (Anthocyanosides) พบได้ในพืชที่มีสีแดง ม่วง จนถึงน้ำเงิน แอนโธไซยาโนไซด์มีสูตรโครงสร้างและการทำงานคล้ายสาร กลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoids) จึงให้ฤทธิ์ต้านออกซิเดชั่น และฤทธิ์ทางด้านอื่น ใน 1 เม็ด ประกอบด้วย สารสกัดจากผลบิลเบอร์รี่ 25 มก. เทียบเท่าผลบิลเบอร์รี่สด 2500มก. (ปรับมาตรฐานให้มีสาร แอนโธไซยาโนไซด์ 8.1 มิลลิกรัม)

6 บิลเบอร์รี่ มีประโยชน์ดังนี้
เพิ่มสมรรถภาพในการมองเห็นในที่มืด ช่วยลดระยะเวลาในการ ปรับแสงจากสว่างไปสู่ที่มืดหรือที่มีแสงสลัวได้เร็วขึ้น การมองเห็นภาพคมชัดขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ เอนไซม์หลายตัวที่อยู่ภายในจอประสาทตา (Retina) ทำให้เห็น ภาพชัดเจนขึ้น ลดความเสี่ยงของการตาบอด ช่วยลดปัญหาสำหรับผู้ที่ต้อง เผชิญกับแสงสว่างจ้ามากๆ หรือแสงแฟลช ซึ่งสามารถทำลาย จอประสาทตาจนอาจทำให้ตาบอดได้ มีผลดีต่อเนื้อเยื่อที่มีเส้นเลือดฝอยหล่อเลี้ยงจำนวนมาก เช่น จอ ประสาทตา (Retina) ระบบหลอดเลือดดำและไต เป็นต้น

7 เหมาะสำหรับ ? ผู้ที่ใช้คอมพิวเตอร์ติดต่อกันเป็นเวลานานๆ
ผู้ที่ทำงานที่มีความละเอียดมาก หรือใช้สายตามาก จนทำให้เกิดอาการตาล้าจากการใช้สายตาอย่างหนัก เช่น นักเรียนนักศึกษา นักบิน ผู้ที่ทำงานที่ต้องขับรถเป็นประจำฯลฯ  ผู้ที่ทำงานกลางแสงแดดจ้า หรือในที่มีแสงน้อย ผู้ที่มีอาการตาบอดกลางคืน หรือเริ่มมีความผิดปกติในการมองในที่มืด หรือที่ที่มีแสงสว่างน้อย

8 ข้อมูลเพิ่มเติม วิธีรับประทาน ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง พร้อมอาหาร
ข้อควรระวัง เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ราคา ขนาด 60 เม็ด ราคา 730 บาท

9 จบการนำเสนอ ขอบคุณค่ะ/ครับ


ดาวน์โหลด ppt ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Blackmores Bilberry จัดทำโดย

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google