งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

COOL BERRY SPLASH คุณเป็นคนรักธรรมชาติ เป็นผู้นำ มองโลกในแง่ดีและอ่อนไหว สำหรับสาวสุดเซ็กซี่ มีความสดชื่นสดใสน่าอยู่ใกล้ คุณเหมาะกับกลิ่น COOL BERRY SPLASH.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "COOL BERRY SPLASH คุณเป็นคนรักธรรมชาติ เป็นผู้นำ มองโลกในแง่ดีและอ่อนไหว สำหรับสาวสุดเซ็กซี่ มีความสดชื่นสดใสน่าอยู่ใกล้ คุณเหมาะกับกลิ่น COOL BERRY SPLASH."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 COOL BERRY SPLASH คุณเป็นคนรักธรรมชาติ เป็นผู้นำ มองโลกในแง่ดีและอ่อนไหว สำหรับสาวสุดเซ็กซี่ มีความสดชื่นสดใสน่าอยู่ใกล้ คุณเหมาะกับกลิ่น COOL BERRY SPLASH

2 FLORA FRESH คุณเป็นคนรักอิสระ ช่างฝัน จริงใจ ร่าเริงชวนหลงไหล สำหรับสาวช่างฝันแสนโรแมนติก ที่มีโลกส่วนตัวสูง คุณเหมาะกับกลิ่น FLORA FRESH

3 JUICY DIVA คุณเป็นคนหนักแน่น จริงใจ รักอิสระ และมั่นใจในตัวเอง สำหรับสาวสดใสแต่ไม่ไร้เดียงสา ชีวิตเต็มไปด้วยเรื่องสนุกสนาน คุณเหมาะกับกลิ่น JUICY DIVA

4 MIDNIGHT KISS คุณเป็นคนจริงใจ ลึกลับ แต่แฝงไปด้วยความอ่อนหวาน และอ่อนไหว สำหรับสาวที่มีอารมณ์ลุ่มลึก มีเสน่ห์ชวนหลงใหลที่ซ่อนความอ่อนหวาน คุณเหมาะกับกลิ่น MIDNIGHT KISS

5 MIDNIGHT OCEAN คุณเป็นคนลึกลับ โรแมนติก รักธรรมชาติ ชวนหลงไหล สำหรับสาวที่น่าค้นหา ลึกลับมีเสน่ห์ เก็บความรู้สึกเก่ง คุณเหมาะกับกลิ่น MIDNIGHT OCEAN

6 PINK PLEASURE คุณเป็นคนเฉลียวฉลาด จริงใจ อ่อนหวาน และอบอุ่น สำหรับสาวสมบูรณ์แบบ ที่มีทั้งเสน่ห์ และความอ่อนไหวอยู่ในตัว คุณเหมาะกับกลิ่น PINK PLEASURE

7 ROSE FRESH SPA คุณเป็นคนสองบุคลิก มั่นใจในตัวเอง จริงใจ ชอบเข้าสังคม สำหรับสาวที่มีเสน่ห์ เป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องพยายาม คุณเหมาะกับกลิ่น ROSE FRESH SPA

8 SEXY BERRY คุณเป็นคนเฉลียวฉลาด สองบุคลิก อ่อนไหว และช่างฝัน สำหรับสาวมั่น เซ็กซี่มากเสน่ห์ ที่เปรียบได้กับเบอร์รี่ลูกเล็กๆ ที่สุดจี๊ด คุณเหมาะกับกลิ่น SEXY BERRY

9 SPARKLING DEW คุณเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำ มั่นใจในตัวเอง จริงใจร่าเริง สำหรับสาวสปอร์ตตี้ รักการผจญภัย ที่มีความสดชื่น มีชีวิตชีวา คุณเหมาะกับกลิ่น SPARKLING DEW

10 SUNNY DELIGHT คุณเป็นคนมั่นใจในตัวเอง รักสวยรักงาม และอ่อนไหว สำหรับสาวเปรี้ยว ขี้เล่นเช่นคุณ ผู้มีชีวิตชีวา ใครอยู่ใกล้ก็สดใสไปด้วย คุณเหมาะกับกลิ่น SUNNY DELIGHT

11 SWEET BOUQUET คุณเป็นคนจริงใจ รักความยุติธรรม ชวนหลงไหล มองโลกในแง่ดี และช่างฝัน สำหรับสาวผู้มีจินตนาการโลดแล่น บริสุทธิ์ สดใส แถมซ่อนความเซ็กซี่ไว้ลึกๆ คุณเหมาะกับกลิ่น SWEET BOUQUET

12 TROPICAL ISLAND คุณเป็นคนหนักแน่น รักอิสระ อ่อนหวานร่าเริง ชวนหลงไหล สำหรับสาวปราดเปรียว สดใส รักอิสระ เป็นตัวของตัวเอง มีชีวิตชีวา คุณเหมาะกับกลิ่น TROPICAL ISLAND


ดาวน์โหลด ppt COOL BERRY SPLASH คุณเป็นคนรักธรรมชาติ เป็นผู้นำ มองโลกในแง่ดีและอ่อนไหว สำหรับสาวสุดเซ็กซี่ มีความสดชื่นสดใสน่าอยู่ใกล้ คุณเหมาะกับกลิ่น COOL BERRY SPLASH.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google