งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

“งานนำเสนอโดย โปรแกรม Microsoft PowerPoint” วิชา Mathematics and Computer in Everyday Life รหัส 5210300439 หมู่บรรยาย 1 หมู่ LAB.13 ภาคเรียนที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "“งานนำเสนอโดย โปรแกรม Microsoft PowerPoint” วิชา Mathematics and Computer in Everyday Life รหัส 5210300439 หมู่บรรยาย 1 หมู่ LAB.13 ภาคเรียนที่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 “งานนำเสนอโดย โปรแกรม Microsoft PowerPoint” วิชา Mathematics and Computer in Everyday Life รหัส หมู่บรรยาย 1 หมู่ LAB.13 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2555

2 ประวัติส่วนตัว ชื่อ : นางสาวสุดารัตน์ บริพันธ์ ชื่อเล่น : ลูกปลา
ชื่อ : นางสาวสุดารัตน์ บริพันธ์ ชื่อเล่น : ลูกปลา เกิด : วันอังคารที่ 2 เมษายน 2534 ที่อยู่ : 45/54 ซ.งามวงศ์วาน 51 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

3 สัญชาติ : ไทย ,, เชื้อชาติ : ไทย ,, นับถือศาสนา : พุทธ
จบการศึกษา : ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนวินิตศึกษา ลพบุรี การศึกษาปัจจุบัน : คณะวนศาสตร์ หลักสูตรคู่ขนาน (วนศาสตร์ชุมชน+สังคมวิทยาและมานุษยวิทยา) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ชั้นปี่ที่ 4 รหัสนิสิต งานอดิเรก : ทำอาหาร,เล่นคอมพิวเตอร์,อ่านหนังสือนิยาย,ถ่ายรูป ฟังเพลง,ดูหนัง

4 “คติประจำใจ” "Learn from the mistakes of others. You can't live long enough to make them all yourself." - - Anonymous - - จงเรียนรู้จากความผิดพลาดของผู้อื่นเพราะเรา ไม่สามารถเรียนรู้ความผิดพลาดนั้นได้ทั้งหมดในช่วงชีวิตของเราเอง

5 สิ่งที่ชอบ... สีที่ชอบ : สีเขียว,สีฟ้า
ผลไม้ที่ชอบ : สตอเบอรี่,เชอรี่,แตงโม สัตว์เลี้ยงที่ชอบ : สุนัข,ปลาสวยงาม เวลาว่าง : ดูหนังเกาหลี,ละคร,อ่านนิยาย สถานที่ท่องเที่ยว : น้ำตก ทะเล ดอกไม้ที่ชอบ : ดอกไม้สีขาว โดยเฉพาะดอกปีบ ดอกลีลาวดี,กุหลาบขาว

6 สิ่งที่ไม่ชอบ.. ไม่ชอบกินผัก : หัวหอม,ถั่วฝักยาว,มะเขือเทศ
สีที่ไม่ชอบ : สีเหลือง,สีส้ม สัตว์ที่ไม่ชอบ : ตุ๊กแก,จิ้งจก สถานที่ๆไม่ชอบไป : ที่แฉะๆลื่นๆ ไม่ชอบอากาศร้อน แดดแรงๆ ไม่ชอบคนโกหก ไม่ชอบน้ำหอมทุกชนิด

7 กาลครั้งหนึ่ง...นานมาแล้ว

8 ถ่ายกับน้องชาย,,สมัยอนุบาล-ประถม

9 ถ่ายกับเพื่อน ณ.ปัจจุบัน

10 สถานที่ท่องเที่ยว ทะเลแหวก จ.กระบี่ ลึกล้ำเข้าไปกลางทะเลลึกแห่งอันดามัน ช่วงเวลาหนึ่งที่เรานั่งเรือชมเกาะรูปร่างสวยงามแปลกตา ใครจะเชื่อว่าอีกชั่วเวลาหนึ่งทะเลที่เราผ่านมาชั่วครู่ จะลดระดับน้ำดุจทะเลแหวกออก จนกลายเป็นหาดทราย ขาวสะอาดเชื่อมเกาะสามเกาะอย่างอัศจรรย์ ทะเลแหวกเป็นกลุ่มของเกาะ 3 เกาะ ที่มีหาดทรายเชื่อมติดกันได้แก่  เกาะทับ เกาะหม้อ และ เกาะไก่ ท่านสามารถเดินข้ามจากเกาะไก่ไปยังเกาะทับได้ในยามน้ำลง หากจะให้ดีก็ควรจะเป็นในช่วงน้ำลงต่ำสุดในแต่ละวัน โดยเฉพาะในวันก่อนและหลังวันขึ้น 15 ค่ำ ราว 5 วัน

11 สลัดปลาทูน่า สเต๊กหมู อาหารที่ชอบ,, กุ้งพันอ้อย ซาซิมิ ปลาแซลมอน

12 จบการนำเสนอ..ขอบคุณค่ะ


ดาวน์โหลด ppt “งานนำเสนอโดย โปรแกรม Microsoft PowerPoint” วิชา Mathematics and Computer in Everyday Life รหัส 5210300439 หมู่บรรยาย 1 หมู่ LAB.13 ภาคเรียนที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google