งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Xara 3 D ซอฟแวร์ง่ายๆ ที่จะ สร้างสรรค์ผลงานของ คุณให้น่าสนใจยิ่งขึ้น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Xara 3 D ซอฟแวร์ง่ายๆ ที่จะ สร้างสรรค์ผลงานของ คุณให้น่าสนใจยิ่งขึ้น."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 Xara 3 D ซอฟแวร์ง่ายๆ ที่จะ สร้างสรรค์ผลงานของ คุณให้น่าสนใจยิ่งขึ้น

3 2 ซอฟแวร์ที่ สนใจ ชื่อซอฟแวร์ : Xara 3D ประเภทซอฟแวร์ : Shareware เหตุผลที่สนใจ : เป็นซอฟแวร์ที่ใช้ ง่าย สามารถสร้างสรรค์ งาน กราฟฟิค 3 D ใว้ใช้งานบนเว็บได้

4 3 ความสามารถของ Xara 3D ความสามารถในการควบคุม การ ปฏิสัมพันธ์ เหนือภาพ 3 มิติ Undo ได้ไม่จำกัด เครื่องมือการสร้างปุ่มอัตโนมัติ ซ ึ่งจะแปลง อักษรหัวข้อต่างๆไปเป็นปุ่มได้อีกมากมาย สามารถชมภาพที่เกิดจากการหมุนแกนทั้ง 3 แกน ได้ทันที เมื่อมีการปรับองศาการ หมุน เพียงแค่ d rag รูปภาพบนหน้าจอเท่านั้น

5 4 ความสามารถของ Xara 3D ( ต่อ ) ความสามารถในการทำ solid shading ด้วย ฟังก์ชั่น "error-diffusion dithering" และให้ผลลัพธ์ แบบ Real-time สามารถลากแถบเลือกพื้นที่ของตัวอักษร และ กำหนดคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไปได้เช่น bevel, color, fonts, textures, animation and text settings รูปแบบใหม่ของ Style picker จะให้คุณจับค่า กำหนดต่างๆจากไฟล์หนึ่งไฟล์ นำไปใช้กับ ไฟล์อื่นๆได้ รูปแบบที่แตกต่างกันมากกว่า 25 แบบของ Bevel นั้นสามารถปรับขนาดของ B evel ได้

6 5 ความสามารถของ X ara 3D ( ต่อ ) การให้แสงไฟ ที่ง่ายต่อการใช้งาน ( ลำแสง 3 ทิศทางเพื่อปรับสีและทิศทาง ) การควบคุมปฏิสัมพันธ์ที่ยืดหยุ่นเหนือรูปแบบ ของสีและพื้นผิวของภาพ และพื้นหลัง รูปภาพสามารถแสดงได้ทั้งด้านหน้าและหลัง หรือสามารถทำให้ดูเป็นทรงกลวงได้ รูปภาพสามารถทำให้เงาและด้านได้ ยัง สามารถทำให้เงา ขอบของ ภาพดูนุ่มขึ้น หรือทำให้เกิดภาพ blur, transparency ได้

7 6 แอนนิเมชั่นของ Xara 3D รูปภาพสามารถทำให้เกิดการเคลื่อนไหว (Animation) ด้วยกันหลายวิธี เช่น Rotate, Fade, Pulsate, Step, Fade and Swing, using a simple interface ฟังก์ชั่น Animation Picker จะให้คุณสามารถ นำเข้าค่ากำหนดแอนนิเมชั่นของไฟล์ใด ไฟล์หนึ่ง นำไปประยุกต์ใช้กับไฟล์อื่นได้ สามารถนำแอนนิเมชั่นที่แตกต่างกันไป ประยุกต์ใช้กับแต่ละตัว หรือส่วนของ อักษรได้

8 7 นำไปใช้กับแอนนิเมชั่นที่มีหลายๆหน้าเว็บ เพจ กับรูปภาพที่แตกต่างกันได้ในขั้นตอน เดียว จำนวนของเฟรมในแต่ละลำดับ ทิศทางการ หมุน ความเร็ว หยุด และจำนวนการวนซ้ำ สามารถถูกเลือกใช้ได้ด้วยการควบคุมอย่าง ง่ายๆ ฟังก์ชั่น Timeline ที่เกี่ยวข้องกับแอนนิเมชั่น จะ ช่วยให้คุณก้าวข้ามไปในแต่ละเฟรม การ หยุด การนำออกเฟรมเดี่ยวๆ แอนนิเมชั่นของ Xara 3D ( ต่อ )

9 8 แสงและอักษรสามารถหมุนได้ โดยแยกการ ทำงานออกจากกันแบบอิสระ ดีเยี่ยมทีเดียวสำหรับการสร้างปุ่ม A nimation. แอนนิเมชั่นของ Xara 3D ( ต่อ )

10 9 Xara3D screenshots (1) Default viewAnimation options

11 10 Xara3D screenshots (2) Applying different animations per line Working in Frame view

12 11 Xara3D screenshots (3) Positioning lightsUsing textures and shadow

13 12 การนำออกไฟล์ที่ได้สร้าง เสร็จสิ้นแล้ว ผลลัพธ์ที่ได้เป็นไฟล์ J PEG, Progressive JPEG, GIF, BMP, PNG, ICO (icon) CUR (cursor), animated GIF, AVI and SWF มีทางเลือกเพื่อกำหนาด B ackground transparency การลดสี และการปรับแต่ง p alette เพื่อให้ภาพ มีคุณภาพสูงสุด ด้วยขนาดไฟล์เล็กที่สุด ดู screenshot ความสามารถสูงสุดในการควบคุมขนาดบน รูปภาพ รวมถึงให้มีขนาดพอดีกับ ขนาด ของพิกเซลที่แสดงบนหน้าจอ

14 13 Link เพื่อดูข้อมูลของ X ara 3D www.namo.co.th/xara003.html

15 14 จัดทำโดย นางสาวเพ็ญณพร จ่า รัมย์ รหัสนิสิต 51102010198 ตอนเรียน B 03 SC18B คณะวิทยาศาสตร์ เอกเคมี


ดาวน์โหลด ppt Xara 3 D ซอฟแวร์ง่ายๆ ที่จะ สร้างสรรค์ผลงานของ คุณให้น่าสนใจยิ่งขึ้น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google