งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ย่อมไม่มีที่ว่างสำหรับพระเจ้า หากตัวเราเต็มแล้วด้วยตัวตน

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ย่อมไม่มีที่ว่างสำหรับพระเจ้า หากตัวเราเต็มแล้วด้วยตัวตน"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ย่อมไม่มีที่ว่างสำหรับพระเจ้า หากตัวเราเต็มแล้วด้วยตัวตน
แปดวิธี สยบตัวคุณ Tommy's Window Slideshow ♫ Turn on your speakers! CLICK TO ADVANCE SLIDES ย่อมไม่มีที่ว่างสำหรับพระเจ้า หากตัวเราเต็มแล้วด้วยตัวตน Copyright © 2007 Tommy's Window. All Rights Reserved

2 เรามักไม่ถือสาที่จะถ่อมตัวลงสักหน่อย แต่เราเกลียดที่จะถูกทำให้สยบ
มันทำร้ายความรู้สึก แต่ความเจ็บปวดก็สามารถให้ผลดี อย่าลืมคำขวัญโอลิมปิก ปราศจากความเจ็บปวด ก็ปราศจากผล no pain, no gain

3 จงมองหาสิ่งที่ดีที่สุดในผู้คน
1 จงมองหาสิ่งที่ดีที่สุดในผู้คน แต่ละคนมีประสบการณ์บางอย่างที่คุณไม่มี และในแง่นี้ เขาย่อมเหนือกว่าคุณอัลเบิร์ต ไอสไตน์ กล่าวว่า “ข้าพเจ้าไม่เคยพบใครเลยที่โง่จนเรียนรู้อะไรจากเขาไม่ได้เลย”

4 2 จงให้คำชมที่จริงใจ จงใส่ความคิดในแง่ดีเกี่ยวกับคนอื่น ไว้ในคำพูดของเรา ยิ่งมากเพียงใด เราก็จะยิ่งมองเห็นสิ่งดีๆในตัวเขามากขึ้นเพียงนั้น

5 จงรวดเร็วที่จะยอมรับความผิดพลาดของตน
3 จงรวดเร็วที่จะยอมรับความผิดพลาดของตน กล่าวกันว่า คำพูดที่พูดยากที่สุดในทุกภาษาคือ “ฉันผิด” แล้วความผิดก็เกิดซ้ำแล้วซ้ำอีก

6 จงเป็นคนแรกที่พูดขอโทษสำหรับการทะเลาะกัน
4 จงเป็นคนแรกที่พูดขอโทษสำหรับการทะเลาะกัน คำพูดที่พูดยากที่สุดต่อมาก็คือ “ฉันขอโทษ” แต่มันจะฆ่าความจองหองและจบการทะเลาะ

7 จงยอมรับข้อจำกัดต่างๆของคุณ
5 จงยอมรับข้อจำกัดต่างๆของคุณ ธรรมชาติมนุษย์มักจองหอง ต้องการพึ่งตนเอง แต่มันกลับทำให้เรื่องลำบากมากขึ้น จงรู้จักสยบตนเอง ร้องขอและยอมรับความช่วยเหลือของ คนอื่น แล้วคุณจะไปได้ไกลทีเดียว

8 6 จงรับใช้คนอื่น จงอาสาช่วยผู้สูงอายุ คนป่วย และเด็กๆ หรือบริการสังคม แล้วจะรู้สึกว่าคุณได้รับมากกว่าที่คุณให้ คือความสุภาพและการขอบคุณด้วยความรัก

9 7 จงเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ทักษะใหม่ๆ เช่นภาษา กีฬา หรืองานอดิเรก การเริ่มต้นสิ่งใดๆ มักยากลำบาก นั่นย่อมสยบตัวเองไปในตัว แต่การแสดงตนว่าอ่อนด้อย กลับทำให้ได้รับ ความชื่นชมและความเคารพ

10 Copyright © 2007 Tommy's Window. All Rights Reserved
8 จงมอบความชอบให้กับพระเจ้า สำหรับสิ่งดีๆใดก็ตาม ที่คุณเป็นและที่พระองค์ช่วยคุณทำ “อย่าให้ผู้มีปัญญาอวดในสติปัญญาของตน อย่าให้ชายฉกรรจ์อวดในความเข้มแข็งของตน อย่าให้คนมั่งมีอวดในความมั่งคั่งของตน แต่ให้ผู้อวด อวดในสิ่งนี้คือในการที่เขาเข้าใจและรู้จักเราว่าเราคือพระเจ้า!" (เยเรมีย์ 9:23-24). PLEASE SHARE! For more PowerPoint messages visit: Copyright © 2007 Tommy's Window. All Rights Reserved


ดาวน์โหลด ppt ย่อมไม่มีที่ว่างสำหรับพระเจ้า หากตัวเราเต็มแล้วด้วยตัวตน

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google