ดาวน์โหลดงานนำเสนอ
งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ
ได้พิมพ์โดยThampon Wisetkaew ได้เปลี่ยน 10 ปีที่แล้ว
1
สถานการณ์ โรคเฝ้าระวังทางระบาดวิทยา จังหวัดนครปฐม ประจำเดือน มีนาคม 2555 ดรุณี โพธิ์ศรี................................ งานระบาดวิทยา กลุ่มงานควบคุมโรค สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครปฐม
2
อัตราต่อปชกแสนคน
3
สถานการณ์ โรคไข้เลือดออก
4
ลำดั บที่ Reporting areascases Morbidity ratedeaths 1Krabi18843.450 2Samut Sakhon16032.530 3Rayong17628.10 4Satun8227.590 5Ratchaburi20224.071 6Lop Buri15720.770 7Ranong3519.120 8Samut Songkhram3618.551 9Phatthalung8717.070 10Songkhla21715.990 รวมทั้งประเทศ 4,4326.945 สถานการณ์โรคไข้เลือดออกประเทศไทย ปี 2555 (ข้อมูล ณ 26 มีค 55) แหล่งที่มา: http://dhf.ddc.moph.go.th/Status/2555/week08.pdf สืบค้น ณ 26มีค55http://dhf.ddc.moph.go.th/Status/2555/week08.pdf
5
สถานการณ์โรคไข้เลือดออก จ.นครปฐม ปี 2555 (ข้อมูล ณ 26 มีค 55) จำนวน(ราย) แหล่งที่มา: รง 506/507 งานระบาดวิทยา กลุ่มงานควบคุมโรค สสจ.นครปฐม - ค่า Median ย้อนหลัง 5 ปี (2550-2554) = 1,363 ราย คิดเป็น อัตราป่วย ไม่เกิน 164 ต่อประชากรแสนคน - เป้าหมายลดลงร้อยละ 20 จากค่า Median = 1,090 ราย คิดเป็น อัตราป่วย 131 ต่อประชากรแสนคน
6
อัตราป่วยต่อแสนด้วยโรคไข้เลือดออก จำแนกตามพื้นที่ (ข้อมูล ณ 26 มีค 55) อัตราป่วยต่อแสนปชก แหล่งที่มา: รง 506/507 งานระบาดวิทยา กลุ่มงานควบคุมโรค สสจ.นครปฐม
7
อัตราป่วยต่อแสนด้วยโรคไข้เลือดออก จำแนกตามรายเครือข่าย (ข้อมูล ณ 26 มีค 55) อัตราป่วยต่อแสนปชก แหล่งที่มา: รง 506/507 งานระบาดวิทยา กลุ่มงานควบคุมโรค สสจ.นครปฐม
8
แนวโน้ม ของโรคไข้เลือดออก
9
สถานการณ์โรคไข้เลือดออก จ.นครปฐม ปี 2555 (ข้อมูล ณ 26 มีค 55) จำนวน(ราย) แหล่งที่มา: รง 506/507 งานระบาดวิทยา กลุ่มงานควบคุมโรค สสจ.นครปฐม - ค่า Median ย้อนหลัง 5 ปี (2550-2554) = 1,363 ราย คิดเป็น อัตราป่วย ไม่เกิน 164 ต่อประชากรแสนคน - เป้าหมายลดลงร้อยละ 20 จากค่า Median = 1,090 ราย คิดเป็น อัตราป่วย 131 ต่อประชากรแสนคน
10
พื้นที่ที่กำลังมีการระบาดด้วยโรคไข้เลือดออก แหล่งที่มา: รง 506/507 งานระบาดวิทยา กลุ่มงานควบคุมโรค สสจ.นครปฐม (ข้อมูล ณ 26 มีค55)
11
กลุ่มที่นำโดยอาหารและน้ำ
12
สิ่งที่ต้องเฝ้าระวัง อาหารเป็นพิษในค่ายหรือ ศูนย์ฝึกอบรมใหญ่ ๆ งานวัด งานเลี้ยงต่างๆ ที่ใช้อาหารเสี่ยง เช่น อาหารทะเลหรือ อาหารที่ปรุงทิ้งไว้นานหลายชั่วโมง/ข้ามวัน รวมทั้ง สารเคมีปนเปื้อน ต้องเฝ้าระวังในช่วงหน้าร้อนเตรียมวัสดุอุปกรณ์ให้พร้อม ต้องระวังการบริโภคงานเลี้ยงต่าง ๆ อาหารทะเล พื้นที่ต้องเตรียมทีม SRRT พร้อมออกดำเนินการทันที
13
Darunee Phosri
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
© 2024 SlidePlayer.in.th Inc.
All rights reserved.