งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Ios และ android.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Ios และ android."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ios และ android

2 การจัดการเกี่ยวกับตัวเครื่องและระบบ
Ios - จะเน้นความง่ายเป็นหลักเพราะระบบมีควาซับซ้อนน้อย มีบรการจากส่วนกลาง เช่น iTunes,Games Center และ iClound ทุกอย่างอยู่ในหน้าโฮมสกรีน ทำได้ง่ายต่อการจัดการ มีความเป็นหนึ่งของระบบ มีความเสถียรที่สูง Android – มีความอิสระในด้านการพัฒนามากเพราะ เจ้าของเครื่องสามารถใช่งานและปรับแต่งการตั้งค่าของเครื่องได้ด้วยตัวเอง การเชื่อมต่อระหว่างคอมพิวเตอร์ได้สะดวก การโอนถ่ายข้อมูลได้ง่าย ลงApp จากภายนอกได้

3 ความแตกต่างทางด้านประสิทธิภาพ
Android – สามารถปรับแต่งเครื่องและฟังชั่นต่างๆให้แรงขึ้นหรือมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น โดยการลงapp เสริมต่างๆ ซึ่งมีระบบการทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้ทั้งหมด ตรงข้ามกับทางฝั่ง ios ที่ไม่สามารถให้บุคคลภายนอกปรับแต่งหรือเพิ่มประสิทธิภาพได้ ios – มีความสเถียนมากกว่าในระบบ Android เพราะเป็นระบบปฏิบัติการที่ถูกปิดไม่สามารถเข้าไปปรับแต่งสิ่งต่างๆได้ๆ จึงทำให้มีความเสถียรสูง และยังประหยัดพลังงาน สามารถใช่app ต่างๆได้มากกว่าทางฝั่ง Android และมีความลื่นไหล มากกว่า

4 จุดเด่นส่วนตัวของทั้งสอง
Android – ลูกเล่นเยอะ สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการได้มากมาย เหมาะกับการแชท เพราะมีคีย์บอร์ดต่างๆให้เลือกมากมาย มีApp ที่เยอะพอสมควร สามารถ รองรับApp จากภายนอกได้ ios – โดดเด่นด้านความบันเทิง มีapp ละ Game ให้เลือกมากมายมีประสิทธิภาพและความเสถียรสูง สามารถใช่กับiosรุ่นใหม่ๆได้หมดแม้เป็น app เก่าและมีapp ทางด้านเอกสาร งานตัดต่อหนัง และงานด้านดนตรี

5 สรุป Android เหมาะ สำหรับนักพัฒนาระบบที่ชอบการปรับแต่งต่างๆตามใจชอบ และ app ต่างๆที่มากมาย Ios เหมาะ สำหรับบุคคลทั่วไป มีความเรียบง่ายการ ใช่งานที่สะดวกสบายมี app ต่างๆให้เลือกมากมาย มีความเสถียร และเหลื่อนไหลพอสมควรและ มีเกมที่มีความสนุกมากมาย

6 ในกลุ่มพวกผมเลือกใช่
Ios เพราะ เหมาะต่อวัยของพวกผมเพราะ มีapp ต่างๆที่จำเป็นสำหรับพวกเราในด้านต่างๆ และมีความบันเทิงต่างๆมากมาย สะดวกต่อการใช่การเข้าหาข้อมูลได้ง่ายและรวดเร็ว มีความเสถียรสูง

7 การเปรียบเทียบระหว่าง Windows 8 กับ Windows 7

8 Windows 7 1.การใช้งานของผู้ที่เคยใช้ Windows XP มาแล้วสามารถใช้งานได้อย่างคุ้นเคยด้วย Windows XP mode 2.มีความเสถียรดีกว่า Windows 8 3.ความปลอดภัยด้านInternet เป็นเลิศ 4.Windows 7โดยรวมสมบูรณ์กว่าเพราะออกมาก่อนWindows 8 ซึ่ง Windows 8 ก็ยังคงพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง

9 Windows 8 1.การบูต Windows 8 ด้วย HDD แบบ SSD ใช้เวลาบูตเครื่อง 7 วินาที เร็วกว่า Windows 7 ที่บูต 10 ถึง 17 วินาที!! 2.มี  Live Tile ที่เทียบได้กับ Desktop ของ Windows 7เรื่องที่เราต้องการอัพเดทมาอยู่ในหน้านี้ไม่ว่าจะเป็นกล่องจดหมายจาก ,ราคาหุ้น,สภาพอากาศ ข้อความทวีต,Facebook ทำให้สะดวกสบายเพราะรวมอยู่ในจอเดียว 3.มาพร้อมกับ IE 10 ที่รวดเร็วไม่ช้าเหมือนแต่ก่อน 4. โปรแกรมและเกมใดๆที่สามารถรันบน Windows7 ได้ก็สามารถรันบน Windows 8 ได้ 5.Windows 8 สร้างมาเพื่อระบบ Touch Screen  

10 ความคิดเห็นส่วนตัว ในความคิดเห็นส่วนตัวของผมคิดว่าการ Windows 7 มีการใช้งานที่มีความเสถียรมากกว่า Windows 8 อยู่ แต่ในอนาคตWindows 8ก็เป็นที่น่าน่าสนใจเพราะ Windows 8 ยังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

11 จัดทำโดย นาย ธนากร ไฝชมภู ห้อง B เลขที่ 1 นาย ธรรมนูญ เมฆแมน ห้อง B เลขที่ 2 นาย ธัชนนท์ ต๊ะต้องใจ ห้อง B เลขที่ 4 นาย ธิติ ครุฑอุดทา ห้อง B เลขที่ 5


ดาวน์โหลด ppt Ios และ android.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google