งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สถานที่ท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สถานที่ท่องเที่ยวภาคเหนือ สวนสัตว์เชียงใหม่สถานที่ท่องเที่ยวภาคเหนือ วัดที่สวยงามที่สุด วัดร่องขุ่น แนะนำเลย น้ำพุร้อนสันกำแพง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สถานที่ท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สถานที่ท่องเที่ยวภาคเหนือ สวนสัตว์เชียงใหม่สถานที่ท่องเที่ยวภาคเหนือ วัดที่สวยงามที่สุด วัดร่องขุ่น แนะนำเลย น้ำพุร้อนสันกำแพง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 สถานที่ท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สถานที่ท่องเที่ยวภาคเหนือ สวนสัตว์เชียงใหม่สถานที่ท่องเที่ยวภาคเหนือ วัดที่สวยงามที่สุด วัดร่องขุ่น แนะนำเลย น้ำพุร้อนสันกำแพง ไปเยือน ทะเลสาบเชียงแสน ถนนคนเดิน อำเภอปาย ขอแนะนำสถานที่พักในฝัน ปายเคียงฟ้า อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์

2 สถานที่ท่องเที่ยวภาคตะวันออก ● ไปเที่ยวปารีฮัทกัยเถอะ ● วันนี้ขอนำเสนอ ท่าใหม่ฟาร์มโฮมเสตย์

3 สถานที่ท่องเที่ยวภาคอีสาน ● ไปกินสเต็กฟาร์มโชคชัยกันดีกว่า

4 รูปภาพสถานที่ท่องเที่ยวแห่ประเทศไทย

5 สถานที่ท่องเที่ยวภาคใต้ ● ทะเลจังหวัดตรังสวยจังเลย

6 ภาคเหนือ

7 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

8 ภาคกลาง

9 ภาคตะวันออก

10 ภาคใต้

11 ประวัติส่วนตัว ● ชื่อ ด. ญ. ฐิติมา จะวะนะ ชั้นม.1/4 เลขที่ 38 ● ชื่อเล่น แอน อายุ 13 ปี ● โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ● ที่อยู่ม.3 ต. ป่าสักอ. เมืองจ. ลำพูน ● วันเดือนปีเกิด 21/05/2540 ● น้ำหนัก 40 กก. ● ส่วนสูง 150 ซม. ● งานอดิเรก อ่านหนังสือ


ดาวน์โหลด ppt สถานที่ท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สถานที่ท่องเที่ยวภาคเหนือ สวนสัตว์เชียงใหม่สถานที่ท่องเที่ยวภาคเหนือ วัดที่สวยงามที่สุด วัดร่องขุ่น แนะนำเลย น้ำพุร้อนสันกำแพง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google