งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สมัครที่นี่ เป็นเครื่องมือที่ทำ ให้คุณสามารถ เรียกใช้ ไฟล์งานต่างๆ ของคุณ ได้ ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่แห่งไหน ใช้คอมพิวเตอร์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สมัครที่นี่ เป็นเครื่องมือที่ทำ ให้คุณสามารถ เรียกใช้ ไฟล์งานต่างๆ ของคุณ ได้ ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่แห่งไหน ใช้คอมพิวเตอร์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 สมัครที่นี่ http://db.tt/EAgIfqGDropbox เป็นเครื่องมือที่ทำ ให้คุณสามารถ เรียกใช้ ไฟล์งานต่างๆ ของคุณ ได้ ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่แห่งไหน ใช้คอมพิวเตอร์ Notebook, PC หรือ มือถือ ขอให้สามารถต่ออินเตอร์เน็ตได้ เท่านั้น คุณก็สามารถเข้าถึงไฟล์งานของคุณได้อย่าง ง่ายดาย และตรงกันเสมอ ไม่ว่าจะมีการเพิ่ม ลด แก้ไข ไฟล์ใดๆ ใน โฟลเดอร์ของ Dropbox

3 มาสรุปเป็นข้อๆ เพื่อความเข้าใจและทราบถึงว่า Dropbox นั้นทำอะไรได้บ้าง เป็นการบริการที่ทำให้ไฟล์ที่ใช้ร่วมกันมีข้อมูลตรงกัน และมีการสำรองข้อมูล มีการใช้งานที่สะดวก - ไม่ต้องอัปโหลดหรือดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุด - ไม่ต้องพกพา thumb drive หรือเขียนข้อมูลลงไปใน CD/DVD - เวอร์ชันล่าสุดของไฟล์จะอัปเดตโดยอัตโนมัติที่เครื่อง ที่เราใช้ สามารถกู้คืนไฟล์ที่ไม่ได้ตั้งใจลบ สามารถเก็บและเลือกเวอร์ชันที่เคยแก้ไขก่อนหน้านี้ สามารถเก็บรูปและแสดงรูปเหล่านั้นในลักษณะสไลด์ โชว์ สามารถแบ่งปันไฟล์และโฟลเดอร์ให้กับบุคคลอื่นซึ่ง สามารถสร้าง ไฟล์ ลบไฟล์ และแก้ไขไฟล์ได้ สามารถแบ่งปันให้ผู้อื่นโดยทั่วไปดูไฟล์ได้

4 สามารถใช้งานในลักษณะเว็บแอปพลิเคชันซึ่งสามารถเข้า ไป ใช้งานได้ที่ http://www.dropbox.com สามารถใช้งานในลักษณะเป็นแอปพลิเคชันบนเดสก์ท็อป บน ระบบปฏิบัติการทั้ง Windows, Mac OS X, และ Linux - ทําให้สามารถเปิดโปรแกรม Microsoft Words แล้วบันทึกลง ไป ในโฟลเดอร์ที่แบ่งปันให้กับผู้อื่น และทําให้ไม่ต้อง เสียเวลาอัป โหลดไฟล์ - หากมีคนอัปเดตเอกสารที่เราแบ่งปันให้คนอื่นหรือคนอื่น แบ่งปัน ให้เรา จะมีการแจ้งเตือนที่เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ เดสก์ท็อป สามารถใช้งานบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ - มีเวอร์ชันที่ทํางานบน iPhone, iPod touch, และ iPod, Android, Windows Phone 7, Blackberry

5 โดยทั่วไป Dropbox อนุญาตให้คนใช้ได้ฟรี 2 GB หากต้องการจะได้พื้นที่ใน Dropbox ฟรี สามารถทําได้ 2 วิธี จ่ายค่าใช้บริการ - จะได้พื้นที่ 50 GB หากจ่าย $9.99 ต่อเดือนหรือ $99.00 ต่อปี - จะได้พื้นที่ 100 GB หากจ่าย $19.99 ต่อเดือนหรือ จ่าย $199.00 ต่อปี แนะนําให้ผู้อื่นที่ยังไม่เคยใช้ Dropbox ให้ใช้ Dropbox - จะได้พื้นที่ 250 MB ต่อผู้ใช้ Dropbox ใหม่ที่เขาใช้ Dropbox เพราะเราแนะนำ - จะได้พื้นที่ไม่เกิน 8 GB เพิ่มฟรีจากการบอกต่อให้ผู้อื่น ใช้ Dropbox

6 ไปที่เว็บไซต์ http://www.dropbox.com แล้ว ดาวน์โหลด เวอร์ชันที่ตรงกับระบบปฏิบัติการที่เราใช้อยู่ คลิกที่ Download Dropbox

7 เมื่อได้ไฟล์มาแล้ว ให้ทำการติดตั้ง

8 หากยังไม่มีบัญชี Dropbox ให้คลิก I dont have a Dropbox account สมัครที่นี่ http://db.tt/EAgIfqG หากมีบัญชี Dropbox ให้คลิก I already have a Dropbox account

9 ในกรณีที่ยังไม่มีบัญชี Dropbox และคลิก I dont have a Dropbox account จะมาที่หน้าต่าง Create your Dropbox ให้กรอกชื่อ, อีเมล์และ Password พร้อมทั้งคลิกเครื่องหมายถูกเงื่อนไขการ ใช้งาน Terms of Service

10 จะพบว่ามีโฟลเดอร์ Dropbox บนเครื่องซึ่งจะมีโฟลเดอร์ย่อย Photos และ Public และไฟล์ Getting Started.pdf ที่ Dropbox สร้างให้ เป็นค่าดีฟอลต์ โดยพื้นที่ที่ให้มาจะเท่ากับ 2 GB

11

12


ดาวน์โหลด ppt สมัครที่นี่ เป็นเครื่องมือที่ทำ ให้คุณสามารถ เรียกใช้ ไฟล์งานต่างๆ ของคุณ ได้ ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่แห่งไหน ใช้คอมพิวเตอร์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google