งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

My Profile… Next...

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "My Profile… Next..."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 My Profile… Next..

2 ประวัติส่วนตัว ชื่อ นางสาว จันทรัสม์ สกุล ฑิธฐะโกศล ชื่อเล่น ปัน อายุ 19 ปี เกิด 29 เมษายน 2534 สูง 161 น้ำหนัก 41 โทรศัพท์ Facebook Juntarus Titathakosol Next..

3 ประวัติส่วนตัว (2) การศึกษา จบชั้นอนุบาลจากโรงเรียนลอออุทิศ จบชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนสวนเด็ก จบชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและปลายจากโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ปัจจุบัน ศึกษาอยู่ คณะเกษตร ภาควิชา คหกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขต บางเขน รหัสนิสิต Next..

4 ประวัติส่วนตัว(3) สถานะภาพ : โสดมาประมาณ 3 วันที่แล้ว T_T (อกหักค่ะ) คติประจำใจ : จงรักตัวเองให้มาก อย่าปล่อยให้คนอื่นทำลายชีวิตของเรา ความฝัน : อยากเป็นแอร์โฮสเตส ทำงานด้านภาษา ท่องเที่ยวไปรอบโลก วิชาที่ชอบ : ภาษาต่างๆ ไทย อังกฤษ จีน เกาหลี ฝรั่งเศส เยอรมัน ฯลฯ สีที่ชอบ : สีโทนเย็นๆ ที่ดูแล้วสบายตา สีที่เป็นธรรมชาติ ลักษณะนิสัย : มีอารมณ์ศิลป์สูง หรือเรียกว่า “ติส” ก็ได้ กิจกรรมยามว่าง : ร้องเพลง เล่นดนตรี เล่นกีฬา และแฟชั่น Next..

5 ความในใจถึง…อาจารย์ อาจารย์สอนสนุกมากค่ะ ตลกมาก หนูมีความสุขทุกครั้งที่ได้เข้าเรียนกับอาจารย์ วิชานี้ทำให้หนูได้เรียนรู้สิ่งๆต่างๆมากมายเพิ่มมากขึ้น จากที่เคยมีความรู้อยู่แต่เดิม ก็ทำให้เรามีความรู้มากขึ้นไปอีก และเข้าใจในการทำงานของโปรแกรมต่างๆมากยิ่งขึ้น ซึ่งเราสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันของเราได้จริง ขอบพระคุณอาจารย์เป็นอย่างยิ่งที่มอบความรู้และสิ่งดีๆให้กับหนูในรั้วมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รักและเคารพอาจารย์เสมอค่ะ จันทรัสม์ ฑิธฐะโกศล Next..

6 The End… Thank you for everything !!


ดาวน์โหลด ppt My Profile… Next...

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google