งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

นายรัฐราษฎร์ เกื้อสกุล 1. 2 Disk Password Protection เป็นชุดของโปรแกรมสำหรับปกป้องและจำกัด การเข้าถึง Harddisk สามารถปกป้อง Disk/Partition ด้วย Password,

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "นายรัฐราษฎร์ เกื้อสกุล 1. 2 Disk Password Protection เป็นชุดของโปรแกรมสำหรับปกป้องและจำกัด การเข้าถึง Harddisk สามารถปกป้อง Disk/Partition ด้วย Password,"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 นายรัฐราษฎร์ เกื้อสกุล 1

2 2 Disk Password Protection เป็นชุดของโปรแกรมสำหรับปกป้องและจำกัด การเข้าถึง Harddisk สามารถปกป้อง Disk/Partition ด้วย Password, ห้ามกิจกรรม การอ่าน / การเขียนทั้งหมด, จำกัดการเปิดไฟล์ ที่กำหนดให้กับคนที่มีสิทธิเท่านั้น

3 นายรัฐราษฎร์ เกื้อสกุล 3 English Description  Disk Password Protection : a comprehensive suite of hard-drive protection/access restriction tools. Protect your disk/partitions with a password, ban all reading/writing activity, limit launch of specified files to authorized personnel only, etc. Disk Password Protection 4.0 offers users the option to choose what kind of protection they need. First is the Boot Protection. When chosen, any unauthorized person will not be able to boot a computer without entering the correct password. The program also offers Partition Protection. Any person can chose to have one or several partitions where all confidential information is stored. When protection is activated, the partition will be invisible to the operating system and the disk space taken up by sensitive data will appear as free disk space

4 นายรัฐราษฎร์ เกื้อสกุล 4 รูปแบบโปรแกรม

5 นายรัฐราษฎร์ เกื้อสกุล 5 คุณสมบัติ  โปรแกรมนี้ให้ Option กับผู้ใช้ให้สามารถเลือก รูปแบบการปกป้องตามที่คุณต้องการได้อีก ด้วย อย่างแรกคือการปกป้องการ Boot เมื่อ คุณเลือกคนที่ไม่มีสิทธิ์ก็จะไม่สามารถ Boot เครื่องได้เลย ถ้าไม่สามารถใส่รหัสที่ถูกต้องได้ และโปรแกรมนี้เค้ายังมีการปกป้องแบบ Partition ทำให้คุณสามารถเลือก Partition ที่ คุณต้องการปกป้องได้ไม่ว่าจะเลือกเพียงอัน เดียวหรือหลายอันที่มีข้อมูลที่เป็นความลับเก็บ เอาไว้ก็ได้ เมื่อทำการปกป้อง Partition นั้นๆ ก็จะไม่สามารถมองเห็นได้โดย OS และพื้นที่ ส่วนที่เก็บข้อมูลที่เป็นความลับจะถูกแสดงเป็น พื้นที่ว่าง

6 นายรัฐราษฎร์ เกื้อสกุล 6 หมายเหตุ  โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติเป็น Shareware ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้ท่านได้นำไปใช้กันก่อน 30 วัน หาก ถ้าท่านต้องการจะใช้ต่อกันใน แบบ ตัวเต็มๆ (Full Version) หรือ แบบไม่มี การจำกัดเวลา (No Time Limit) ละก็ ท่าน จะต้อง เสียค่าลงทะเบียน (Register) เป็นเงิน จำนวน $49.00 ครับ.. โดยท่านสามารถที่จะ ติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรมนี้ได้ทาง E- Mail ( ภาษาอังกฤษ ) E- MailE- Mail

7 นายรัฐราษฎร์ เกื้อสกุล 7 สาเหตุที่ชอบซอฟแวร์นี้  เป็นซอฟแวร์สำหรับปกป้องและจำกัดการ เข้าถึง Harddisk สามารถปกป้อง Disk/Partition ด้วย Password, ห้ามกิจกรรม การอ่าน / การเขียนทั้งหมด, จำกัดการเปิดไฟล์ ที่กำหนดให้กับคนที่มีสิทธิเท่านั้น จึงเป็นการ ป้องกันและรักษาข้อมูลของเราม่ให้ถูก โจรกรรม

8 นายรัฐราษฎร์ เกื้อสกุล 8 ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง  http://www.thaiware.com

9 นายรัฐราษฎร์ เกื้อสกุล 9


ดาวน์โหลด ppt นายรัฐราษฎร์ เกื้อสกุล 1. 2 Disk Password Protection เป็นชุดของโปรแกรมสำหรับปกป้องและจำกัด การเข้าถึง Harddisk สามารถปกป้อง Disk/Partition ด้วย Password,

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google