งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

น้องMin.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "น้องMin."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 น้องMin

2 ประวัติ ด.ช.มิณทร์ ยงสุวิมล (น้องมิน) วันเกิด 8 เม.ย. 2542
กำลังศึกษา : Grade5 ICS International Community School ส่วนสูง 148  ซ.ม.   น้ำหนัก 38.6  ก.ก.  ความสามารถพิเศษ : เต้น,ร้องเพลง,ว่ายน้ำ,เทนนิส,แบดมินตัน กรุ๊ปเลือด : A อาหารที่ชอบ : ข้าวไข่เจียว,ข้าวผัดสัปปะรด,จังค์ฟู๊ด สไตล์การแต่งตัว : ดำเท่ห์ๆ  

3 ผลงานที่สร้างชื่อ ผลงานสร้างชื่อ : เดอะเทรนเนอร์
ผลงานสร้างชื่อ : เดอะเทรนเนอร์ รางวัลที่เคยได้รับ : เดอะเทรนเนอร์ ที่1 เคยผ่านเวที : ประกวดเดอะเทรนเนอร์

4 ผลงานที่มิณทร์ภูมิใจ
 จอย ศิริลักษณ์ เผยว่า "ได้มีโอกาสฟังเพลงและดูMVคอนเน็กท์ ของน้องมิณทร์แล้ว ในฐานะพี่สาวคนหนึ่งที่เคยคลุกคลีและเห็นความสามารถมาแล้วในรายการ เดอะเทรนเนอร์ฯ รู้สึกดีใจกับน้องมาก ๆ จากเดิมที่เขาก็เป็นเด็กเก่ง มีความสามารถรอบด้านอยู่แล้ว บวกกับได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ ได้เจออาจารย์หลาย ๆ คนและต้องเจอสภาวะกดดันในการแข่งขันในระยะเวลาสั้น ถือว่าเขาได้สะสมความสามารถและประสบการณ์ไประดับหนึ่ง 

5 คนที่ภูมิใจผลงานของมิณทร์
วันนี้เขาได้ก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินอาชีพจริง ๆ แล้ว จอยมองว่าเขาโชคดีที่ได้ค่ายใหญ่ชั้นนำที่มีความเป็นมืออาชีพ ทำให้ประสบการณ์ของน้องได้ถูกเติมเต็ม ทำให้เขาได้ปล่อยพลังออกมาเยอะ และเป็นสิ่งที่เขาอยากทำอยู่แล้วโดยไม่ต้องฝืน ดูแล้วรู้สึกสนุกไปกับเขาคิดว่าเพลงเหมาะกับตัวเขานะ เป็นอะไรที่ยังมีความเป็นตัวเขาอยู่ ถามว่าน้องเขาโตขึ้นมั้ย ด้วยภาพลักษณ์ภายนอกเขาดูโตขึ้น แต่ในความรู้สึกส่วนตัวจอย คิดว่าน้องเขายังมีความใส ยังเป็นน้องที่น่ารักสำหรับเราเสมอ คิดว่าเสน่ห์เขาอยู่ตรงนี้แหละ ก็ดีใจกับน้องเขาและครอบครัวจริง ๆ แต่เท่าที่ดูเอ็มวีเหมือนกับว่าแค่ปล่อยออกมาอ่อยเฉย ๆ คิดว่าน้องเขายังมีของออกมาปล่อยให้ได้ดูกันอีกเยอะค่ะ"

6 เพลง

7 ผู้จัดทำ ด.ญ.เบญจรัตน์ มีศรีสวัสดิ์ เลขที่ 24
ด.ญ.เบญจรัตน์ มีศรีสวัสดิ์ เลขที่ 24 ด.ญ.นารีรัตน์ ยานิตย์ เลขที่ 29 ด.ญ.อรวรรณ ภูมิประเสริฐ เลขที่ 32


ดาวน์โหลด ppt น้องMin.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google