งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Weddingmind.com ระบบร้านให้บริการและรับจัดงานแต่งงาน ครบวงจร.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Weddingmind.com ระบบร้านให้บริการและรับจัดงานแต่งงาน ครบวงจร."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Weddingmind.com ระบบร้านให้บริการและรับจัดงานแต่งงาน ครบวงจร

2 ที่มาของโครงงาน ร้านค้าที่ให้บริการรับจัดงานแต่งงานนั้น ส่วนใหญ่จะขาดความสามารถในการให้ลูกค้าเข้ามามีบทบาทในการจัดสรรรายละเอียดของงานแต่งงานของตน รวมไปถึงความสะดวกในการติดต่อกับผู้ใช้ และรายละเอียดต่าง ๆ ที่จำเป็นในการใช้งานยังมีไม่มากพอ

3 วัตถุประสงค์ของโครงงาน
1. เพื่อลดความยุ่งยากและลดภาระในการจัดงานแต่งงาน 2. เพื่อเพิ่มความพึงพอใจและความสะดวกแก่ลูกค้าที่ต้องการจะแต่งงาน 3. เพื่อเพิ่มช่องทางใหม่ในการติดต่อซื้อขายระหว่างลูกค้า กับ ผู้ประกอบการ 4. เพื่อลดค่าใช้จ่าย และเวลาในการจัดงานแต่งงาน

4 ขอบเขตของโครงงาน สามารถล็อกอินเข้าสู่ระบบ เพื่อใช้บริการต่าง ๆ ได้
สำหรับลูกค้าทั่วไป สามารถล็อกอินเข้าสู่ระบบ เพื่อใช้บริการต่าง ๆ ได้ สามารถเลือกองค์ประกอบต่าง ๆ ที่ใช้ในการจัดงานแต่งงาน เช่น ชุดแต่งงาน การ์ดเชิญ ของชำร่วย สถานที่จัดเลี้ยง ช่างภาพ ดอกไม้ อาหาร เครื่องดื่ม ได้ สามารถเลือกองค์ประกอบอื่น ๆ นอกเหนือจากการจัดงานแต่งงาน เช่น สถานที่ฮันนีมูน ได้ สามารถเลือกแพ็คเกจพิธีแต่งงาน (Wedding Package) ของทางร้านได้

5 ขอบเขตของโครงงาน (ต่อ)
สามารถใช้เครื่องมือในการช่วยประเมินงบประมาณในการจัดงานแต่งงานได้ สามารถระบุงบประมาณในการจัดงานตามความเหมาะสมได้ สามารถใช้เครื่องมือในการวางแผนการเตรียมงานแต่งงาน (checklist) ได้ สามารใช้เครื่องมือในการจัดการรายชื่อแขกสำหรับงานแต่งงานได้ สามารถสร้างเว็บไซต์ส่วนตัวสำหรับงานแต่งงานหรือคู่บ่าวสาวได้

6 ขอบเขตของโครงงาน (ต่อ)
สามารถเก็บอัลบั้มรูปส่วนตัว (Gallery) ได้ สามารถเปิดใช้งานสมุดลงนามและอวยพรคู่บ่าวสาวสำหรับผู้ร่วมงานได้ สามารถค้นหาข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับการจัดงานแต่งงานได้ สามารถรับข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าใหม่ หรือส่วนลดพิเศษจากร้านค้าได้ สามารถใช้งานกระดานข่าวอิเล็กทรอนิกส์ (webboard) ได้

7 ขอบเขตของโครงงาน (ต่อ)
สำหรับผู้ดูแลระบบ สามารถตรวจสอบรายละเอียดพิธีการแต่งงานที่ลูกค้าได้เลือก และจัดหา องค์ประกอบต่าง ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการได้ สามารถประเมินงบประมาณที่เหมาะสม และส่งกลับไปยังลูกค้าได้ สามารถแก้ไขปรับปรุงข้อมูลบริการของทางร้านได้ สามารถดูรายงานสรุปผลยอดการขายในช่วงระยะเวลาที่ต้องการ สามารถตรวจสอบประวัติการใช้บริการของลูกค้าได้

8 ประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับ
1. ลดความยุ่งยากและลดภาระในการจัดงานแต่งงาน 2. ได้ผู้ที่มีประสบการณ์มากกว่ามาช่วยในการจัดงาน โดยที่ผู้ใช้ไม่จำเป็น ต้องมีความรู้เกี่ยวกับการจัดงาน 3. ได้งานที่ลูกค้ามีความพึงพอใจมากที่สุด 4. เพิ่มช่องทางใหม่ในการเพิ่มลูกค้า ให้กับผู้ประกอบการต่าง ๆ 5. ประหยัดค่าใช้จ่าย เวลา ในการดำเนินงาน 6. เพิ่มช่องทางในการติดต่อระหว่างลูกค้า กับ แขกที่มาในงาน

9 ระยะเวลาการดำเนินงาน
งานที่ดำเนินการ มิ.ย. ก.ค. ส.ค. ก.ย. ต.ค. 1. ศึกษาหลักการของ พาณิชย์อิเลกทรอนิกส์ 2. ศึกษาการเขียนโปรแกรม ภาษา php 3. ศึกษาทำความเข้าใจ Requirement ของระบบ 4. วิเคราะห์และออกแบบระบบ 5. พัฒนาระบบ 6. ทดสอบระบบ

10 Motto “ All you can find for your wedding day ”

11 Logo

12 Banner

13 จบการนำเสนอ


ดาวน์โหลด ppt Weddingmind.com ระบบร้านให้บริการและรับจัดงานแต่งงาน ครบวงจร.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google