งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

“ งานนำเสนอโดย โปรแกรม Microsoft PowerPoint” วิชา ชพ.105 การใช้ คอมพิวเตอร์ในการ จัดการระบบการ ให้บริการพยาบาล.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "“ งานนำเสนอโดย โปรแกรม Microsoft PowerPoint” วิชา ชพ.105 การใช้ คอมพิวเตอร์ในการ จัดการระบบการ ให้บริการพยาบาล."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 “ งานนำเสนอโดย โปรแกรม Microsoft PowerPoint” วิชา ชพ.105 การใช้ คอมพิวเตอร์ในการ จัดการระบบการ ให้บริการพยาบาล

2 “ งานนำเสนอ แนะนำตนเอง ” น. ส วิไลลักษณ์ ศิลารวม ” เลขที่ 42

3 มาทำความรู้จักกัน สักนิดหนึ่ง ! ศึกษาที่ วิทยาลัย พยาบาล บรมราช ชนนีนพรัตน์ วชิระ อายุ 21 ปี เกิดวันที่ 2 กันยายน 2534 “ ชื่อเล่น แจ๋ว ” ชื่อ น. ส. วิไลลักษณ์ ศิลารวม คติประจัย อ่อนไหวแต่ ไม่อ่อนแอ ท้อแท้แต่ไม่ สิ้นหวัง จนหนทางแต่ไม่ จนกำลังต้องมีสักวันที่ เป็นของเรา ! ทำงานที่ โรงพยาบาล วิภาวดี

4 เป็นคนสนุกสนาน ร่าเริง แจ่มใส รักเพื่อน + จริงใจ และใจ จริง ใจดี ชอบเที่ยว ตื่นสาย ( ค่อนข้างจะ ประจำ ) บ้าบอๆ แต่ก็พอมี สติ.. อยู่ง่ายๆ สบายๆ “ นิสัยใจคอ ”

5 “ ภูมิลำเนาที่อยู่อาศัย ” อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 48/5 บ้านหนองสองห้อง ต. ยางโยภาพ อ. ม่วงสามสิบ จังหวัด อุบลราชธานี แต่ปัจจุบันได้มาทำงานที่ รพ. วิภาวดี และกำลังศึกษาอยู่ที่ วิทยาลัยพยาบาลบรมราช ชนนีนพรัตน์วชิระ

6 .. ครอบครัวของฉันเอง.. มีพี่น้อง 3 คน ( รวมตัวเองด้วย ) พี่สาวชื่อนางสาวพิสมัย ศิลารวม ( เจี๊ยบ ) น้องสาวชื่อพัชรา ศิลารวม ( จุ๋ม ) - ตัวดิฉันชื่อนางสาววิไลลักษณ์ ศิลารวม ( แจ๋ว ) - รักที่สุดในโลก - คุณแม่ปราณี ศิลารวม - คุณพ่อเพียรใจ ศิลารวม “ ช่างเป็นครอบครัวที่แสนสุขใจ.. ซะ เหลือเกิน ”

7 “ ความใฝ่ฝันของฉันเอง ” อนาคตอยากกลับไป ทำงานใกล้ๆบ้านอยู่ กับครอบครัวที่ ต่างจังหวัด

8 เพื่อนๆที่แสนดีของฉัน

9 .. จบการนำเสนอแล้วค่ะ.... สวัสดี ค่ะ..


ดาวน์โหลด ppt “ งานนำเสนอโดย โปรแกรม Microsoft PowerPoint” วิชา ชพ.105 การใช้ คอมพิวเตอร์ในการ จัดการระบบการ ให้บริการพยาบาล.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google