งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ใคร่ครวญ ความอ่อนไหว ชอบไตร่ตรอง ถ้าคุณเลือกรูปนี้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ใคร่ครวญ ความอ่อนไหว ชอบไตร่ตรอง ถ้าคุณเลือกรูปนี้"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 ใคร่ครวญ ความอ่อนไหว ชอบไตร่ตรอง ถ้าคุณเลือกรูปนี้
คุณเป็นคนอ่อนไหว คุณจะต่อสู้กับตัวเองเสมอ และคุณจะเห็นสิ่งแวดล้อมสำคัญกว่าผู้คน คุณค่อนข้างจะชอบอยู่คนเดียว, ความสัมพันธ์ของคุณกับเพื่อนมีความละเอียดอ่อนสูง ซึ่งคุณพร้อมจะให้ความจริงใจ และความสนิทกับคนที่คุณรู้สึกดีด้วย อย่างไรก็ตามมันไม่ใช่ปัญหา สำหรับคุณ ที่ชอบที่จะอยู่คนเดียว ตามลำพัง เป็นเพียงช่วงเวลาหนึ่ง ที่ทำให้คุณไม่รู้สึกเบื่อ กับความ วุ่นวายรอบๆ ข้างเท่านั้นเอง

3 อิสระ ไม่ชอบระเบียบแบบแผน ไม่ชอบการบังคับ ถ้าคุณเลือกรูปนี้
คุณเป็นคนรักอิสระ ไม่ยึดติดกับชีวิต ชีวิตของคุณจะเป็นไปตามที่คุณกำหนด คุณเป็นคนมีศิลปะในงาน และกิจกรรมที่คุณทำ ความกระตือรือร้นที่จะสู่ อิสรภาพของคุณ บางครั้งเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณแน่ใจว่ามันตรงข้าม กับความคาดหวังของคุณ ชีวิตในแบบของคุณไม่เหมือนใคร คุณไม่เคยไม่มีทางออก ในทางตรงกันข้าม คุณพยายามให้ชีวิตเป็นไปตามความคิด และความเชื่อมั่นของคุณ ดังนั้นอาจจะหมายถึงว่าคุณเป็นคนขวางโลก คนนึงทีเดียว

4 ไม่อยู่นิ่ง คล่องแคล่ว เปิดเผย ถ้าคุณเลือกรูปนี้
คุณเป็นคนเปิดเผย กระตือรือร้น คุณเป็นคนชอบเสี่ยง มีความพยายามอย่างแรงกล้าที่จะแลกกับงานต่างๆ ที่คุณสนใจ และงานเหล่านั้นจะส่งผลให้คุณขยับขยายตัวไม่ได้ สิ่งที่คุณชอบมากที่สุดที่คุณสามารถที่จะเป็นที่จะทำได้ เมื่อคุณเริ่มต้นทำคุณจะทำมันอย่างจริง

5 คนติดดิน สมดุล กลมกลืน ถ้าคุณเลือกรูปนี้
คุณเป็นคนตรงไปตรงมา, เที่ยงตรง คนทั่วไปจะนับถือคุณเพราะพวกเค้ามองเห็นความมั่นคงในตัวคุณ ซึ่งนั่นทำให้พวกเค้าไว้ใจในตัวคุณให้ความปลอดภัยและความอบอุ่นได้ คุณไม่ชอบความหรูหรา, คนพูดมาก คุณเป็นคนไม่ตามแฟชั่น ดังนั้นเสื้อผ้าที่คุณใส่จึงเรียบง่าย สำหรับคุณเสื้อผ้าก็คือ สิ่งที่ฝึกฝนให้คุณดูสงบเสงี่ยม

6 เชื่อถือตัวเอง ดื้อรั้น ชอบทำอะไรที่แน่นอน ถ้าคุณเลือกรูปนี้
คุณเป็นคนหัวรั้น, มั่นใจ, คุณจะเป็นคนวางเงื่อนไขของชีวิตด้วยตัวเอง, ไม่ค่อยเชื่อเรื่องดวง แต่จะเชื่อในการกระทำของตัวเองมากกว่า คุณแก้ปัญหาที่ซับซ้อนได้โดยที่คุณจะเล็งเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน และจัดการกับมันได้อย่างไม่ลังเล คุณให้ความสำคัญกับงาน ผู้คนจะรู้ว่าคุณสามารถทำได้ คุณไม่เคยไม่มั่นใจ จนกระทั่งคุณจะทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จ ด้วยความคิดของคุณเอง

7 รักสงบ พินิจพิเคราะห์ ไม่ก้าวร้าว ถ้าคุณเลือกรูปนี้
คุณเป็นคนรักสงบ, รอบคอบ, ไม่ก้าวร้าว, คุณมีมนุษย์สัมพันธ์ มีเพื่อนได้อย่างง่ายดาย แต่คุณก็ชอบที่จะอยู่คนเดียว ชอบความอิสระ คุณชอบที่จะอยู่คนเดียว และใช้เวลาใตร่ตรอง ความหมายของชีวิตและตัวเอง คุณไม่ใช่คน ขี้เหงา แต่คุณรู้จักใช้ชีวิตให้มีค่าเท่าที่โลกให้โอกาสกับคุณ

8 ไม่วิตกกังวล รักสนุก ร่าเริง ถ้าคุณเลือกรูปนี้
คุณเป็นคนรักอิสระ ไม่ยึดติดกับชีวิต ชีวิตของคุณจะเป็นไปตามที่คุณกำหนด คุณเป็นคนมีศิลปะในงาน และกิจกรรมที่คุณทำ ความกระตือรือร้นที่จะสู่ อิสรภาพของคุณ บางครั้งเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณแน่ใจว่ามันตรงข้าม กับความคาดหวังของคุณ ชีวิตในแบบของคุณไม่เหมือนใคร คุณไม่เคยไม่มีทางออก ในทางตรงกันข้าม คุณพยายามให้ชีวิตเป็นไปตามความคิด และความเชื่อมั่นของ คุณ ดังนั้นอาจจะหมายถึงว่าคุณเป็นคนขวางโลก คนนึงทีเดียว

9 โรแมนติก ช่างฝัน อ่อนไหว ถ้าคุณเลือกรูปนี้
คุณเป็นคนโรแมนติก, ช่างฝัน, อารมณ์อ่อนไหว คุณปฏิเสธสิ่งที่มีเฉพาะจุดยืนเหตุผล ความรู้สึกของคุณบอกว่าคุณสำคัญสำหรับตัวเอง อันที่จริงคุณรู้สึกว่าความฝันในชีวิตก็มีความสำคัญด้วยเช่นกัน คุณปฏิเสธผู้คนที่รังเกียจความโรแมนติก และมีเฉพาะเหตุผล

10 พินิจพิเคราะห์ เชื่อใจได้ รักความมั่นคง ถ้าคุณเลือกรูปนี้
ความรู้สึกของคุณ แสดงถึงคุณภาพและความมั่นคง โดยรวมแล้วคุณชอบที่จะให้ตัวคุณอยู่ในวงล้อมของเพชรพลอย ที่คุณค้นพบที่คนอื่นอาจจะมองข้ามไป คุณพบว่าบุคลิกภาพของคุณเรียบง่ายและในชั่วขณะหนึ่งก็เป็นอิสระกับแฟชั่น อุดมการณ์ของคุณขึ้นอยู่กับพื้นฐานชีวิตของคุณ ซึ่งก็คือความพอใจของคุณ


ดาวน์โหลด ppt ใคร่ครวญ ความอ่อนไหว ชอบไตร่ตรอง ถ้าคุณเลือกรูปนี้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google