งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Introduce Myself แนะนำตัวเองนะจ๊ะ .

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Introduce Myself แนะนำตัวเองนะจ๊ะ ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Introduce Myself แนะนำตัวเองนะจ๊ะ 

2 อยากรู้จักผมเพิ่ม คลิ๊กเลย
สวัสดีครับทุกคน ตัวของผมมีนามจริงว่า ดิลกธรรม สิชฌรังษี ชื่อเล่น : เพื่อน ฉายาที่ ใช้ ในวงการ : แพะ / Adejayee’ ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ ^^ อยากรู้จักผมเพิ่ม คลิ๊กเลย

3 ประวัติการศึกษา คณะที่ศึกษาอยู่ : คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ชั้นปีที่ 2 แห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน การศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย : โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย

4 พูดถึงภาควิชาที่เรียนและเพื่อนๆทุกคน
Biotechnology การใช้เทคนิค หรือกระบวนการต่างๆ ในการนำสิ่งมีชีวิตชิ้นส่วนของสิ่งมีชีวิต หรือผลิตภัณฑ์ของสิ่งมีชีวิตมาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อมนุษย์ในด้าน ต่างๆ My friends in “Biot” ถึงเพื่อนๆทุกคนในภาค เพื่อนๆน่ารัก ภาคเราเรียนหนัก ช่วยเหลือกันนะ เด็กไบออทหน้าตาดี (เรื่องจริง 555+) เรียนหนักโคตร!!!

5 มาดูรูปผมและเพื่อนๆในภาคกันดีกว่า เย้!!!

6 กีฬาและการออกกำลังกาย ^^
สิ่งที่ชอบและโปรดปรานที่สุดในชีวิต กีฬาและการออกกำลังกาย ^^ FOOTBALL BASKETBALL RUGBY

7 BASKETBALL ถ้าถามผมว่าชอบเล่นกีฬาใดมากที่สุด บาสเก็ตบอล คือคำตอบสุดท้ายครับ รางวัลที่เคยได้รับ : *อันดับ3 บาสเก็ตบอลชิงแชมป์แห่งประเทศไทย ปี 2550 *รองชนะเลิศบาสเก็ตบอล กรมพลศึกษา ปี 2549 และ 2551 *อันดับ3 บาสเก็ตบอล เทคโนลียีวภาพแห่งประเทศไทย ปี2556(ล่าสุด)

8 ทีมฟุตบอลในดวงใจ click!!
FOOTBALL ฟุตบอล : กีฬาชนิดแรกที่หัดเล่น เป็นกีฬาที่ผมติดตามการแข่งขันอยู่ตลอด ทีมฟุตบอลในดวงใจ click!!

9 Arsenal Football Club สโมสรฟุตบอลอาร์เซน่อล เป็นสโมสรฟุตบอลที่เล่นในพรีเมียร์ลีก(การแข่งขันฟุตบอลในประเทศอังกฤษ) อาร์เซน่อลก่อตั้งในปี ค.ศ นับว่าเป็นสโมสรหนึ่งที่ยิ่งใหญ่และเป็นทีมรักของผม

10 RUGBY Gentleman’s game
กีฬาที่ผมรักที่สุด คือ รักบี้ฟุตบอล กีฬาที่ไม่ได้เล่นสนุกแค่ในการแข่งขัน แต่สอน ถึงการใช้ชีวิตนอกสนาม สอนให้มีสปิริตในการเล่นกีฬาและรู้จักให้อภัย  ดังคำกล่าวที่ว่า “รักบี้ฟุตบอลเกมกีฬาของสุภาพบุรุษ”

11 รางวัลที่เคยได้รับจากการแข่งขันรักบี้
- รางวัลชนะเลิศอันดับ1 การแข่งขัน รักบี้ฟุตบอลแห่งประเทศไทย ประเภทรักบี้ฟุตบอล 15คน ปี 2551 - รางวัลชนะเลิศอันดับ1 การแข่งขัน รักบี้ฟุตบอลแห่งประเทศไทย ประเภทรักบี้ฟุตบอล 7 คน ปี2251

12 ขอบคุณสำหรับการรับชมครับ
ขออวยพรให้ทุกท่านมีแต่ความสุขความเจริญในหน้าที่การงาน ลาภ ยศสรรเสริญ สุขภาพร่างกายแข็งแรง คิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนา รักนะ จุ๊บๆ


ดาวน์โหลด ppt Introduce Myself แนะนำตัวเองนะจ๊ะ .

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google