งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

- -IOS ใช้งานได้ง่ายกว่าในเรื่องการจัดหน้า โฮมสกรีน -Application ทุกอย่างรวมอยู่บนหน้าจอ โฮมสกรีน -IOS มีแอพพลิเคชั่นมากกว่า Android ถึง 50,000+ - หน้าจอมีความลื่นไหลแม้แอพฯ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "- -IOS ใช้งานได้ง่ายกว่าในเรื่องการจัดหน้า โฮมสกรีน -Application ทุกอย่างรวมอยู่บนหน้าจอ โฮมสกรีน -IOS มีแอพพลิเคชั่นมากกว่า Android ถึง 50,000+ - หน้าจอมีความลื่นไหลแม้แอพฯ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 - -IOS ใช้งานได้ง่ายกว่าในเรื่องการจัดหน้า โฮมสกรีน -Application ทุกอย่างรวมอยู่บนหน้าจอ โฮมสกรีน -IOS มีแอพพลิเคชั่นมากกว่า Android ถึง 50,000+ - หน้าจอมีความลื่นไหลแม้แอพฯ จะรกก็ ตาม - สามารถจัดแยกกลุ่มตามชนิดของแอพฯ ได้มากมายหลายกลุ่ม - แอพฯ ที่มากับตัวเครื่องมีความจำเป็นต่อ การใช้งานได้มากกว่า - มีความปลอดภัยจากไวรัสแม้เชื่อมต่อกับ คอมฯ PC - รับคำสั่งและแสดงผลได้เร็วกว่า Android

3

4 1. มีการใช้งานได้ง่ายมากยิ่งกว่า windows 7 2. มีความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและแตกต่างกัน อยู่มาก 3. ใช้แรมน้อยกว่า Windows 7 4. มีการปรับแต่งหน้าตาของ Logon ให้มีการแจ้ง เตือนผู้ใช้งายในเรื่องต่างๆ 5. มี Store ในการดาวน์โหลดแอพต่างๆ 6. มีการใช้งานที่ลื่นไหลเพราะใช้เวลาบูตเครื่องน้อย กว่า windows 7 ถึง 2 เท่า


ดาวน์โหลด ppt - -IOS ใช้งานได้ง่ายกว่าในเรื่องการจัดหน้า โฮมสกรีน -Application ทุกอย่างรวมอยู่บนหน้าจอ โฮมสกรีน -IOS มีแอพพลิเคชั่นมากกว่า Android ถึง 50,000+ - หน้าจอมีความลื่นไหลแม้แอพฯ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google