งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Profile.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Profile."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 profile

2 ดิ ฉัน ❶ เกี่ยวกับฉัน ❷ ครอบครัวฉัน ❸ บ้านของฉัน ❹ งานอดิเรกฉัน ❺ สายรหัสของฉัน ❻ โรงเรียนของฉัน ❼ เพื่อนฉัน ❽ เพื่อนรัก รักเพื่อน

3 อีเมลล์: parichard_namtan@hotmail.com
เกี่ยวกับ ฉัน ฉันชื่อ : นางสาวปาริชาติ ทาขัด ชื่อเล่น : น้ำตาล ฉันอายุ : 20 ปี ฉันเกิด : วันที่ 25 เดือน มิถุนายน 2536 กรุ๊ปเลือด : โอ อีเมลล์:

4 “ ดิฉันรักครอบครัว ครอบครัวรักฉัน ”
ครอบครัว ฉัน ครอบครัวของดิฉัน เป็นครอบครัวเล็กๆอาศัยอยู่ต่างจังหวัด มีทั้งหมด 5 คน ประกอบไปด้วย พ่อ แม่ น้อง ยาย และดิฉัน ถึงแม้จะเป็น ครอบครัวเล็กๆ แต่ก็เปี่ยมล้นไปด้วยความสุข ครอบครัวเป็นทุกสิ่งทุกอย่างของดิฉัน โดยมีคุณพ่อเป็นหัวหน้าครอบครัว เป็นเสาหลักของบ้าน คุณแม่เป็นเสมือนเพื่อน ที่ปรึกษา คุยกันได้ทุกเรื่อง และ คุณยายเป็นเสมือนครูที่สอนเรื่องการทำขนม ทำอาหาร ความเป็นกุลสตรี ให้แก่ ดิฉัน มาโดยตลอด ความสุขที่หาจากที่ไหนไม่ได้ “ ดิฉันรักครอบครัว ครอบครัวรักฉัน ”

5 บ้านของ ฉัน บ้านหลังเล็กเล็กแห่งหนึ่งในจังหวัดแพร่ เล็กเล็ก แต่สุขใจ เล็กเล็ก แต่ห่วงใย เล็กเล็ก แต่เป็นกำลังใจ เล็กเล็ก แต่เป็นรักที่ยิ่งใหญ่ “ บ้านหลังเล็ก แต่รักใหญ่มว๊ากกกก ”

6 งานอดิเรก ฉัน ● อ่านหนังสือ ● ปลูกต้นไม้ ● ทำขนม ● ดูโทรทัศน์ ● เล่นอินเตอร์เน็ต

7 สายรหัสของ ฉัน “ ไม่บอกรัก แต่ ความจริงคือมันรักมาก ”
สายรหัสของ ฉัน “ ไม่บอกรัก แต่ ความจริงคือมันรักมาก ” ภาคเทคโนโลยีชีวภาพ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

8 ทุกคนมีปัญญาเป็นดวงแก้ว
โรงเรียนของ ฉัน ปญฺญา นรานํ รตนํ ทุกคนมีปัญญาเป็นดวงแก้ว

9 เพื่อน ฉัน เพื่อนเหมือนบทกวี อาจจะไม่เข้าใจกันทั้งหมด แต่ก็ยังคงรักเสมอ >♥<

10 เพื่อนรัก รักเพื่อน วันจันทร์ฉันคอยอยู่ อังคารก็คอยดู ดูๆว่าเธอเป็นไง พุธเธอก็ไม่มา เช้าสายก็ไม่มี พฤหัสว่างเปล่า ศุกร์หรือเสาร์หรือว่าอาทิตย์ ไม่มีวันไหนไม่คิดถึง ไม่มีวันไหนที่เธอจะย้อนมา สู่วันเก่าๆของเรา... กาลเวลาเปลี่ยน สถานที่เปลี่ยน แต่รักของเราไม่เคยเปลี่ยน “แกงค์โฉดดดดดดดดด”

11 ฉัน ฉัน ฉัน

12 THE END


ดาวน์โหลด ppt Profile.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google