ดาวน์โหลดงานนำเสนอ
งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ
1
โดย นายณรงค์ชัย มั่นศักดิ์
การใช้กากงาทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารไก่ (Sesame Meal as Soybean Meal Substitute) โดย นายณรงค์ชัย มั่นศักดิ์
2
กากงา ชนิดเมล็ดสีดำ ชนิดเมล็ดสีขาว
3
แหล่งที่มาของกากงา กากงาชนิดที่ผลิตในท้องถิ่น กากงาชนิดที่นำเข้า
4
คุณค่าทางโภชนาการของกากงา ชนิดที่ผลิตในท้องถิ่น ชนิดนำเข้า
คุณค่าทางโภชนาการของกากงา ชนิดที่ผลิตในท้องถิ่น ชนิดนำเข้า โปรตีน % ไขมัน % เยื่อใย % โปรตีน % ไขมัน 7.0 % เยื่อใย %
5
กากถั่วเหลือง คุณสมบัติของกากถั่วเหลือง ข้อจำกัดในการใช้กากถั่วเหลือง
ข้อแนะนำในการใช้กากถั่วเหลือง
8
การใช้กากงาเป็นอาหารไก่เนื้อ
9
การใช้กากงาเป็นอาหารไก่ไข่
11
จบการนำเสนอ ขอขอบคุณ
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
© 2024 SlidePlayer.in.th Inc.
All rights reserved.