งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แอพพลิเคชั่น อินสตาแกรม. 3G Application Maps Social Network Chat Game Movie + Music Translate Weather.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แอพพลิเคชั่น อินสตาแกรม. 3G Application Maps Social Network Chat Game Movie + Music Translate Weather."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แอพพลิเคชั่น อินสตาแกรม

2 3G Application Maps Social Network Chat Game Movie + Music Translate Weather

3 Social Network Publish การเผยแพร่ข้อมูล Share การแบ่งปันข้อมูล Discuss สังคมระดมความคิด Commerce การซื้อขาย Chat การสนทนา Location การแบ่งปันสถานที่ Network เครือข่ายเพื่อน ธุรกิจ งาน Game เครือข่ายเกมส์

4

5 ประวัติ อินสตาแกรมถูกคิดค้นขึ้นเมื่อเดือนตุลาคม พ. ศ. 2553 ที่ ซานฟรานซิสโก โดย เควิน ซิสตรอม และ ไมเคิล ไมค์ ครีเกอร์ Instagram มาจากคำว่า Instant กับ Telegram คำว่า Instant แปลว่า ทันทีทันใด เปรียบได้กับการถ่ายรูปจากกล้อง โพลารอยด์ที่จะได้ภาพถ่ายทันที ส่วนคำว่า Telegram แปลว่า โทรเลข เพื่อสื่อความหมายถึงการโพสรูปบน แอพพลิเคชั่นโดยผ่านเครือข่ายไร้สาย

6 Time Line 6 ตุลาคม พ. ศ 2553 อินสตาแกรมได้เปิดตัวบน แอพสโตร์ ของแอปเปิล ธันวาคม พ. ศ 2553 อินสตาแกรมมีผู้ลงทะเบียน ใช้งาน 1 ล้านคน มิถุนายน พ. ศ 2554 อินสตาแกรมประกาศว่ามี ผู้ใช้งาน 5 ล้านคน กันยายน พ. ศ 2554 อินสตาแกรมประกาศว่ามี ผู้ใช้งาน 10 ล้านคน

7 Time Line 27 กุมภาพันธ์ พ. ศ 2556 มีผู้ใช้งานกว่า 100 ล้านคน 9 กันยายน พ. ศ. 2556 มีผู้ใช้งานเป็นประจำต่อ เดือนเกิน 150 ล้านคน เมษายน พ. ศ 2555 มีผู้ใช้งานกว่า 30 ล้านคน

8 แอพพลิเคชั่นอินสตาแกรม

9

10 อินสตาแกรมบนเว็บไซต์ http://instagram.com/

11 ประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวของประเทศฮ่องกง (HK InstaYay)

12 โฆษณาของลีวายส์ ('I Am Levi's' Instagram Campaign)

13 กิจการขายของออนไลน์ ( SHOPPNM )

14 แนะนำมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผ่านอินสตาแกรม ( CHULASTAGRAM )

15 แนะนำมหาวิทยาลัยรังสิตผ่านอินสตาแกรม ( Rangsituniversity )

16 สรุปการทำงานของอินสตาแกรม - ถ่ายภาพและแต่งภาพด้วยด้วย Filters ( ฟิลเตอร์ ) หลากสีสัน 20 แบบ - ถ่ายภาพพร้อมเลือกฟิลเตอร์แบบเรียลไทม์ (Live Filter เลือกฟิลเตอร์ได้ขณะกำลังถ่ายภาพ ไม่ต้องใส่ทีหลัง ) - เครื่องมือแต่งภาพ เช่น หมุนภาพ, ใส่กรอบภาพ, เพิ่ม แสงให้กับภาพและเบลอภาพ (Tilt-Shift ) เฉพาะส่วนที่ ต้องการได้ - แชร์รูปภาพไปยังเว็บสังคมออนไลน์ได้

17 สรุปการทำงานของอินสตาแกรม - อัพโหลดรูปภาพได้ไม่จำกัด - มีระบบ Followers และ Following เลือกติดตามบุคคล ที่ต้องการได้ - สามารถ Comment และกด Like รูปภาพที่ชื่นชอบได้ - ระบุตำแหน่งที่ถ่ายภาพและแสดงบนแผนที่ (Photo Maps - Instagram เป็นแอพพลิเคชั่นฟรี 100%

18 BY THANK YOU


ดาวน์โหลด ppt แอพพลิเคชั่น อินสตาแกรม. 3G Application Maps Social Network Chat Game Movie + Music Translate Weather.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google