งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

 เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) หรือ โจแอน สเตฟานี่ เจอมานอตต้า (Joanne Stefani Germanotta) เกิดเมื่อวันที่ 20 มีนาคม ค. ศ.1986 ( พ. ศ.2529) ที่ยองเกอร์ส รัฐนิวยอร์ก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: " เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) หรือ โจแอน สเตฟานี่ เจอมานอตต้า (Joanne Stefani Germanotta) เกิดเมื่อวันที่ 20 มีนาคม ค. ศ.1986 ( พ. ศ.2529) ที่ยองเกอร์ส รัฐนิวยอร์ก."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2  เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) หรือ โจแอน สเตฟานี่ เจอมานอตต้า (Joanne Stefani Germanotta) เกิดเมื่อวันที่ 20 มีนาคม ค. ศ.1986 ( พ. ศ.2529) ที่ยองเกอร์ส รัฐนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา พ่อและแม่เป็นนักลงทุนทาง อินเทอร์เน็ต เชื้อสายอิตาเลียน ในวัยเด็ก Lady Gaga เข้าเรียนที่ Convent of the Sacred Heart ในแมนฮัตตัน และเรียนต่อด้านดนตรีที่ โรงเรียนศิลปะทิสช์ แห่งมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก แต่ ลาออกก่อนจะสำเร็จการศึกษา ซึ่งหลังจากลาออก จากโรงเรียน Lady Gaga ก็ได้ย้ายออกจากบ้าน แต่ก็ยังใช้ชีวิตอยู่ที่แมนฮัตตัน และทำงานเป็น พนักงานเสิร์ฟ

3

4  เป็นอีกประเทศที่มีเหล่าลิตเติล มอนสเตอร์ ที่เยอะ พอสมควร เพราะล่าสุดประเทศญี่ปุ่นก็เกิดไอเดียสุด เจ๋งขึ้นมา เพื่อเอาใจแฟนเพลงของเลดี้ กาก้า นักร้องระดับโลกโดยเฉพาะ เพราะมีบริษัท ผลิตตุ๊กตาได้จัดทำตุ๊กตาขนาดเท่าตัวจริงของเลดี้ กาก้า ขึ้นมาทั้งหมด 4 ตัว โดยใช้ชื่อว่า The Gagadolls และยังสวมใส่ชุดหลุดโลกตามคอน เซ็ปท์ของเจ้าตัวอีกต่างหาก  งานนี้เลดี้ กาก้า ลงทุนไปเปิดงานด้วย ตัวเอง เปิดเผยว่ารู้สึกเป็นเกียรติที่มีสิ่งจำลองของตัว เธอเมื่อเพื่อนๆได้เห็น ตุ๊กตาของเธอพวกเขาก็จะพา กันตื่นเต้นและถ่ายรูปเธอกับตุ๊กตาซึ่งถือเป็นสิ่ง สวยงามสำหรับเธอ โดยจุดเด่นของ ตุ๊กตาตัวนี้คือ หากก้มลงไปแนบที่หน้าอกของตุ๊กตาซึ่งทำมา จากซิลิโคนก็จะได้ ยินเสียงเพลงของนักร้องสาว และยังมีข้อความฝากไว้ด้วย ซึ่งธุรกิจในญี่ปุ่น รวมทั้งบริษัทออกแบบได้ทำงานร่วมกับตราสัญลักษณ์ ของแผ่น บันทึกเสียงของเธอเพื่อสร้างสรรค์ออกมา โดยได้แรงบันดาลใจมาจากอัลบั้มอาร์ตป็อป

5  สำหรับเส้นทางสายบันเทิงของ Lady Gaga นั้น เรียกได้ว่าฝ่าฟันอุปสรรคมาพอสมควร โดยตอน Lady Gaga อายุ 19 ปี เธอได้มีโอกาสเซ็นสัญญา เป็นนักร้องกับค่ายเดฟ แจม ต่อมากลับถูกยกเลิก สัญญากลางคัน แต่เพราะความสามารถที่มีไปเข้าตา Akon นักร้อง นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ชื่อดัง จับเธอ มาเข้าสังกัด อินเตอร์สโคปเรคอร์ดส ( ต้นสังกัด ปัจจุบัน ) ตอนอายุ 20 ปี โดยให้เธอทำงานในฐานะนัก แต่งเพลงให้กับค่าย โดยเขียนเพลงให้กับศิลปินอย่าง Pussycat Dolls ก่อนที่มองเห็นถึงศักยภาพในด้าน การร้องเพลงของเธอ และคิดว่าเธอมีรัศมีและ ความสามารถเพียงพอที่จะมีผลงานเพลงเป็นของ ตัวเองได้ พร้อมทั้งเปลี่ยนมาใช้ชื่อ Lady gaga ซึ่ง ได้แรงบันดาลใจมาเพลง "Radio Ga-Ga" ของ ควีน ซึ่งร็อบ ฟูซารี หนึ่งในทีมโปรดิวเซอร์ เป็นคนตั้งให้ เธอ


ดาวน์โหลด ppt  เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) หรือ โจแอน สเตฟานี่ เจอมานอตต้า (Joanne Stefani Germanotta) เกิดเมื่อวันที่ 20 มีนาคม ค. ศ.1986 ( พ. ศ.2529) ที่ยองเกอร์ส รัฐนิวยอร์ก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google