งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ปัญหาที่พบเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ จัดทำโดย 1. นิชานาถ จันทรา เลขที่ 14 2. ปรียากร พรมเทศ เลขที่ 15 3. พิมพ์พัชร ปรีวัฒนานันท์ เลขที่ 17 4. ภัทรา อ่องสกุล.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ปัญหาที่พบเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ จัดทำโดย 1. นิชานาถ จันทรา เลขที่ 14 2. ปรียากร พรมเทศ เลขที่ 15 3. พิมพ์พัชร ปรีวัฒนานันท์ เลขที่ 17 4. ภัทรา อ่องสกุล."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ปัญหาที่พบเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ จัดทำโดย 1. นิชานาถ จันทรา เลขที่ 14 2. ปรียากร พรมเทศ เลขที่ 15 3. พิมพ์พัชร ปรีวัฒนานันท์ เลขที่ 17 4. ภัทรา อ่องสกุล เลขที่ 18

2 Soft ware การเปลี่ยนภาษาในเครื่องคอมพิวเตอร์ ไม่พบข้อมูลในสมุดคู่มือทั้ง 2 เล่ม บางโปรแกรมถอนการติดตั้งไม่ได้ ไม่พบข้อมูลในสมุดข้อมูลทั้ง 2 เล่ม เวลาเปิดเครื่องต้องกด F1 ไม่พบข้อมูลในสมุดข้อมูลทั้ง 2 เล่ม วัน / เดือน / ปี ไม่ถูกต้อง ขั้นตอนแรกให้รีเซ็ตวันที่และเวลาที่ Control Panel ( หรืออาจใช้ยูทิลิตีการตั้งค่าคอมพิวเตอร์เพื่อ อัพเดตวันที่และเวลาของ RTC) อ้างอิง คู่มือ hp

3 Hard ware เสียบ Flash memory cd dvd ไม่เข้าหรืออ่านข้อมูลไม่ได้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าใช้ flash memory ชนิดที่ถูกต้อง ตรวจดูให้แน่ใจว่าซีดีหรือดีวีดีใส่ในไดรฟ์อย่างถูกต้อง ตรวจสอบว่าซีดีหรือดีวีดีสะอาดไม่มีรอยขีดข่วน ตรวจสอบว่าไดรฟ์ใช้แผ่นดิสก์ที่มีสภาพดี ไม่เสียหาย ถ้าหากไดรฟ์ไม่สามารถอ่านข้อมูลได้บน แผ่นดิสก์ที่มีสภาพดี อาจจะมีปัญหากับไดรฟ์ ให้ติดต่อตัแทนจำหน่าย อ้างอิง คู่มือ acer เมาส์ค้าง หากต้องการออกจากโหมด สแตนด์บาย ให้กดที่ปุ่มเพาเวอร์หรือปุ่มใดก็ได้ ข้อควรระวัง : เมื่อพยายามจะทำงานต่อจากโหมดสแตนด์บาย อย่ากดปุ่มเพาเวอร์นานเกิน 4 วินาที มิฉะนั้นคอมพิวเตอร์จะปิดลง และคุณจะสูญเสียข้อมูลที่ยังไม่ได้จัดเก็บ ลำโพงไม่มีเสียง 1. ตรวจสอบการตั้งค่า F10 bios เพื่อให้แน่ใจได้ว่าลำโพงภายในเครื่องไม่ได้ปิดเสียงไว้ 2. ตรวจสอบว่าลำโพงภายนอกได้เชื่อมต่อไว้ถูกต้องหรือไม่และเปิดเครื่องและตั้งค่าระดับเสียง ของลำโพงได้อย่างถูกต้อง 3. ใช่ตัวควบคุมเสียงที่มีอยู่ในระบบปฏิบัติการเพื่อให้นาใจว่าลำโพงไม่ได้ถูกปิดเสียง หรือเพิ่ม ระดับเสียง อ้างอิง คู่มือ hp และ acer


ดาวน์โหลด ppt ปัญหาที่พบเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ จัดทำโดย 1. นิชานาถ จันทรา เลขที่ 14 2. ปรียากร พรมเทศ เลขที่ 15 3. พิมพ์พัชร ปรีวัฒนานันท์ เลขที่ 17 4. ภัทรา อ่องสกุล.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google